100 Tên thương hiệu Đa Quốc Gia với Giọng Mỹ - Phát Âm Giọng Mỹ

VOCA đăng lúc 10:26 20/02/2019

Hướng dẫn chi tiết cách phát âm 100 Thương hiệu đa Quốc Gia giọng Mỹ và đi kèm thực hành

Chào các bạn, video ngày hôm nay  bạn sẽ học cách phát âm tên 100 thương hiệu nổi tiếng với giọng Mỹ. Các bạn sẽ được hướng dẫn phát âm chuẩn các từ với giọng Mỹ Phổ Thông. Video sẽ chỉ ra những lỗi phát âm thường gặp mà người học tiếng Anh hay mắc phải.

 [Bài tập phát âm]

Chúng ta thực hành như sau:

Bạn sẽ thấy tên 1 thương hiệu trên màn hình và nghe phát âm của nó.  Bạn có vài giây để nhắc lại. Đừng bỏ qua phần này. Đây là phần quan trọng nhất của bài học. Let's Go! ^^

Kết luận: Bài viết này VOCA đã đã chia sẻ hướng dẫn tường tận cách phát âm 100 Thương hiệu đa Quốc Gia, bạn cũng có thể xem thêm các bài viết hướng dẫn cách phát âm các nguyên âm và phụ âm khác trong tiếng Anh tại chuyên mục: Học phát âm với VOCA nữa nhé. Chúc bạn học tốt!^^

 

VOCA là dự án về giáo dục được phát triển từ năm 2014 với sứ mệnh giúp người Việt Nam xóa bỏ rào cản về Anh ngữ. 
Đến với VOCA, các bạn sẽ được phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết với 4 bửu bối kỳ diệu sau: 
1. VOCA.VN : Hệ thống học từ vựng Tiếng Anh thông minh. ( website: 
https://wwww.voca.vn )
2.  VOCA GRAMMAR: Hệ thống học ngữ pháp Tiếng Anh trực tuyến. (website: 
https://www.grammar.vn)
3. VOCA MUSIC: Hệ thống học tiếng Anh qua bài hát giúp bạn cải thiện khả năng nghe tiếng Anh nhanh chóng và thư giãn. (website: 
https://music.voca.vn ). 
4. NATURAL ENGLISH: Hệ thống giúp bạn cải thiện khả năng nói và phản xạ tiếng Anh tự tin, tự nhiên và tự động chỉ sau 6 Tháng. (website: 
https://natural.voca.vn)
Hotline082.990.5858

Thảo luận