Cách thể hiện tình yêu trong tiếng Anh

VOCA đăng lúc 14:16 28/08/2019

"I love you" là câu tỏ tình muôn thuở, được sử dụng thường xuyên mỗi khi chúng ta muốn thể hiện tình cảm đối với những người thân yêu. Tuy nhiên, chúng ta không thể cứ sử dụng một câu nói buồn tẻ và nhàm chán đó trong mọi trường hợp được. Trong bài viết ngày hôm nay, VOCA sẽ cùng bạn tìm hiểu một số cách khác nhau để thể hiện tình yêu đối với những người thân yêu trong tiếng Anh.

Trong tiếng Anh, chủ đề tình yêu vẫn chứng tỏ và duy trì sức hút của mình.
Tình yêu luôn luôn là đề tài muôn thuở, là một nguồn cảm hứng bất tận đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những người nghệ sĩ trong tất cả các lĩnh vực.
Khi bạn muốn thể hiện tình yêu của mình đối với người khác, “I love you” không phải là lựa chọn duy nhất trong trường hợp này đâu nhé!
Hôm nay VOCA ở đây với sứ mệnh cao cả là giúp các VOCAers tìm hiểu thêm nhiều cách khác nhau để thể hiện tình yêu, thay vì chỉ một câu nhàm chán như “I love you”.

Hãy cùng mình tìm hiểu và áp dụng héng!

1.    A day may start or end without a message from me, but believe me it won"t start or end without me thinking of you. (Một ngày có thể bắt đầu hay kết thúc mà không có một tin nhắn nào từ anh, nhưng hãy tin rằng nó sẽ không thể bắt đầu hay kết thúc nếu anh không nghĩ đến em.)
2.    I'd give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand. (Anh sẽ cho em cả cuộc đời mình, chỉ đổi lại được nhìn thấy nụ cười của em, được nắm lấy tay em.)
3.    Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile. (Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười, ngay cả khi em buồn, bởi em sẽ chẳng bao giờ biết được có ai đó sẽ say đắm nụ cười của em đâu.)
4.    You are the best thing that happened to me. (Em là điều tuyệt vời nhất xảy đến trong cuộc đời của anh.)
5.    They say a picture tells 1,000 words, but when I see yours all I see is 3: I…love…you. (Người ta nói rằng một bức ảnh có thể thay ngàn lời nói, nhưng khi anh nhìn thấy bức hình của em, chỉ chỉ thấy được ba chữ: Anh yêu em.)


Cách thể hiện tình yêu trong tiếng Anh. Nguồn: VOCA

6.    I wish I could be with you forever, but that still wouldn’t be enough time to love you. (Anh ước rằng có thể ở bên em suốt đời, nhưng anh e rằng anh không có đủ thời gian để yêu em.)
7.    Love has no age, no limit; and no death. (Tình yêu không hề có tuổi tác, chẳng có giới hạn hay chết choc.)
8.    No man or woman is worth your tears, and the one who is, won't make you cry. (Chẳng có một người đàn ông hay phụ nữ nào xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn. Những người xứng đáng thì sẽ không khiến bạn phải khóc.)
9.    It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. (Chúng ta chỉ mất một giây để nói nên lời yêu, nhưng mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều ấy.)
10.   I can’t believe how perfectly we were made for each other. (Chúng ta sinh ra là để dành cho nhau.)


Cách thể hiện tình yêu thay vì "I love you". Nguồn: VOCA

Những mẫu câu về tình yêu trên đây VOCA dành cho những VOCAers đang có nhu cầu thể hiện tình cảm đối với một người nào đó. Hãy mạnh dạn sử dụng những mẫu câu này thay vì “I love you”. VOCA tin chắc rằng các bạn sẽ thành công đấy!
VOCA hi vọng rằng với những mẫu câu giao tiếp đàm thoại trên, các VOCAers có thể cải thiện phần nào trình độ giao tiếp của bản thân, giúp bạn giao tiếp một cách tự nhiên và trôi chảy cũng như “chất” hơn.

---------

Các bạn biết không, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ có khả năng kỳ diệu, tuy nhiên muốn chinh phục bạn ấy thì không phải chỉ ngày 1 ngày 2 mà phải là 1 lộ trình, kế hoạch rõ ràng, chi tiết, và đương nhiên bạn cần có những phương pháp học đúng để hỗ trợ bạn có được hiệu quả học tốt nhất.

Thay mặt VOCA gửi tặng bạn ebook 'The Mastery Of English Skills' - cuốn sách sẽ giúp bạn:

- Hiểu rõ cách học 1 ngôn ngữ bất kỳ
- hướng dẫn cho bạn cách lên mục tiêu, lộ trình và kế hoạch học tập
- các phương pháp, website uy tín giúp bạn có thể cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả. 

Link download Ebook 'The Mastery Of English Skills' tại đây.

Học tiếng Anh: bắt đầu từ đâu?
The Mastery of English Skills (Ebook hướng dẫn lộ trình học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng). Nguồn: VOCA

Được xây dựng từ 2013, VOCA là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đã giúp được gần 1 triệu bạn học cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân, VOCA có tới 5 giải pháp về học Anh ngữ gồm: VOCA từ vựng, VOCA ngữ pháp, VOCA giao tiếp, VOCA phát âm, VOCA music. Vậy bạn có muốn GIỎI tiếng Anh hay đơn giản là cải thiện khả năng Anh ngữ hiện tại? Truy cập website của VOCA: www.voca.vn , tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký cho mình 1 tài khoản thành viên để trải nghiệm các phương pháp học tiếng Anh mới lạ với VOCA miễn phí bạn nhé. Rất vui được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Anh ngữ!^^

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến phương pháp và cách học ngoại ngữ sao cho hiệu quả bạn có thể liên hệ theo thông tin sau: 

VOCA.VN: NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH THÔNG MINH 

Website: https://www.voca.vn

Địa chỉ: NP Tower, 232/17 đường Võ Thị Sáu, Phường 17, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Hotline: (082)99.058.58 

Thảo luận