VOCA là gì?

Được phát triển từ 2013, VOCA là dự án về giáo dục ngôn ngữ dành cho cộng đồng, VOCA được xây dựng với sứ mệnh cùng học sinh, sinh viên Việt Nam xoá bỏ rào cản Anh ngữ, và mục tiêu là giúp người học thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh trong 18 tháng.

Giải pháp VOCA đưa ra là xây dựng thư viện khoá học chuyên biệt theo từng khối kiến thức và kỹ năng (dựa trên mô hình học ngoại ngữ hiện đại). Song song với đó là công tác nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp học tiếng Anh phổ biến đã được kiểm chứng trên thế giới (như Flashcards, Natural Approach, V.A.K, TPA, Gamification,..), kết hợp cùng yếu tố về công nghệ để giúp học viên khắc phục các điểm hạn chế từ phương pháp học truyền thống.

Học tiếng Anh với VOCA, bạn học sẽ được tiếp cận các phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới, khoa học và hiệu quả. Mỗi kiến thức và kỹ năng sẽ được truyền tải theo nhưng phương pháp riêng, giúp bạn học phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Bắt đầu từ 2013 cho đến nay, VOCA là địa chỉ website và ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến uy tín đã có hơn một triệu thành viên tham gia. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tự học tiếng Anh toàn diện, hiệu quả và tiết kiệm thì hãy truy cập vào website: https://www.voca.vn  để khám phá xem cách học tiếng Anh với VOCA là gì và đăng ký tài khoản miễn phí để bắt đầu trải nghiệm ngay bạn nhé. 

VOCA hi vọng trong tương lai, chúng mình sẽ là cầu nối cho mỗi học sinh, sinh viên và trí tuệ người Việt Nam ra thế giới. 

(Tìm hiểu thêm thông tin về VOCA tại đây: https://www.voca.vn/voca-project )

Câu hỏi của bạn?