VOCA là gì?

VOCA là dự án về giáo dục ngôn ngữ dành cho cộng đồng lầy sản phẩm tiêu biểu là Hệ thống Anh Ngữ trực tuyến thông minh được xây dựng và phát triển từ năm 2013, cho đến nay VOCA đã có mặt trên thị trường hơn 9 năm. VOCA được xây dựng với sứ mệnh cùng học sinh, sinh viên Việt Nam xoá bỏ rào cản Anh ngữ, và mục tiêu là giúp người học thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh trong 18 tháng.

Đứng ở phương diện sư phạm ngôn ngữ, VOCA hiểu rằng mỗi kỹ năng ngôn ngữ cần có một phương pháp học tập riêng biệt để trọng tâm phát triển hiệu quả khối kiến thức và kỹ năng đó. VOCA cũng hiểu rằng mọi tư liệu, giáo trình sẽ trở nên vô hữu nếu không có phương cách truyền đạt hiệu quả. Với trăn trở giải pháp học tiếng Anh hiệu quả và tinh thần tư duy công nghệ từ rất sớm, VOCA đã từng bước ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, lập trình các tính năng và cập nhật những giải pháp trải nghiệm người dùng hiện đại để xây dựng hệ sinh thái nền tảng Anh Ngữ toàn diện.

Những thành tích nổi bật:

-Hiện tại sau 9 năm xây dựng và phát triển, VOCA đã đạt mốc hơn 2.000.000 học viên đang theo học các nền tảng của VOCA trên khắp đất nước Việt Nam, những du học sinh Việt trên toàn thế giới, người Việt Nam định cư ở nước ngoài. Điều này đã cho thấy mức độ hữu ích của giải pháp và giúp VOCA định vị trong trái tim của người dùng.

- Hiện tại VOCA đã xây dựng và cho ra mắt 7 hệ thống nền tảng Anh ngữ bao gồm:

+ Hệ thống Từ vựng

+ Hệ thống Ngữ pháp

+ Hệ thống Học phát âm

+ Hệ thống Luyện Nghe qua âm nhạc

+ Hệ thống Luyện viết

+ Hệ thống Luyện phản xạ

+ Hệ thống Học câu tiếng Anh

- Ngoài ra còn xây dựng được các khóa học theo lộ trình CEFR bổ sung hoàn thiện 4 kỹ năng.

- Kênh kiểm tra trình độ tiếng Anh EPT miễn phí

- Kênh luyện thi tốt nghiệp THPT miễn phí và nhiều công cụ hỗ trợ khác.

- Theo thông tin khảo sát người học, 90% cộng đồng người học công nhận VOCA là một giải pháp học tiếng Anh hiệu quả & Khác biệt, thú vị & vượt trội.

- “VOCA có thể gây nghiện!” đó là chia sẻ của rất nhiều người học gửi về. Khi học tiếng Anh trên VOCA bạn sẽ không có cảm giác “như đang học”, mà thay vào đó bạn đang thư giãn với một trò chơi ngôn ngữ.

Bắt đầu từ 2013 cho đến nay, VOCA là địa chỉ website và ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến uy tín đã có hơn hai triệu thành viên tham gia. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tự học tiếng Anh toàn diện, hiệu quả và tiết kiệm thì hãy truy cập vào website: https://www.voca.vn  để khám phá xem cách học tiếng Anh với VOCA là gì và đăng ký tài khoản miễn phí để bắt đầu trải nghiệm ngay bạn nhé.