GRAMMAR VIP: Tài khoản học Ngữ pháp tiếng Anh online trên VOCA.VN - Hơn 20+ khoá học ngữ pháp tiếng Anh cao cấp - Thư viện đa dạng theo chủ đề (TOEIC, IELTS, TOEFL, TỔNG QUÁT).

GRAMMAR VIP: Tài khoản học Ngữ pháp tiếng Anh online trên VOCA.VN - Hơn 20+ khoá học ngữ pháp tiếng Anh cao cấp - Thư viện đa dạng theo chủ đề (TOEIC, IELTS, TOEFL, TỔNG QUÁT).

899.000 ₫699.000 ₫ / 12 tháng

 • Được học tất cả khóa học ngữ pháp
 • Thời gian học: 12 tháng
 • Hỗ trợ đa nền tảng
 • Miễn phí sử dụng tính năng nâng cao
 • Miễn phí sử dụng các khóa học mới
 • Điểm nổi bật

  Chi tiết về khóa học

  Ngữ pháp là một trong ba kiến thức nền tảng cần thiết trong tiếng Anh. Về cơ bản, ngữ pháp, nói chung, bản chất là tập hợp những luật lệ quy định cách sử dụng một ngôn ngữ và đã là “luật pháp” thì phải có tính nhất quán và đồng bộ. Nếu mỗi người dùng tiếng Anh theo một kiểu thì “thiên hạ sẽ đại loạn!” Và cho dù mục đích sử dụng tiếng Anh của bạn là gì, bạn vẫn sẽ cần có một lượng cấu trúc ngữ pháp nhất định.

  Khóa học ngữ pháp tiếng Anh

  3 lý do ta cần học ngữ pháp:
  1. Có ngữ pháp, bạn sẽ hiểu được ý nghĩa và mục đích truyền đạt mà câu văn không thể diễn tả bằng từ vựng.
  2. Có ngữ pháp, bạn mới có thể hình thành và truyền đạt chính xác thông tin thông qua các câu văn/câu nói.
  3. Có ngữ pháp, bạn mới có nền tảng để phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.


  5 nguyên tắc giúp bạn học ngữ pháp hiệu quả:
  1. Học theo trình tự và quy tắc cấu tạo trong ngữ pháp.
  2. Tiếp cận toàn diện các khía cạnh của chủ điểm ngữ pháp.
  3. Nắm mấu chốt – không học thuộc.
  4. Áp dụng và thực hành thường xuyên.
  5. Thường xuyên ôn tập và kiểm tra.

  Tuy hiểu có tầm quan trọng cao nhưng ngữ pháp vẫn luôn là khối khiến thức khó nhằn nhất đối với người học tiếng Anh; do đó, bạn cần lựa chọn phương pháp học phù hợp và hiệu quả nhất cho bản thân. Để biết phương pháp của VOCA GRAMMAR có phù hợp với bạn hay không, hãy cùng tìm hiểu về hệ thống học ngữ pháp thông minh này nhé.

  VOCA GRAMMAR là gì?
  Grammar.vn – hay VOCA Grammar – là hệ thống học ngữ pháp tiếng Anh thế hệ mới, giúp bạn tiếng cận ngữ pháp dựa trên Deductive approach/Top-down approach – hay phương pháp diễn dịch – là một trong hai phương pháp tiếp cận chính trong quá trình học ngữ pháp. Đây cũng là phương pháp được áp dụng phổ biến và được xem là “phương pháp học ngữ pháp truyền thống”. Phương pháp này cung cấp cho bạn những quy luật, nguyên tắc ngữ pháp đã được đúc kết sẵn và phân loại một cách hợp lý và có hệ thống. Từ đó giúp bạn tiếp nhận kiến thức ngữ pháp một cách bài bản và không mất quá nhiều thời gian nghiên cứu.

  khóa học ngữ pháp tiếng anh

  Về giáo trình
  Nội dung các bài học ngữ pháp tiếng Anh trên VOCA được phát triển dựa trên sự chọn lọc tỉ mỉ từ các nguồn tài liệu và giáo trình học uy tín và được giảng dạy phổ biến tại các trường Đại học hàng đầu như Oxford, Cambridge, Barron's...

  Tổng quan về quy trình học
  Mỗi bài học gồm 3 phần chính: Lý thuyết – Thực hành – Kiểm tra giúp củng cố và khắc sâu kiến thức ngay lập tức trước khi chuyển sang tiếp nạp những kiến thức tiếp theo.

  1. Lý thuyết được tổng hợp và chọn lọc từ các nguồn lớn và uy tín như Cambridge, British Council, Oxford với đầy đủ và đa dạng tất cả các chủ điểm ngữ pháp, giúp người học có cái nhìn bao quát và đa chiều hơn về ngữ pháp tiếng Anh. Nội dung bài học cũng được trình bày rõ ràng và hệ thống với đầy đủ các khía cạnh kèm với hình ảnh minh họa và âm thanh sinh động và đa dạng các câu ví dụ mang tính thực tiễn và thông dụng. Cuối mỗi bài học có một trang tổng kết giúp bạn tổng hợp lại kiến thức trước khi bắt đầu bước vận dụng.

  khóa học ngữ pháp tiếng anh

  2. Phần Thực hành được thiết kế theo cấu trúc riêng phù hợp cho từng chủ điểm ngữ pháp theo trình tự lý thuyết. Bài tập có tính thực tiễn cao cũng được trình bày kèm theo giải thích rõ ràng và cụ thể. Việc này nhằm giúp bạn hiểu rõ và sâu hơn bản chất của chủ điểm ngữ pháp và tránh tình trạng học vẹt. Hình thức thực hành cũng được đa dạng hóa cùng hình ảnh và âm thanh sinh động giúp quá trình học không còn nhàm chán và khô khan như trước.

  Khóa học ngữ pháp tiếng Anh

  3. Phần Kiểm tra áp dụng giải pháp “Game hóa” việc học, biến bài kiểm tra ngữ pháp khô khan, căng thẳng trở nên thú vị, tạo cảm giác cho bạn như đang tham gia một trò chơi. Không những thế, người học còn được VOCA thưởng “nóng” khi đạt kết quả tốt, tiếp thêm động lực khi gặp khó khăn. Từ đó, việc học ngữ pháp với VOCA như “chơi mà học, học mà chơi” vậy.

  Khóa học ngữ pháp tiếng anh

  Ngoài ra, hệ thống còn tích hợp trang Nhắc nhở ôn tập được triển khai dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm v{ phương pháp của Tony Buzan – nhà nghiên cứu về phương pháp học và cũng là cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Tính năng nhắc nhở ôn tập này giúp khắc phục được hệ quả của đường cong Trí nhớ, từ đó giúp bạn ghi nhớ kiến thức dễ dàng và có hệ thống hơn

  VOCA.VN LÀ GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN ĐƯỢC KHUYẾN HỌC BỞI BAN KHOA GIÁO ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP HỒ CHÍ MINH

  Xem thêm nội dung

  Đánh giá của người mua

  Danh sách khóa học 19

  Đăng ký mua khóa học

  Để đăng ký mua bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây:
  Tôi xác nhận đăng ký mua khoá học
  Tôi là Học sinh, Sinh viên

  Liên lạc hỗ trợ

  zalo
  Hotline (Zalo)
  082.990.5858
  messenger
  Messenger
  m.me/www.voca.vn
  email
  Email
  support@voca.vn

  Hỏi đáp về sản phẩm: