Những mẫu câu tiếng Anh cho học sinh lớp 11

VOCA đăng lúc 11:12 20/02/2023

Những mẫu câu tiếng Anh cho học sinh lớp 11 được VOCA xây dựng dựa trên nguồn giáo trình TIẾNG ANH 11 (Chương trình mới - thí điểm) do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam kết hợp cùng Nhà xuất bản Pearson biên soạn theo Chương trình Giáo dục phổ thông môn tiếng Anh do Bộ Giáo dục - Đào tạo ban hành.

Lưu ý:
- Bạn có thể tìm hiểu phương pháp học câu tiếng Anh của VOCA và học nhiều chủ đề về câu hơn tại website: https://www.voca.vn/library/sentence
- Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về những mẫu câu cơ bản dành riêng cho học sinh lớp 11 theo từng chủ đề và bài học cụ thể với bộ câu Sentences For English Grade 11 tại đây.
- Chúc bạn học tốt! ^^


Việc học tiếng Anh qua câu là một phương pháp học cực kỳ hữu hiệu, kể cả cho những bạn mới bắt đầu. Nó sẽ giúp bạn làm cầu nối chuyển mình từ bước học căn bản lên kỹ năng. Thông qua những mẫu câu hoàn chỉnh, bạn sẽ không cần lay hoay sắp xếp từ hay áp dụng ngữ pháp để hình thành câu nữa, mà bạn sẽ được sử dụng trực tiếp mẫu câu đó trong đời sống hàng ngày.

Đồng thời, việc học tiếng Anh qua câu có thể giúp bạn hình thành phản xạ và cảm giác ngôn ngữ cực kỳ tốt, bạn có thể tiếp cận và hiểu được từ vựng và ngữ pháp nhanh hơn. Từ đó, tiếng Anh của bạn sẽ có tính ứng dụng cao hơn.

Khóa học Sentences For English Grade 11 là khóa học cung cấp 160 mẫu câu tiếng Anh theo 10 chủ đề dành cho học sinh lớp 11. Khóa học này sẽ giúp các bạn học sinh làm quen tiếng Anh với nội dung bám sát chương trình học, cải thiện điểm số và thành tích học tập trên lớp. Đồng thời, nó giúp quý phụ huynh và giáo viên có công cụ hỗ trợ con em học tốt môn tiếng Anh.

Vậy những mẫu câu cơ bản nào được VOCA thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh lớp 11 là gì? Hãy cùng VOCA tìm hiểu thử nhé:

Danh sách mẫu câu:

I live in a nuclear family.
I live in a nuclear family.
Tôi sống trong một gia đình hạt nhân.
It's the chance of a lifetime.
It's the chance of a lifetime.
Đây là cơ hội nghìn năm có một.
He seldom needs help from others.
He seldom needs help from others.
Anh ấy hiếm khi cần người khác giúp đỡ.
You're well-informed.
You're well-informed.
Bạn biết nhiều thông tin đấy.
It consists of ten member states.
It consists of ten member states.
Nó bao gồm mười quốc gia thành viên.
What makes you think so?
What makes you think so?
Điều gì khiến bạn nghĩ như vậy?
I couldn't agree more.
I couldn't agree more.
Tôi đồng ý cả hai tay.
We'll still have a couple of hours left.
We'll still have a couple of hours left.
Chúng ta vẫn còn vài giờ nữa.
You will do the talking, won't you?
You will do the talking, won't you?
Bạn đảm nhận phần thuyết trình nhé?
I'll give it a try.
I'll give it a try.
Tôi sẽ thử.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học câu tiếng Anh theo chủ đề hiệu quả và thú vị thì hãy thử học theo phương pháp của VOCA Sentence xem sao nhé.

VOCA Sentence là giải pháp học câu tiếng Anh thông minh dựa trên sự kết hợp của các phương pháp học nổi tiếng như Flashcards, VAK, Gamification,... sẽ giúp bạn học tiếng Anh qua mẫu câu theo một quy trình khoa học, logic và sinh động hơn...

Bạn có thể tìm hiểu về phương pháp của VOCA Sentence tại đây, sau đó hãy tạo cho mình một tài khoản Miễn phí để trải nghiệm cách học tuyệt vời này của VOCA. Ngoài ra, bạn có thể học trên máy tính/laptop, hoặc tải ứng dụng VOCA Sentence vào điện thoại để học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi nữa nhé ^^.

VOCA Sentence: Giải pháp học câu tiếng Anh thông minh
VOCA Sentence: Giải pháp học câu tiếng Anh thông minh

Các bạn cũng có thể cài đặt Ứng dụng VOCA Sentence cho Smartphone của mình để học tiện lợi hơn: 

Thảo luận