Tài khoản Premium là gì? Vì sao bạn nên đăng ký?

VOCA đăng lúc 22:23 12/12/2018

Tài khoản giúp bạn phát triển toàn diện 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết với VOCA trong 18 tháng với học phí chỉ 5000₫.

PREMIUM là tài khoản học tiếng Anh cao cấp nhất của hệ thống học tiếng Anh thông minh VOCA giúp người học phát triển toàn diễn cả 4 kĩ năng: NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT. Điểm đặc biệt của PREMIUM nằm ở chỗ, khi tham gia và trở thành một thành viên PREMIUM, người học sẽ được sử dụng tất cả công cụ, tất cả các khóa học trên cả 4 hệ thống tiếng Anh do VOCA xây dựng (Gồm: VOCA.VN, VOCA MUSIC, VOCA GRAMMAR, NATURAL ENGLISH, VOCA PRONUNCIATION) để phục vụ cho việc học của mình. Cụ thể như thế nào, hôm nay các bạn hãy cùng VOCA tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hơn nữa nhé. ^^

VOCA Premium: Tài khoản học tiếng Anh cao cấp nhất.

I. QUYỀN LỢI CỦA BẠN KHI TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN PREMIUM

Quyền lợi thứ nhất: Thành viên PREMIUM sẽ được học tất cả khóa học tiếng Anh trên cả 4 hệ thống của VOCA. Chi tiết gồm: 

1. VOCA.VN - HỆ THỐNG HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH THÔNG MINH

 • Với 100+ khóa học từ vựng, hơn 20.000 từ vựng được chia thành các lĩnh vực khác nhau kinh tế văn hóa, giao tiếp thông dụng, giao tiếp công sở, tiếng anh các chuyên ngành luật, y khoa...
 • Phân tích chi tiết từng yếu tố của một từ vựng và biến từ vựng thành từ vựng của người học.
 • Tiếp cận phương pháp học từ vựng thông minh, học sâu nhớ lâu không thể nào quên được một từ vựng.

2. VOCA GRAMMAR: HỆ THỐNG HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH THÔNG MINH 

 • Hơn 167 chủ điểm ngữ pháp cơ bản và 50 chủ điểm ngữ pháp nâng cao trên hệ thống VOCA GRAMMAR.
 • Chi tiết các yếu tổ của từng chủ điểm, vận dụng được kiến thức ngữ pháp vào tình huống thực tế.
 • Tiếp cận phương pháp học ngữ pháp hiệu quả, không hề khô khan nhàm chán.

3. VOCA MUSIC: HỆ THỐNG LUYỆN NGHE TIẾNG ANH QUA BÀI HÁT 

 • Hơn 1000 bài hát ở những giọng tiếng Anh khác nhau để tăng khả năng luyện nghe trên hệ thống VOCA MUSIC.
 • Cung cấp chi tiết hơn 1000 lời dịch bài hát, hơn 10.000 câu hát có cấu trúc tiếng Anh thông dụng.
 • Tiếp cận phương học luyện nghe tự nhiên qua âm nhạc, nghe tập trung cảm giác thư giãn khi học.

4. NATURAL ENGLISH: HỆ THỐNG LUYỆN NGHE NÓI - PHẢN XẠ THEO PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

 • Với 50 bài giảng nghe và phản xạ với giọng tiếng Anh Mỹ theo các tình huống giao tiếp, tương đương với hơn 1000 câu hỏi tình huống.
 • Luyện tập phản xạ tự nhiên bằng việc trả lời các câu hỏi và luyện phát âm, nhập vai người hỏi và trả lời.

5. VOCA PRONUNCIATION: HỆ THỐNG HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH

 • Với 69 bài hoc phát âm chuẩn quốc tế được xây dựng tỉ mỉ từ lý thuyết đến thực hành sẽ giúp bạn chuẩn hoá phát âm như người bản ngữ.

Quyền lợi thứ 2: Được tham gia vào cộng đồng các thành viên PREMIUM và nhận được sự hỗ trợ, đồng hành xuyên suốt quá trình học từ đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ của VOCA. Bạn sẽ không sợ lúc khó mà không biết hỏi ai nữa nhé. Đây là quyền lợi đặc biệt mà chỉ thành viên PREMIUM mới có được. 

Quyền lợi thứ 3: Được học miễn phí toàn bộ các khóa học tiếng Anh khác VOCA ra mắt trong tương lai, xuyên suốt thời gian học, và trên cả 4 hệ thống mà không cần phải đóng thêm khoản phí nào khác. 

II. THÀNH QUẢ MÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC 

 • VOCA sẽ giúp bạn phát triển toàn diện cả 4 kĩ năng tiếng Anh: NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT với lộ trình học tối ưu.
 • Nắm vững 2 mảng kiến thức chính và là nền tảng của hầu hết các kỹ năng tiếng Anh đó là TỪ VỰNG và NGỮ PHÁP một khá đơn giản chỉ cần vượt qua các bài test của VOCA, không hề áp lực, việc học tự nhiên và hứng thú.
 • Kỹ năng đọc hiểu tăng vượt bật với việc sở hữu kho từ vựng khổng lồ và gần 200 chủ điểm ngữ pháp cơ bản và nâng cao. Tra cứu bất kỳ mọi lúc mọi nơi khi xuất hiện những từ vựng mới hoặc những chủ điểm cần ôn tập.
 • Sửa được các lỗi để phát âm trôi chảy và phản xạ nhanh với các tình huống.
 • Tự tin giao tiếp tiếng Anh với các tình huống giao tiếp hàng ngày
 • Tạo cơ hội thăng tiến và tiếp xúc với thế giới bằng ngôn ngữ chung tiếng Anh

III. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VOCA ĐỂ HỌC TIẾNG ANH

Lí do 1: Tại VOCA mỗi kỹ năng ngôn ngữ được giảng dạy theo một phương pháp riêng biệt chuẩn hóa thì mới đạt hiệu quả tốt nhất cho việc học. Đó là lý do VOCA xây dựng 4 hệ thống riêng biệt để phát triển 4 mảng kiến thức của tiếng Anh:

 • Để học từ vựng cần phải có phương pháp học từ vựng riêng biệt và VOCA đã phát triển nên hệ thống phương pháp VOCA.VN học từ vựng tiếng Anh thông minh không gây nhàm chán và có thể gây nghiện.
 • Để học ngữ pháp, VOCA xây dựng 1 hệ thống phương pháp học ngữ pháp theo mô hình TOP DOWN, các bạn học viên không nhiều thời gian để vấp ngã và đút kết kinh nghiệm vì vậy VOCA lựa chọn dạy ngữ pháp tiếng Anh theo phương pháp này rút ngắn thời gian học và trình bày chi tiết  tất cả những yếu tố của chủ điểm ngữ pháp, xây dựng cấu trúc bài giảng hợp lý cho từng chủ điểm và khai thác bài tập thực hành đa dạng kiểu đánh đố để kiểm tra sự thành thạo ngữ pháp.
 • Để luyện nghe, VOCA xây dựng hệ thống phương pháp luyện nghe tiếng Anh qua âm nhạc, lấy âm nhạc là giáo án và học viên sẽ tiếp cận theo phương pháp tự nhiên, vừa học và thư giản, tất cả các bài hát đều cung cấp chi tiết và từ vựng, lời dịch và xây dựng bài giảng luyện nghe tập trung để người học có thể đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình luyện nghe.
 • Để luyện nói phản xạ, VOCA xây dựng hệ thống phương pháp phản xạ tiếng Anh qua tình huống giao tiếp nhập vai người nói và người trả lời, học viên sẽ được phản xạ theo các tình huống giao tiếp cụ thể và được nhận diện phát âm theo phương pháp bắt chước.

Lí do 2: VOCA chú trọng đều cả 2 mảng NỘI DUNG VÀ KỸ THUẬT công nghệ của tất cả các hệ thống, luôn luôn tối ưu cấu trúc bài giảng, nội dung bài giảng và chú trọng đến trải nghiệm người dùng qua tính năng công nghệ, hướng sử dụng, hình ảnh thiết kế. Tất cả cả đều được đội ngũ VOCA nghiên cứu và tối ưu qua thời gian, nâng cao trải nghiệm người dùng. Ngoài ra, VOCA phát triển các hệ thống theo hướng tiện lợi, người học có thể học VOCA trên cả máy tính, laptop, smartphone, tablet,... bạn có thể sử dụng VOCA mọi lúc, mọi nơi để phục vụ cho việc học tiếng Anh của mình.

Lí do 3: Học phí chỉ 5000₫/ngày. Bạn có thể tìm đâu ra một nơi giúp bạn học giỏi tiếng Anh với 4 kĩ năng với mức phí như vậy không nào? Chỉ có tại VOCA mà thôi ^^. VOCA có 2 gói học phí cho thành viên PREMIUM: gói học phí cho thành viên PREMIUM 1.5 năm là 2.199.000₫, gói học phí cho thành viên PREMIUM 2.5 năm là 2.990.000vnđ (tức chỉ 3000₫/ngày mà thôi). VOCA không giới hạn số lần hay số lượng bài học của bạn, bạn có thể học đi học lại, kiểm tra nhiều lần, và ôn lại bất cứ khi nào bạn muốn. 

Lí do 4: Đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ VOCA luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn tận tình cho bạn xuyên suốt quá trình học, bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng các thành viên của VOCA và nhận sự hỗ trợ bất cứ khi nào bạn muốn. Thật tuyệt vời khi luôn có những người bạn, người thầy đồng hành bên cạnh bạn khi học đúng không? Hãy tham gia vào cộng đồng thành viên PREMIUM với VOCA để hiện thực hóa điều đó bạn nhé. Ngay bây giờ, hãy điền vào biểu mẫu đăng ký bên dưới để gia nhập gia đình PREMIUM với VOCA ngay hôm nay. 

Mọi thắc mắc cần tư vấn và hỗ trợ đừng ngần ngại liên lạc với VOCA, cầm điện thoại lên và bấm số: 08299.058.58, nếu 'tiếc tiền' điện thoại thì hãy nhấn vào mục 'Chat với VOCA' góc bên phải bạn nhé.

VOCA sẽ luôn ở đây và đồng hành cùng bạn. Giờ thì LET'S GO! Hành động ngay thôi nào!!!^^

SEE YOU ON THE TOP!!

VOCA TEAM

Thảo luận