Happy New Year Wishes: Những Tin nhắn, status chúc Tết bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

VOCA đăng lúc 14:13 22/01/2020

Tuyển chọn những lời chúc, tin nhắn, thư tiếng Anh chúc Tết hay và ý nghĩa theo từng đối tượng gửi cụ thể.

1. Lời chúc chung - (gửi cho ai cũng được nhé ^^)

“Many blessings for your life at the beginning of the year. May your proposed plans and your future projects would be fully achieved. Happy and Prosperous New Year“.
(Cầu chúc cho bạn thật nhiều phước lành trong đầu năm mới. Mọi kế hoạch hay dự định trong tương lai đều được hoàn thành. Một năm mới An khang - Thịnh vượng.)

“With all my heart I wish we all would have the power to help children who do not have a home. I wish you all a Great New Year“.
(Với tất cả lòng thành tôi ước cho tất cả chúng ta có được sức mạnh và động lực để giúp đỡ những đứa trẻ không có nhà. Tôi ước cho bạn một năm mới tuyệt vời!)


Những lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa để gửi cho bạn bè và người thân. Nguồn: VOCA

“A new year, new start and way to go. Wish you success and glorious.”
(Một năm mới, một bắt đầu mới. Cầu chúc cho bạn thành công rực rỡ.)

"On occasion of New Year, wishing all your family happiness and luck."
(Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.)

"Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers."
(Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.)

"Wishing all my Facebook friends and family a blessed New Year full of laughter, prosperity, and health."
(Chúc tất cả bạn bè Facebook và gia đình một năm mới vui vẻ, ngập tràn tiếng cười, an khang thịnh vượng và dồi dào sức khỏe.)

"I hope that the coming year brings you peace and prosperity."
(Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.)

"May all your wishes come true and a very happy New Year to you!"
(Chúc cho mọi ước nguyện của bạn đều trở thành hiện thực và một năm mới vui vẻ sẽ đến với bạn!)

"To all of my friends, may you have a healthy, happy, and prosperous New Year!"
(Gửi tới tất cả bạn bè của tôi, chúc các bạn năm mới sức khỏe, vui vẻ và thịnh vượng.)

"Cheers to a new year and a fond farewell to the old. May you have a prosperous and healthy New Year!"
(Chúc mừng năm mới và gửi lời chào tạm biệt trìu mến tới năm cũ. Chúc bạn một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào!)

"Wishing you health and happiness in the year to come."
(Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới.)

Best wishes for a happy and successful new year.
(Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công.)

May all your new year wishes come true.
(Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật.)

2. Còn đây là lời chúc cho "người ấy” (bạn gái, vợ, bạn đời)

“I send you a deep embrace of love for this New Year. May we get married soon as I feel eternally in love with you. Happy New Year sweetheart“.
(Em yêu (Anh yêu), bằng cả trái tim mình anh gửi đến em tình yêu sâu sắc nhất trong năm mới này. Hi vọng chúng ta sẽ sớm đơm hoa kết trái như chính tình yêu bất diệt mà anh dành cho em. Chúc mừng năm mới tình yêu của anh.)

“May you and I grow old together, celebrating each New Year with our arms wrapped around each other, with love that will deepen with each passing year.”
(Mong rằng em và anh sẽ già đi bên nhau, mỗi năm đều kỷ niệm năm mới trong vòng tay ấm áp, với tình yêu sẽ ngày càng đậm sâu qua năm tháng.)

"Thanks for being the loveliest wife in this world. I really want to make this year very special for you. Happy new year!"
(Cảm ơn em vì đã là người vợ đáng yêu nhất trên đời này của anh. Anh thực sự muốn làm cho năm nay thật đặc biệt dành cho em - người anh yêu nhất. Chúc mừng năm mới.)

3. Lời chúc dành cho Gia đình, Ba mẹ

“We may not be perfect, but we are family, and I sincerely wish to have a truly happy New Year."
(Chúng ta có thể không hoàn hảo, nhưng chúng ta là một gia đình, con thành tâm chúc cả nhà năm mới thực sự hạnh phúc.)

“We pray to God for this New Year will be a success for all families, especially for those who do not have the ability to get a stable job. Happy New Year”.
(Chúng ta cầu nguyện với Chúa trời để năm mới này sẽ là một năm thành công hơn cho tất cả mọi nhà, đặc biệt cho những ai không có khả năng để có một nghề nghiệp ổn định. Chúc mừng năm mới!”)

“Dad, thanks for all that you do and all that you’ve done to set me off on the road of life. My victories this year goes to you."
(Bố à, cảm ơn bố vì tất cả những điều bố làm, và tất cả những điều đó đã giúp con dám bước đi trên đường đời. Vinh quang của con năm nay chính là thuộc về bố.)

“Mom, I just wanted to say Happy New Year to you and let you know that I truly do appreciate every little thing that you have done for me. I love you.”
(Mẹ à, con chỉ muốn nói chúc mừng năm mới tới mẹ và để mẹ biết rằng con thực sự trân trọng từng điều nhỏ bé mà mẹ đã làm cho con. Con yêu mẹ.)

4. Dành cho bạn bè, đối tác

“Thank you for everything you’ve done for me this past year. I couldn’t have asked for a better friend to be by my side throughout it all."
(Cảm ơn cậu về tất cả mọi thứ cậu đã làm cho tớ trong năm vừa qua. Tớ không thể đòi hỏi một người bạn tốt hơn cậu, để có thể luôn bên cạnh tớ và trải qua mọi thứ.)

“I hope you receive the New Year dancing, enjoying, next to your partner, promising good wishes and making commitments for your relationship. Congratulations on New Year. “
(Tôi hi vọng bạn sẽ nhận được một năm mới với những điệu nhảy, sự tận tưởng bên cạnh đối tác của bạn, hứa hẹn những điều ước tốt đẹp nhất và những cam kết chắc chắc cho mối quan hệ này. Chúc mừng năm mới!)

"In this New Year, I wish you achieve all your goals in life. And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2020."
(Trong năm mới này, tôi cầu chúc cho bạn đạt được tất cả mục tiêu của cuộc đời mình. Và có được thành công trên những bước đường của cuộc sống, hãy tận hưởng một năm mới tuyệt vời!)

---

Năm mới là khởi đầu mới, hãy cùng VOCA lập kế hoạch bứt phá trình độ tiếng Anh của mình để có một năm mới thành công rực rỡ hơn bạn nhé. Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ có khả năng kỳ diệu, tuy nhiên muốn chinh phục bạn ấy thì không phải chỉ ngày 1 ngày 2 mà phải là 1 lộ trình, kế hoạch rõ ràng, chi tiết, và đương nhiên bạn cần có những phương pháp học đúng để hỗ trợ bạn có được hiệu quả học tốt nhất. Thay mặt VOCA gửi tặng bạn ebook 'The Mastery Of English Skills' - cuốn sách sẽ giúp bạn:

- Hiểu rõ cách học 1 ngôn ngữ bất kỳ
- hướng dẫn cho bạn cách lên mục tiêu, lộ trình và kế hoạch học tập
- các phương pháp, website uy tín giúp bạn có thể cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả. 

Link download Ebook 'The Mastery Of English Skills' tại đây.

Học tiếng Anh: bắt đầu từ đâu?
The Mastery of English Skills (Ebook hướng dẫn lộ trình học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng). Nguồn: VOCA

Được xây dựng từ 2013, VOCA là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đã giúp được gần 1 triệu bạn học cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân, VOCA có tới 5 giải pháp về học Anh ngữ gồm: VOCA từ vựng, VOCA ngữ pháp, VOCA giao tiếp, VOCA phát âm, VOCA music. Vậy bạn có muốn GIỎI tiếng Anh hay đơn giản là cải thiện khả năng Anh ngữ hiện tại? Truy cập website của VOCA: www.voca.vn , tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký cho mình 1 tài khoản thành viên để trải nghiệm các phương pháp học tiếng Anh mới lạ với VOCA miễn phí bạn nhé. Rất vui được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Anh ngữ!^^

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến phương pháp và cách học ngoại ngữ sao cho hiệu quả bạn có thể liên hệ theo thông tin sau: 

VOCA.VN: NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH THÔNG MINH 

Website: https://www.voca.vn 

Địa chỉ: NP Tower, 232/17 đường Võ Thị Sáu, Phường 17, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Hotline: (082)99.058.58 

Thảo luận