Ebook ~ Barron’s Writing Workbook for the NEW SAT

VOCA đăng lúc 02:45 14/11/2017

TỦ SÁCH VOCA ~ Tập hợp hơn 30 đầu sách SAT phổ biến và hoàn toàn Miễn Phí!

Barron’s Writing Workbook for the NEW SAT là cuốn sách cung cấp những chuẩn bị toàn diện cho phần thi Writing của SAT, bao gồm từ những hướng dẫn viết đoạn văn trong vòng 25 phút, cách chỉnh sửa, cho điểm đoạn văn và những bài tập thực hành đi kèm.

Ưu điểm:

- Cuốn sách cung cấp rất đầy đủ thông tin về kì thi SAT cũng như các thông tin liên quan đến phần thi Writing.

- Cuốn sách được trình bày khá thú vị và khoa học, mở đầu bằng chương các bài kiểm tra mẫu, giúp học sinh có thể đánh giá được khả năng trước khi bước vào ôn luyện. Ở phần này tác giả cũng cung cấp đáp án, bạn có thể biết được mình đang hổng kiến thức và cần khắc phục những gì.

- Đặc biệt tác giả dành nguyên một chương để hướng dẫn về cách đánh giá, tính điểm cho một bài essay, đồng thời đưa ra các tips rất hữu ích đề giúp bạn đạt điểm cao trong phần thi này.

- Chương cuối của cuốn sách cung cấp những bài test thực, giúp bạn củng cố và làm quen với format của đề thi

Nhược điểm:

- Những bài tập trong cuốn sách thì được đánh giá chưa sát với đề thi thực, các nội dung chưa được thử nghiệm trên bài thi SAT. Tuy nhiên đây vẫn được đánh giá là một cuốn sách tuyệt vời để rèn luyện kĩ năng viết, với lượng bài tập vô cùng nhiều và phong phú. Nếu còn thời gian bạn vẫn nên học cuốn sách này.

Download sách TẠI ĐÂY

TỦ SÁCH VOCA xin giới thiệu đến bạn tài liệu này!

Thảo luận