Merry Christmas & Happy New Year 2018: Nhận ưu đãi đặc biệt từ VOCA- Giảm 10% khi nâng cấp tài khoản VIP hoặc VIP Plus. Cơ hội 'duy nhất' trong năm. Tìm hiểu thông tin & Đăng ký Tại đây nha mems!^^

×
voca library detail banner

[NEW] - 3000 ESSENTIAL WORDS IN STORIES - BÍ KÍP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ NHẤT! Chỉ cần nắm vững 3.000 từ này bạn có thể hiểu rõ 95% mọi ngữ cảnh trong tiếng Anh. Phương pháp học thông minh, sinh động giúp bạn dễ dàng ghi nhớ 3000 từ vựng quan trọng này chỉ trong thời gian rất ngắn. 

Chào bạn, có phải bạn đang muốn cải thiện vốn từ vựng của mình? Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu?

Tiếng Anh có hơn 1 triệu từ vựng, và việc học tất cả những từ này là không thể! Thực chất chúng ta không cần nhiều từ vựng đến thế trong cuộc sống. Có những từ mà tần suất xuất hiện của nó trong tiếng Anh cao hơn những từ khác, đó chính là những từ mà chúng ta cần học. Nhưng làm sao xác định được những từ này?

Theo như nghiên cứu, người Mỹ chỉ sử dụng 2.500 đến 3000 từ phổ biến nhất trong đời sống hằng ngày, đồng thời số từ đó chiếm trọn 95% ngữ nghĩa của các sách báo, email…Điều này đồng nghĩa bạn chỉ việc học khoảng 3000 từ là có thể hiểu được 95% các cuộc hội thoại, hay email, tạp chí,...

Sau khi nghiên cứu và tổng hợp, VOCA đã biên soạn bộ sản phẩm 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng theo câu chuyện - 3000 ESSENTIAL WORDS IN STORIES - dành riêng cho bạn! Sản phẩm chính là sự kết hợp tối ưu giữa nguyên lý Pareto 80/20, phương pháp học tập VAK và nguyên tắc ghi nhớ Think Buzzan. 

 

3000 ESSENTIAL WORDS là gì?

3000 ESSENTIAL WORDS được xây dựng dựa trên giáo trình nổi tiếng 4000 Essential English Words (4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng) của Giáo sư ngôn ngữ học ứng dụng Paul NationĐây dòng sản phẩm tiếng Anh mới do VOCA phát triển với 3 sản phẩm chính chia theo cấp độ: Beginner (cho người mới bắt đầu), Improver (cho người có trình độ trung cấp), và Advanced (cho người học nâng cao).

Những điểm nổi bật của giáo trình này:

 • Được phân tích, tập hợp từ các giáo trình tiếng Anh với nhiều cấp độ khác nhau ở Tiểu học, Trung học, và Đại học. Các từ vựng trong giáo trình được chọn vì chúng xuất hiện nhiều lần trong các giáo trình tiếng Anh trên.
 • Đây là 4000 từ vựng hữu dụng nhất, sẽ giúp ích cho bạn trong tất cả các chương trình tiếng Anh dù là trên trường học, hay giao tiếp hàng ngày. 
 • Mỗi từ vựng trong bộ giáo trình này là một từ có tần số xuất hiện cao. Điều này có nghĩa rằng những nỗ lực trong việc học các từ vựng này cũng được đáp lại bởi số lần người học có cơ hội để gặp hoặc sử dụng chúng.
 • Giáo trình này bao gồm hầu như toàn bộ các từ vựng trong văn nói và cả văn viết. Chúng bao gồm ít nhất 80% các từ trên báo chí và các văn bản học, và ít nhất 90% các từ trong tiểu thuyết. Chúng cũng bao gồm ít nhất 90% các từ trong cuộc trò chuyện, giao tiếp.
 • Mỗi chủ đề từ vựng đều có câu chuyện. Trong khi đọc những câu chuyện , chúng sẽ giúp người học nhớ lại ngữ nghĩa của các từ vựng sao cho phù hợp với bối cảnh của câu chuyện . Chính điều này giúp người học phát triển khả năng tư duy, sử dụng và ghi nhớ từ vựng sâu sắc hơn.

 

Vậy: Tại sao bạn nên lựa chọn 3000 ESSENTIAL WORDS để học giao tiếp?

Rất nhiều người dù học tiếng Anh đã lâu nhưng trong nhiều tình huống, chúng ta  vẫn không thể diễn đạt bằng tiếng Anh vì không đủ từ vựng. Ngay cả khi bạn đã học rất nhiều từ, có một vốn từ vựng kha khá, bạn vẫn không có đủ từ vựng để dùng!! Vấn đề là do đâu? Đó là do cách học từ vựng của bạn chưa chưa đảm bảo về số lượng và “chất lượng”!

Hãy xem 3000 Essential Words (3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng trong giao tiếp) của VOCA có thể mang đến cho bạn điều gì nhé!

Về số lượng, 3000 ESSENTIAL WORDS tập hợp hơn 3000 từ vựng phổ biến nhất dựa trên nguồn giáo trình của  chuyên gia ngôn ngữ ứng dụng Paul Nation (Giáo trình gốc của tác giả với 4000 từ vựng, tuy nhiên khi xây dựng VOCA đã lược bỏ một lượng từ vựng trùng lặp trong 6 quyển giáo trình để mang lại cho người học những trải nghiệm học phù hợp với chất lượng nội dung tốt nhất.). 3000 ESSENTIAL WORDS giúp các bạn học ít nhưng dùng nhiềutiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.

Về chất lượng, 3000 ESSENTIAL WORDS có 180 chủ đề, mỗi chủ đề có 20 từ vựng thông dụng. Hơn thế nữa, từ vựng trong câu chuyện được lựa chọn kỹ lưỡngsắp xếp theo một cách hệ thốngtừ dễ đến khó, giúp bạn chẳng những hiểu “rộng” mà còn hiểu “sâu”, hạn chế tình trạng “khó thuộc” mà “mau quên”. 

Về phương pháp học:

- 3000 ESSENTIAL WORDS (3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng) ứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. 

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ. 

V phương pháp ôn tập:

- 3000 ESSENTIAL WORDS giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Về thời gian học:

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng học từ vựng VOCA cho điện thoại của bạn TẠI ĐÂY! 

Với 3000 ESSENTIAL WORDS, bạn có thể tự tin rằng đã sở hữu một cuốn từ điển mini sinh động chuyên dụng dành cho giao tiếp, việc của bạn là hãy sử dụng nó mỗi ngày để giúp khả năng tiếng Anh nâng lên một tầm cao mới chỉ trong không quá 3 tháng.

Vậy “3000 Essential Words” có phù hợp với bạn?

Một điều đặc biệt thú vị là bộ từ dành cho cả người mới bắt đầu học và người đã có vốn từ vựng khá khá mà chưa đủ dùng trong cuộc sống. Nghe có vẻ đáng ngờ nhưng hoàn toàn chính xác! Vì sao bộ từ này lại “kỳ diệu” đến thế?

1. Bộ từ gồm 3000 từ vựng phổ biến nhất, trình bày có hệ thống, giúp người học hiểu khoảng 95% các tình huống giao tiếp và sách báo thông thường, thế nên, bộ từ vựng như chiếc chìa khóa “vạn năng” giúp người học khám phá thế giới anh ngữ, cực kỳ phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả. Đảm bảo sau khi học xong, khả năng tiếng anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

2. Đối với những bạn đã học tiếng anh, với cách học truyền thống hay tự học, bạn có một vốn từ vựng riêng nhưng lại không có hệ thống, có những từ học rồi nhưng không bao giờ dùng đến, có những từ phổ biến nhưng bạn lại chưa biết qua. Đó chính là vấn đề cản trở khả năng giao tiếp của bạn. 3000 Essential Words sẽ giúp bạn lấp đầy những lỗ hổng đó. Trong mỗi chủ đề, các từ vựng trải rộng từ dễ đến khó, thông qua sàng lọc, bạn sẽ chọn những từ còn “khuyết” trong vốn từ vựng của mình và bổ sung nó.

Như vậy, “3000 Essential Words” phù hợp cho mọi đối tượng, từ học sinh, sinh viên, cho đến người đi làm; từ người mới bắt đầu học cho đến người đã có nền tảng. “3000 Essential Words” cung cấp từ vựng thiết yếu nhất mà người học ngoại ngữ cần nắm vững cho mục đích giao tiếp, học tập phổ thông và đọc hiểu sách báo, tin tức, chương trình truyền hình,… “3000 Essential Words” sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Bác Trương Hoàng Hồng - Đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Kết quả ngạc nhiên: 

 • Bạn có thể thuộc nằm lòng 3000 từ vựng quan trọng nhất trong giao tiếp với thời gian không quá 3 tháng.
 • Bạn có thể hiểu dễ dàng 95% tất cả các tình huống tiếng Anh thường ngày (báo chí, truyền hình, thi cử,..)
 • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
 • Không những thế, 3000 ESSENTIAL WORDS sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ 3000 ESSENTIAL WORDS kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn đăng ký học tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 1.000.000 vnđ/tháng, tương đương 12.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 500.000 VNĐ/Tháng, tức 6.000.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự học ở nhà thì chi phí mua giáo trình học cũng không dưới 1.000.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ sản phẩm 3000 ESSENTIAL WORDS (3000 từ vựng thông dụng) sẽ không lấy của bạn đến 1000.000 VNĐ? Không, thậm chí là chưa tới 1/2 mức phí đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Chỉ với 399.000 VNĐ (~ 300đ / ngày) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết học từ vựng 3000 ESSENTIAL WORDS IN STORIES này cho thời gian lên tới 365 ngày, tương ứng 1 năm sử dụng. Gói học phí siêu tiết kiệm. 

Ưu đãi đặc biệt...

Hiện tại, VOCA đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi mua bộ sản phẩm 3000 Essential Words in Stories. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ 3000 Essential Words in Stories (3000 Từ Vựng Thông Dụng Nhất Trong Giao Tiếp Theo Câu Chuyện), bạn sẽ được giảm 50% so với giá thông thường. 

 • Giá gốc: 799.000 VNĐ/Năm
 • Giá ưu đãi: 399.000 VNĐ/Năm (Tiết kiệm tới 400.000 VNĐ )

Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ kéo dài đến hết ngày 15/12/2017, qua ngày này thì giá sản phẩm là 799k thay vì 399k. Vì vậy, hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé!^^)

One more things ^^

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA.VN

Địa chỉ: Số nhà 796/17 đường Trường Sa, phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 35 261 397 (từ 8:00 AM – 6:00 PM)

Hotline: 012 999 05858 (từ 6:00 PM – 10:00 PM)

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

3000 ESSENTIAL WORDS in STORIES

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

399.000đ

Giá gốc: 799.000đ Giảm:400.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

N

Nguyễn Quang Minh

Beginner 17 từ đã thuộc

L

Lê Trọng Linh

Beginner 15 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 20 từ đã thuộc

V

VĨNH TÀI LÊ

Beginner 59 từ đã thuộc

k

khach

Beginner 9 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 13 từ đã thuộc

N

Ngô Thùy Dung

Beginner 10 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 90 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 37 từ đã thuộc

Như

Nguyễn Thị Quỳnh Như

Beginner 17 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 212

THE LABORATORY

THE LABORATORY

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE LABORATORY mô tả về một bí mật trong phòng thí nghiệm; các từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt dễ hiểu, dễ nhớ.

THE LION AND THE RABBIT

THE LION AND THE RABBIT

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE LION AND THE RABBIT mô tả về chuyện thỏ đã lừa sư tử; các từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt dễ hiểu dễ nhớ.

THE REPORT

THE REPORT

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE REPORT mô tả một chuyện có liên quan đến người ngoài hành tinh; các từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt dễ hiểu dễ nhớ.

THE DOG’S BELL

THE DOG’S BELL

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE DOG’S BELL mô tả về chuyện chó cắn người; các từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt dễ hiểu dễ nhớ.

THE JACKAL AND THE SUN CHILD

THE JACKAL AND THE SUN CHILD

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE JACKAL AND THE SUN CHILD mô tả về vết đốm đen trên lưng chó rừng; các từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt dễ hiểu dễ nhớ.

THE FRIENDLY GHOST

THE FRIENDLY GHOST

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE FRIENDLY GHOST mô tả về một con ma tốt bụng; các từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt dễ hiểu dễ nhớ.

THE BEST PRINCE

THE BEST PRINCE

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE BEST PRINCE mô tả về vị hoàng tử tốt bụng; các từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt dễ hiểu dễ nhớ.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Bài kiểm tra tuần 1 gồm 133 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

HOW THE SUN AND THE MOON WERE MADE

HOW THE SUN AND THE MOON WERE MADE

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện HOW THE SUN AND THE MOON WERE MADE mô tả về sự hình thành mặt trăng và mặt trời; các từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt dễ hiểu dễ nhớ.

THE STARFISH

THE STARFISH

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE STARFISH liên quan đến con sao biển; các từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt dễ hiểu dễ nhớ.

THE FIRST PEACOCK

THE FIRST PEACOCK

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE FIRST PEACOCK liên quan đến con chim công; các từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt dễ hiểu dễ nhớ.

PRINCESS ROSE AND THE CREATURE

PRINCESS ROSE AND THE CREATURE

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện PRINCESS ROSE AND THE CREATURE về mối tình giữa công chúa và quái vật; các từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt dễ hiểu dễ nhớ.

THE CRAZY ARTIST

THE CRAZY ARTIST

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE CRAZY ARTIST về người họa sĩ điên loạn; các từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 trực quan sinh động.

THE FARMER AND THE CATS

THE FARMER AND THE CATS

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE FARMER AND THE CATS về người nông dân và những con mèo; các từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 trực quan sinh động.

A MAGICAL BOOK

A MAGICAL BOOK

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện A MAGICAL BOOK về cuốn sách huyền diệu; các từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 trực quan sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Bài kiểm tra tuần 2 gồm 132 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

THE BIG RACE

THE BIG RACE

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE BIG RACE về một cuộc đua giữa thỏ và rùa; các từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 trực quan sinh động.

ADAMS COUNTY’S GOLD

ADAMS COUNTY’S GOLD

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện ADAMS COUNTY’S GOLD về một chuyến đi tìm vàng; các từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 trực quan sinh động.

THE RACE FOR WATER

THE RACE FOR WATER

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE RACE FOR WATER liên quan đến sự thiếu nước sinh hoạt; các từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 trực quan sinh động.

 A LITTLE RED CHICKEN

A LITTLE RED CHICKEN

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện A LITTLE RED CHICKEN về một con gà màu đỏ; các từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 trực quan sinh động.

SHIPWRECKED

SHIPWRECKED

Gồm 17 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện SHIPWRECKED về một vụ đắm tàu; các từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 trực quan sinh động.

THE SEVEN CITIES OF GOLD

THE SEVEN CITIES OF GOLD

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE SEVEN CITIES OF GOLD về một kho báu; các từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 trực quan sinh động.

KATY

KATY

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện KATY về một cô bé đầy nghị lực và tốt bụng; các từ vựng được miêu tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt với hình ảnh minh họa.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Bài kiểm tra tuần 2 gồm 132 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

A BETTER REWARD

A BETTER REWARD

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện A BETTER REWARD về một hành động cao cả; các từ vựng được miêu tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt với hình ảnh minh họa.

THE CAMP

THE CAMP

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE CAMP nói về một sự thay đổi trong tính cách; các từ vựng được miêu tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt với hình ảnh minh họa.

A STRONG FRIENDSHIP

A STRONG FRIENDSHIP

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện A STRONG FRIENDSHIP nói về một tình bạn bền lâu; các từ vựng được miêu tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt với hình ảnh minh họa.

JOE’S POND

JOE’S POND

Gồm 17 vựng được chọn lọc từ câu chuyện JOE’S POND nói về một việc làm bảo vệ môi trường; các từ vựng được miêu tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt với hình ảnh minh họa.

ARCHIE AND HIS DONKEY

ARCHIE AND HIS DONKEY

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện ARCHIE AND HIS DONKEY nói về bài học là phải giữ lập trường; các từ vựng được miêu tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt với hình ảnh minh họa.

THE SPIDER AND THE BIRD

THE SPIDER AND THE BIRD

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE SPIDER AND THE BIRD nói về một sự thỏa thuận có lợi cho đôi bên; các từ vựng được miêu tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt với hình ảnh minh họa.

THE PARTY

THE PARTY

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE PARTY nói về một bữa tiệc sinh nhật; các từ vựng được miêu tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt với hình ảnh minh họa.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Bài kiểm tra tuần 4 gồm 127 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Bài kiểm tra tháng 1 gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

HOW THE WORLD GOT LIGHT

HOW THE WORLD GOT LIGHT

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện HOW THE WORLD GOT LIGHT nói về sự thông minh; các từ vựng được miêu tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt với hình ảnh minh họa.

CATS AND SECRETS

CATS AND SECRETS

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện CATS AND SECRETS nói về sự bắt nguồn của một câu thành ngữ; các từ vựng được miêu tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt với hình ảnh minh họa.

THE TWELVE MONTHS

THE TWELVE MONTHS

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE TWELVE MONTHS nói về 12 tháng trong năm; các từ vựng được mô phỏng bằng hình ảnh và âm thanh theo phương pháp flashcard 3 mặt.

THE DRAGON

THE DRAGON

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE DRAGON nói về việc trừ gian diệt bạo; các từ vựng được mô phỏng bằng hình ảnh và âm thanh theo phương pháp flashcard 3 mặt.

THE BATTLE OF THERMOPYLAE

THE BATTLE OF THERMOPYLAE

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE BATTLE OF THERMOPYLAE nói về một cuộc chiến trong lịch sử Hy Lạp; các từ vựng được mô phỏng bằng hình ảnh và âm thanh theo phương pháp flashcard 3 mặt.

THE DEER AND HIS IMAGE

THE DEER AND HIS IMAGE

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE DEER AND HIS IMAGE nói về bài học là không nên quá coi trọng vẻ bề ngoài; các từ vựng được diễn tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt trực quan, dễ hiểu.

MAY 29, 1953

MAY 29, 1953

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện MAY 29, 1953 nói về sự kiện một đoàn leo núi leo đến đỉnh Everest; các từ vựng được mô phỏng bằng hình ảnh và âm thanh theo phương pháp flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Bài kiểm tra tuần 5 gồm 131 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

THE FROG PRINCE

THE FROG PRINCE

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE FROG PRINCE nói về câu chuyện của hoàn tử ếch; các từ vựng được mô phỏng bằng hình ảnh và âm thanh theo phương pháp flashcard 3 mặt.

A BEAUTIFUL BIRD

A BEAUTIFUL BIRD

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện A BEAUTIFUL BIRD nói về câu chuyện của một con chim biết nói; các từ vựng được mô phỏng bằng hình ảnh và âm thanh theo phương pháp flashcard 3 mặt.

TRICKY TURTLE

TRICKY TURTLE

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện TRICKY TURTLE cũng nói về cuộc chạy đua giữa thỏ và rùa; các từ vựng được mô phỏng bằng hình ảnh và âm thanh theo phương pháp flashcard 3 mặt.

THE TALE OF BARTELBY O’S BOYLE

THE TALE OF BARTELBY O’S BOYLE

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE TALE OF BARTELBY O’BOYLE nói về một vị anh hùng hay giúp đỡ người nghèo; các từ vựng được mô phỏng bằng hình ảnh và âm thanh theo phương pháp flashcard 3 mặt.

BLACKBEARD

BLACKBEARD

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện BLACKBEARD nói về một tên cướp biển tàn bạo; các từ vựng được mô phỏng bằng hình ảnh và âm thanh theo phương pháp flashcard 3 mặt.

DINOSAUR DRAWINGS

DINOSAUR DRAWINGS

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện DINOSAUR DRAWINGS nói về giấc mơ của một cậu bé về khủng long; các từ vựng được minh họa bằng phương pháp flashcard 3 mặt trực quan, dễ hiểu.

THE MEAN CHEF

THE MEAN CHEF

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE MEAN CHEF nói về một người bếp trưởng xấu tính; các từ vựng được minh họa bằng phương pháp flashcard 3 mặt trực quan, dễ hiểu.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Bài kiểm tra tuần 6 gồm 134 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

THE CAT AND THE FOX

THE CAT AND THE FOX

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE CAT AND THE FOX nói về sự khoe khoang khoác lác; các từ vựng được minh họa bằng phương pháp flashcard 3 mặt trực quan, dễ hiểu.

THE GOOD STUDENT

THE GOOD STUDENT

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE GOOD STUDENT nói về một học sinh ham học; các từ vựng được minh họa bằng phương pháp flashcard 3 mặt trực quan, dễ hiểu.

THE LUCKY KNIFE

THE LUCKY KNIFE

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE LUCKY KNIFE nói về một con dao mang lại nhiều may mắn; các từ vựng được minh họa bằng phương pháp flashcard 3 mặt trực quan, dễ hiểu.

PRINCE SAM

PRINCE SAM

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện PRINCE SAM nói về cậu bé bình thường và hoàng tử tráo đổi vai cho nhau; các từ vựng được minh họa bằng phương pháp flashcard 3 mặt trực quan, dễ hiểu.

HENRY FORD’S FAMOUS CAR

HENRY FORD’S FAMOUS CAR

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện HENRY FORD’S FAMOUS CAR nói về người gây dựng nên hãng xe Ford; các từ vựng được minh họa bằng phương pháp flashcard 3 mặt trực quan, dễ hiểu.

THE PRIEST

THE PRIEST

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE PRIEST nói về một vị linh mục tài giỏi; các từ vựng được minh họa bằng phương pháp flashcard 3 mặt trực quan, dễ hiểu.

MRS. MAY AND THE GREEN GIRL

MRS. MAY AND THE GREEN GIRL

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện MRS. MAY AND THE GREEN GIRL nói về sự bao dung của một phụ nữ đối với một đứa bé; các từ vựng được minh họa bằng phương pháp flashcard 3 mặt trực quan, dễ hiểu.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Bài kiểm tra tuần 7 gồm 130 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

ALBERT EINSTEIN

ALBERT EINSTEIN

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện Albert Einstein nói về nhà khoa học Anh-xtanh; các từ vựng được minh họa bằng phương pháp flashcard 3 mặt trực quan, dễ hiểu.

FROM THE EARTH TO THE STARS

FROM THE EARTH TO THE STARS

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện FROM THE EARTH TO THE STARS nói về một bài học đó là hãy theo đuổi ước mơ; các từ vựng được minh họa bằng phương pháp flashcard 3 mặt trực quan, dễ hiểu.

THE FARM FESTIVAL

THE FARM FESTIVAL

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE FARM FESTIVAL nói về một lễ hội của các con vật nuôi; các từ vựng được thể hiện qua phương pháp flashcard 3 mặt rõ ràng, dễ học.

THE CLEVER THIEF

THE CLEVER THIEF

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE CLEVER THIEF nói về một tên trộm thông minh; các từ vựng được thể hiện qua phương pháp flashcard 3 mặt rõ ràng, dễ học.

THE DOCTOR’S CURE

THE DOCTOR’S CURE

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE DOCTOR’S CURE nói về tình cảm cha con; các từ vựng được thể hiện qua phương pháp flashcard 3 mặt rõ ràng, dễ học.

THE CRIMINAL

THE CRIMINAL

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE CRIMINAL nói về sự cải tà quy chính; các từ vựng được thể hiện qua phương pháp flashcard 3 mặt rõ ràng, dễ học.

THE TWO CAPTAINS

THE TWO CAPTAINS

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE TWO CAPTAINS nói về sự nghiêm túc trong khi làm việc; các từ vựng được thể hiện qua phương pháp flashcard 3 mặt rõ ràng, dễ học.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Bài kiểm tra tuần 8 gồm 135 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Bài kiểm tra tháng 2 gồm 280 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

THE DUKE AND THE MINISTER

THE DUKE AND THE MINISTER

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE DUKE AND THE MINISTER nêu lên bài học về coi trọng lẽ phải; các từ vựng được thể hiện qua phương pháp flashcard 3 mặt rõ ràng, dễ học.

THE FISHERMAN

THE FISHERMAN

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE FISHERMAN nêu lên bài học về tính kiên nhẫn và tự tin vào bản thân; các từ vựng được thể hiện qua phương pháp flashcard 3 mặt rõ ràng, dễ học.

OSIRIS AND THE NILE

OSIRIS AND THE NILE

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện OSIRIS AND THE NILE nêu lên bài học về tình yêu và tình thân; các từ vựng được thể hiện qua phương pháp flashcard 3 mặt rõ ràng, dễ học.

THE TAXI DRIVER

THE TAXI DRIVER

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE TAXI DRIVER nêu lên bài học về tính trung thực; các từ vựng được thể hiện qua phương pháp flashcard 3 mặt rõ ràng, dễ học.

THE SHEPHERD AND THE WILD SHEEP

THE SHEPHERD AND THE WILD SHEEP

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện THE SHEPHERD AND THE WILD SHEEP; được mô tả bằng flashcard 3 mặt dễ hiểu và sinh động

THE REAL ST.NICK

THE REAL ST.NICK

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện THE REAL ST.NICK; được mô tả bằng flashcard 3 mặt dễ hiểu và sinh động.

THE BOY AND HIS SLED

THE BOY AND HIS SLED

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện THE BOY AND HIS SLED; được mô tả bằng flashcard 3 mặt dễ hiểu và sinh động

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

Bài kiểm tra tuần 9 gồm 133 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

TINY TINA

TINY TINA

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện TINY TINA; được mô tả bằng flashcard 3 mặt dễ hiểu và sinh động

TRICK-OR-TREAT!

TRICK-OR-TREAT!

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện TRICK-OR-TREAT!; được mô tả bằng flashcard 3 mặt dễ hiểu và sinh động

THE SENATOR AND THE WORM

THE SENATOR AND THE WORM

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện THE SENATOR AND THE WORM; được mô tả bằng flashcard 3 mặt dễ hiểu và sinh động

PATSY ANN

PATSY ANN

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện PATSY ANN; được mô tả bằng flashcard 3 mặt dễ hiểu và sinh động

THE ANNIVERSARY GIFT

THE ANNIVERSARY GIFT

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện THE ANNIVERSARY GIFT; được mô tả bằng flashcard 3 mặt dễ hiểu và sinh động

DALTON VS. THE BULLY

DALTON VS. THE BULLY

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện DALTON VS. THE BULLY; được mô tả bằng flashcard 3 mặt dễ hiểu và sinh động

ANNA THE BABYSITTER

ANNA THE BABYSITTER

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện ANNA THE BABYSITTER; được mô tả bằng flashcard 3 mặt dễ hiểu và sinh động

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

Bài kiểm tra tuần 10 gồm 133 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

PETER AND THE DWARF

PETER AND THE DWARF

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện PETER AND THE DWARF; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt với hình ảnh trực quan dễ hiểu

THE ICE CREAM CONE EXPLOSION

THE ICE CREAM CONE EXPLOSION

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện THE ICE CREAM CONE EXPLOSION; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt với hình ảnh trực quan dễ hiểu

SHERIFF DAN

SHERIFF DAN

Gồm 18 từ vựng có trong câu chuyện SHERIFF DAN; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt với hình ảnh trực quan dễ hiểu

THE HELPFUL APPRENTICE

THE HELPFUL APPRENTICE

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện THE HELPFUL APPRENTICE; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt với hình ảnh trực quan dễ hiểu

WHY MONKEY HAS NO HOME

WHY MONKEY HAS NO HOME

Gồm 18 từ vựng có trong câu chuyện WHY MONKEY HAS NO HOME; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt với hình ảnh trực quan dễ hiểu

MATTHEW LEARNS A LESSON

MATTHEW LEARNS A LESSON

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện MATTHEW LEARNS A LESSON; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt với hình ảnh trực quan dễ hiểu

THE MAGIC CUP

THE MAGIC CUP

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện THE MAGIC CUP; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt với hình ảnh trực quan dễ hiểu

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

Bài kiểm tra tuần 11 gồm 129 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

THE KNIGHT’S PLAN

THE KNIGHT’S PLAN

Gồm 18 từ vựng có trong câu chuyện THE KNIGHT’S PLAN; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt với hình ảnh trực quan dễ hiểu

THE MAGIC PEAR TREE

THE MAGIC PEAR TREE

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện THE MAGIC PEAR TREE; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt với hình ảnh trực quan dễ hiểu

LITTLE WOLF AND MOTHER WOLF

LITTLE WOLF AND MOTHER WOLF

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện LITTLE WOLF AND MOTHER WOLF; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt với hình ảnh trực quan dễ hiểu

THE OLD MAN WITH A BUMP

THE OLD MAN WITH A BUMP

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện THE OLD MAN WITH A BUMP; được miêu tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt dễ hiểu, dễ nhớ

THE CIRCUS

THE CIRCUS

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện THE CIRCUS; được miêu tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt dễ hiểu, dễ nhớ

LAZY HANS

LAZY HANS

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện LAZY HANS; được miêu tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt dễ hiểu, dễ nhớ

THE BREMEN TOWN MUSICIANS

THE BREMEN TOWN MUSICIANS

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện THE BREMEN TOWN MUSICIANS; được miêu tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt dễ hiểu, dễ nhớ

BÀI KIỂM TRA TUẦN 12

BÀI KIỂM TRA TUẦN 12

Bài kiểm tra tuần 12 gồm 128 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 3

BÀI KIỂM TRA THÁNG 3

Bài kiểm tra tháng 3 gồm 280 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

HOW DID GREENLAND GET ITS NAME?

HOW DID GREENLAND GET ITS NAME?

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện HOW DID GREENLAND GET ITS NAME?; được miêu tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt dễ hiểu, dễ nhớ

EVERYONE IS SPECIAL

EVERYONE IS SPECIAL

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện EVERYONE IS SPECIAL; được miêu tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt dễ hiểu, dễ nhớ

PIZARRO AND THE INCA GOLD

PIZARRO AND THE INCA GOLD

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện PIZARRO AND THE INCA GOLD; được miêu tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt dễ hiểu, dễ nhớ

THE BOY WHO SAVED THE TOWN

THE BOY WHO SAVED THE TOWN

Gồm 17 từ vựng có trong câu chuyện THE BOY WHO SAVED THE TOWN; được miêu tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt dễ hiểu, dễ nhớ

AN INTERESTING LIFE

AN INTERESTING LIFE

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện AN INTERESTING LIFE; được miêu tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt dễ hiểu, dễ nhớ

THE KITTEN AND THE CATERPILLAR

THE KITTEN AND THE CATERPILLAR

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện THE KITTEN AND THE CATERPILLAR; được miêu tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt dễ hiểu, dễ nhớ

THE HISTORY OF CHOCOLATE

THE HISTORY OF CHOCOLATE

Gồm 20 từ vựng được có trong câu chuyện THE HISTORY OF CHOCOLATE; được minh họa bằng hình ảnh trực quan với phương pháp flashcard 3 mặt tối ưu

BÀI KIỂM TRA TUẦN 13

BÀI KIỂM TRA TUẦN 13

Bài kiểm tra tuần 13 gồm 126 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

MONKEY ISLAND

MONKEY ISLAND

Gồm 18 từ vựng được có trong câu chuyện MONKEY ISLAND; được minh họa bằng hình ảnh trực quan với phương pháp flashcard 3 mặt tối ưu

THE YOUNG MAN AND THE OLD MAN

THE YOUNG MAN AND THE OLD MAN

Gồm 19 từ vựng được có trong câu chuyện THE YOUNG MAN AND THE OLD MAN; được minh họa bằng hình ảnh trực quan với phương pháp flashcard 3 mặt tối ưu

THE TRICKY FOX

THE TRICKY FOX

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện THE TRICKY FOX; được minh họa bằng hình ảnh trực quan với phương pháp flashcard 3 mặt tối ưu

THE MAGIC COMPUTER

THE MAGIC COMPUTER

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện THE MAGIC COMPUTER; được minh họa bằng hình ảnh trực quan với phương pháp flashcard 3 mặt tối ưu

JACK FROST AND THE PUDDING

JACK FROST AND THE PUDDING

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện JACK FROST AND THE PUDDING; được minh họa bằng hình ảnh trực quan với phương pháp flashcard 3 mặt tối ưu

THE ARCHITECT’S PLAN

THE ARCHITECT’S PLAN

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện THE ARCHITECT’S PLAN; được minh họa bằng hình ảnh trực quan với phương pháp flashcard 3 mặt tối ưu

JANIE AND THE MUSIC PLAYER

JANIE AND THE MUSIC PLAYER

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện JANIE AND THE MUSIC PLAYER; được minh họa bằng hình ảnh trực quan với phương pháp flashcard 3 mặt tối ưu

BÀI KIỂM TRA TUẦN 14

BÀI KIỂM TRA TUẦN 14

Bài kiểm tra tuần 14 gồm 127 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

GROWING TO BE GREAT

GROWING TO BE GREAT

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện GROWING TO BE GREAT; được minh họa bằng hình ảnh trực quan với phương pháp flashcard 3 mặt tối ưu

ANTON’S GREAT DISCOVERY

ANTON’S GREAT DISCOVERY

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện ANTON’S GREAT DISCOVERY; được minh họa bằng hình ảnh trực quan với phương pháp flashcard 3 mặt tối ưu

HOW A SINGER HELPED WIN THE WAR

HOW A SINGER HELPED WIN THE WAR

Gồm 17 từ vựng có trong câu chuyện HOW A SINGER HELPED WIN THE WAR; được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh qua phương pháp flashcard 3 mặt

THE SUN AND THE NORTH WIND

THE SUN AND THE NORTH WIND

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện THE SUN AND THE NORTH WIND; được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh qua phương pháp flashcard 3 mặt

THE BIG RACE

THE BIG RACE

Gồm 18 từ vựng có trong câu chuyện THE BIG RACE; được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh qua phương pháp flashcard 3 mặt

THE BROTHERS AND THE BREAD

THE BROTHERS AND THE BREAD

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện THE BROTHERS AND THE BREAD; được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh qua phương pháp flashcard 3 mặt

LAIKA, THE SPACE DOG

LAIKA, THE SPACE DOG

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện LAIKA, THE SPACE DOG; được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh qua phương pháp flashcard 3 mặt

BÀI KIỂM TRA TUẦN 15

BÀI KIỂM TRA TUẦN 15

Bài kiểm tra tuần 15 gồm 126 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

GWEN’S NEW FRIENDS

GWEN’S NEW FRIENDS

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện GWEN’S NEW FRIENDS; được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh qua phương pháp flashcard 3 mặt

KARA GOES CAMPING

KARA GOES CAMPING

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện KARA GOES CAMPING; được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh qua phương pháp flashcard 3 mặt

THE SCHOOL PLAY

THE SCHOOL PLAY

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện THE SCHOOL PLAY; được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh qua phương pháp flashcard 3 mặt

ISAAC’S FIRST PLANE TRIP

ISAAC’S FIRST PLANE TRIP

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện ISAAC’S FIRST PLANE TRIP; được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh qua phương pháp flashcard 3 mặt

THE BETRAYAL

THE BETRAYAL

Gồm 18 từ vựng có trong câu chuyện THE BETRAYAL; được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh qua phương pháp flashcard 3 mặt

THE TELLER AND THE THIEVES

THE TELLER AND THE THIEVES

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện THE TELLER AND THE THIEVES; được mô phỏng bằng phương pháp flashcard 3 mặt với hình ảnh trực quan

THE SCRIBE’S WARNING

THE SCRIBE’S WARNING

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện THE SCRIBE’S WARNING; được mô phỏng bằng phương pháp flashcard 3 mặt với hình ảnh trực quan

BÀI KIỂM TRA TUẦN 16

BÀI KIỂM TRA TUẦN 16

Bài kiểm tra tuần 16 gồm 131 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 4

BÀI KIỂM TRA THÁNG 4

Bài kiểm tra tháng 4 gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

HOW THE DINOSAURS REALLY DIED

HOW THE DINOSAURS REALLY DIED

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện HOW THE DINOSAURS REALLY DIED; được mô phỏng bằng phương pháp flashcard 3 mặt với hình ảnh trực quan

THE TRAVELER AND THE INNKEEPER

THE TRAVELER AND THE INNKEEPER

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện THE TRAVELER AND THE INNKEEPER; được mô phỏng bằng phương pháp flashcard 3 mặt với hình ảnh trực quan

GILBERT AND THE LIZARD

GILBERT AND THE LIZARD

Gồm 17 từ vựng có trong câu chuyện GILBERT AND THE LIZARD; được mô phỏng bằng phương pháp flashcard 3 mặt với hình ảnh trực quan

THE FOREST PEOPLE

THE FOREST PEOPLE

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện THE FOREST PEOPLE; được mô phỏng bằng phương pháp flashcard 3 mặt với hình ảnh trực quan

A DYING FOREST

A DYING FOREST

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện A DYING FOREST; được mô phỏng bằng phương pháp flashcard 3 mặt với hình ảnh trực quan

THUCYDIDES AND THE PLAGUE OF ATHENS

THUCYDIDES AND THE PLAGUE OF ATHENS

Gồm 20 từ vựng có trong câu chuyện THUCYDIDES AND THE PLAGUE OF ATHENS; được mô phỏng bằng phương pháp flashcard 3 mặt với hình ảnh trực quan

THE SOLAR CAR RACE

THE SOLAR CAR RACE

Gồm 19 từ vựng có trong câu chuyện THE SOLAR CAR RACE; được mô phỏng bằng phương pháp flashcard 3 mặt với hình ảnh trực quan

BÀI KIỂM TRA TUẦN 17

BÀI KIỂM TRA TUẦN 17

Bài kiểm tra tuần 17 gồm 129 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

THE HEIRS

THE HEIRS

Gồm 18 từ vựng có trong câu chuyện THE HEIRS; được mô phỏng bằng phương pháp flashcard 3 mặt với hình ảnh trực quan

THE LITTLE MICE

THE LITTLE MICE

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện ngắn "The Little Mice" nói về cô chuột nhỏ có tên là Beth, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE HELPFUL ABBEY

THE HELPFUL ABBEY

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện ngắn "The Helpful Abbey" nói về một tu viện, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan dễ nhớ.

THE BACHELOR’S LESSON

THE BACHELOR’S LESSON

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Bachelor's Lesson" nói về bài học của một vị cử nhân trẻ, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

THE CORRUPT ADMINISTRATOR

THE CORRUPT ADMINISTRATOR

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Corrupt Administrator" nói về một vị quản lý có tên là Heo, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

A FAMOUS ACCIDENT

A FAMOUS ACCIDENT

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "A Famous Accident" nói về một tai nạn nổi tiếng trong phòng thí nghiệm, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE ISLAND

THE ISLAND

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Island" nói về một hòn đảo, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 18

BÀI KIỂM TRA TUẦN 18

Bài kiểm tra tuần 18 gồm 130 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

SMALL WORLD

SMALL WORLD

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "Small World" nói về thế giới nhỏ bé của một dạng sống đầu tiên trên trái đất, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BECOMING A HEALER

BECOMING A HEALER

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "Becoming A Healer" nói về quá trình trở thành một người chữa bệnh, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE WEAVING MACHINE

THE WEAVING MACHINE

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Weaving Machine" nói về chiếc máy dệt, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

LIFE ON THE FARM

LIFE ON THE FARM

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "Life On The Farm" nói về cuộc sống trên nông trại, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

BEETHOVEN’S GIFT

BEETHOVEN’S GIFT

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "Beethoven's Gift" nói về món quà của nhà soạn nhạc Beethoven, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BROTHERS

BROTHERS

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "Brothers" nói về hai anh em John và Mark, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

THE OLD HOUND

THE OLD HOUND

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Old Hound" nói về chú chó săn già có tên là Elvis, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 19

BÀI KIỂM TRA TUẦN 19

Bài kiểm tra tuần 19 gồm 132 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

DAY WITHOUT SIGHT

DAY WITHOUT SIGHT

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "Day Without Sight" nói về một ngày giả làm người mù, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

A BIG SHIP

A BIG SHIP

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "A Big Ship" nói về một con tàu to lớn, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

THE HISTORY OF PARACHUTES

THE HISTORY OF PARACHUTES

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The History Of Parachutes" nói về lịch sử của chiếc dù bay, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

“I DIDN’T DO IT!”

“I DIDN’T DO IT!”

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "I Didn't Do It!" nói về nhân vật Billy đã không phá bức tranh ở trường, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE SOLDIER’S DECISION

THE SOLDIER’S DECISION

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Soldier's Decision" nói về quyết định của một anh lính, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

JANE’S PRIDE

JANE’S PRIDE

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "Jane's Pride" nói về niềm tự hào của Jane, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

MICROCHIPS

MICROCHIPS

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "Microchips" nói về mạch vi xử lý, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 20

BÀI KIỂM TRA TUẦN 20

Bài kiểm tra tuần 20 gồm 132 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 5

BÀI KIỂM TRA THÁNG 5

Bài kiểm tra tháng 5 gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

THE TWINS

THE TWINS

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Twins" nói về hai chị em song sinh Katie và Alice, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

THE NEW BIOCO

THE NEW BIOCO

Gồm 17 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The New Bioco" nói về công ty công nghệ sinh học BIOCO, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

HOW COMET GOT HIS TAIL

HOW COMET GOT HIS TAIL

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "How Comet Got His Tail" nói về làm thế nào sao chổi có được cái đuôi sáng chói, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE RESOURCEFUL LANDLORD

THE RESOURCEFUL LANDLORD

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Resourceful Landlord" nói về một người chủ nhà tháo vát, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

THE MAN AND THE MONKEY

THE MAN AND THE MONKEY

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Man And The Monkey" nói về một người đàn ông và một chú khỉ, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

COSMO’S FLIGHT

COSMO’S FLIGHT

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "Cosmo's Flight" nói về chuyến bay của Cosmo, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE FIRST ORGAN TRANSPLANT

THE FIRST ORGAN TRANSPLANT

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The First Organ Transplant" nói về ca ghép nội tạng đầu tiên của bác sĩ Murray, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 21

BÀI KIỂM TRA TUẦN 21

Bài kiểm tra tuần 21 gồm 129 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

THE LOTTERY

THE LOTTERY

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Lottery" nói về việc trúng xổ số của nhân vật Joe, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

JEN’S NEW JOB

JEN’S NEW JOB

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "Jen's New Job" nói về công việc mới của Jen, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE DEMON’S BRIDGE

THE DEMON’S BRIDGE

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện "The Demon's Bridge" nói về chiếc cầu của một con yêu quái, được thể hiện qua Flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE NORTH STAR

THE NORTH STAR

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE NORTH STAR nói đến tác dụng của ngôi sao phương bắc đối với việc đi biển; các từ vựng này được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt có hình ảnh minh họa dễ hiểu.

THE FOSSIL HUNTERS

THE FOSSIL HUNTERS

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE FOSSIL HUNTERS với ý nghĩa nên bỏ qua hận thù; các từ vựng này được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt có hình ảnh minh họa dễ hiểu.

DRESSED TO EXCESS

DRESSED TO EXCESS

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện DRESSED TO EXCESS với ý nghĩa đừng nên quá hợm hĩnh về vẻ bề ngoài; các từ vựng này được thể hiện bằng flashcard 3 mặt sinh động dễ hiểu.

THE BUTLER'S BAD DAY

THE BUTLER'S BAD DAY

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE BUTLER'S BAD DAY với ý nghĩa khi cảm thấy mệt thì nên nghỉ ngơi; các từ vựng này được thể hiện bằng flashcard 3 mặt sinh động dễ hiểu.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 22

BÀI KIỂM TRA TUẦN 22

Bài kiểm tra tuần 22 gồm 132 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

A BET

A BET

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện A BET với ý nghĩa có được bạn tốt trong cuộc sống là điều tuyệt vời; các từ vựng này được thể hiện bằng flashcard 3 mặt có hình ảnh minh họa.

AMAZING KOMODO DRAGONS

AMAZING KOMODO DRAGONS

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện AMAZING KOMODO DRAGONS kể về một điều nghịch lý nhưng có thật về rồng Komodo; các từ vựng này được thể hiện bằng flashcard 3 mặt có hình ảnh minh họa.

GREEK MAGICAL PAPYRI

GREEK MAGICAL PAPYRI

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện GREEK MAGICAL PAPYRI kể về một bộ sưu tập các phép thần thông; các từ vựng này được thể hiện bằng flashcard 3 mặt có hình ảnh minh họa.

WATCH OUT!

WATCH OUT!

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện WATCH OUT! có ý nghĩa rằng ta nên tin vào trực giác của mình; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

DANGEROUS BITES

DANGEROUS BITES

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện DANGEROUS BITES có ý nghĩa rằng không chỉ vết cắn của động vật nguy hiểm mà ngay cả của con người cũng thế; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

THE AVALANCHE

THE AVALANCHE

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE AVALANCHE có ý nghĩa rằng con người rất nhỏ bé khi đứng trước sức mạnh của thiên nhiên; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

THE LYDIAN KING

THE LYDIAN KING

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE LYDIAN KING có ý nghĩa rằng ta nên xem xét vấn đề một cách toàn diện; các từ vựng này được mô tả bằng flashcard 3 mặt có hình ảnh minh họa dễ hiểu.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 23

BÀI KIỂM TRA TUẦN 23

Bài kiểm tra tuần 23 gồm 136 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

THE BUTLER

THE BUTLER

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE BUTLER có ý nghĩa rằng hãy làm việc chăm chỉ và ta sẽ được đền đáp xứng đáng ; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

THE END OF SMALLPOX

THE END OF SMALLPOX

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE END OF SMALLPOX có ý nghĩa rằng với sự đoàn kết ta có thể làm được nhiều điều; các từ vựng này được mô tả bằng flashcard 3 mặt có hình ảnh minh họa dễ hiểu.

THE COWARD'S LESSON

THE COWARD'S LESSON

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE COWARD'S LESSON có ý nghĩa rằng ta nên đối mặt với nỗi sợ để vượt qua nó; các từ vựng này được mô tả cùng với âm thanh và hình ảnh dưới dạng flashcard 3 mặt.

EPIDEMIC IN ZIMBABWE

EPIDEMIC IN ZIMBABWE

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện EPIDEMIC IN ZIMBABWE có ý nghĩa rằng hãy bảo vệ môi trường; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

THE BRUTE AND THE BILLIONAIRE

THE BRUTE AND THE BILLIONAIRE

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE BRUTE AND THE BILLIONAIRE có ý nghĩa rằng ta đừng nên đánh giá người khác từ vẻ bề ngoài; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

THE TENACIOUS INVENTOR

THE TENACIOUS INVENTOR

Gồm 17 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE TENACIOUS INVENTOR có ý nghĩa rằng hãy kiên trì và thành công sẽ đến; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

THE NURSE'S LESSON

THE NURSE'S LESSON

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE NURSE'S LESSON có ý nghĩa rằng ta đừng nên bao giờ từ bỏ khi đã có mục tiêu; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 24

BÀI KIỂM TRA TUẦN 24

Bài kiểm tra tuần 24 gồm 133 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 6

BÀI KIỂM TRA THÁNG 6

Bài kiểm tra tháng 6 gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

SEIZURES THEN AND NOW

SEIZURES THEN AND NOW

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện SEIZURES THEN AND NOW kể về nhưng sai lầm của chúng ta về chứng lên cơn; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

THE GREEDY BEE

THE GREEDY BEE

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE GREEDY BEE có ý nghĩa rằng đừng nên tham lam; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

THE MAYOR OF SHERMAN

THE MAYOR OF SHERMAN

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE MAYOR OF SHERMAN có ý nghĩa rằng tài và đức vẹn toàn là tốt nhất; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

THE EDITOR'S CHOICE

THE EDITOR'S CHOICE

Gồm 18 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE EDITOR'S CHOICE có ý nghĩa rằng nếu thấy điều sai thì phải lên tiếng chống lại; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

THE ICE HOUSE

THE ICE HOUSE

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE ICE HOUSE có ý nghĩa rằng hãy theo đuổi điều ta tâm huyết; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

PREPARING OF THE FUTURE

PREPARING OF THE FUTURE

Gồm 17 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện PREPARING OF THE FUTURE có ý nghĩa rằng hãy luôn chuẩn bị cho những điều sắp xảy ra; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

HUNDRED PLAYS

HUNDRED PLAYS

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện HUNDRED PLAYS kể về sự khởi nguồn của môn nhào lộn; các từ vựng này được mô phỏng cùng với hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 25

BÀI KIỂM TRA TUẦN 25

Bài kiểm tra tuần 25 gồm 127 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

THE KIDNAPPING

THE KIDNAPPING

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE KIDNAPPING có ý nghĩa rằng ta nên luôn dũng cảm đối mặt với mọi chuyện; các từ vựng này được mô tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt với âm thanh và hình ảnh.

THE EARL OF SHINING

THE EARL OF SHINING

Gồm 17 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE EARL OF SHINING có ý nghĩa rằng ta nên tự tin vào khả năng của chính mình; các từ vựng này được mô tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt với âm thanh và hình ảnh.

THE LORD AND THE FARMERS

THE LORD AND THE FARMERS

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE LORD AND THE FARMERS có ý nghĩa rằng hành động hòa bình tốt hơn hành động gây hấn; các từ vựng này được mô tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt với âm thanh và hình ảnh.

THE SHORTCUT

THE SHORTCUT

Gồm 19 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE SHORTCUT có ý nghĩa rằng đi đường tắt chưa chắc đã nhanh hơn đường chính; các từ vựng này được mô tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt với âm thanh và hình ảnh.

THE MAD HATTER

THE MAD HATTER

Gồm 17 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện THE MAD HATTER có ý nghĩa rằng đừng nên tin vào những điều không có căn cứ; các từ vựng này được mô tả bằng phương pháp flashcard 3 mặt với âm thanh và hình ảnh.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Bài kiểm tra tổng kết gồm 180 câu hỏi được chọn lọc ngẫu nhiên từ 150 chủ đề đã học, nhằm kiểm tra và đánh giá quá trình học của bạn sau khi hoàn thành bộ sản phẩm.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

3000 ESSENTIAL WORDS in STORIES

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

399.000đ

Giá gốc: 799.000đ Giảm:400.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

N

Nguyễn Quang Minh

Beginner 17 từ đã thuộc

L

Lê Trọng Linh

Beginner 15 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 20 từ đã thuộc

V

VĨNH TÀI LÊ

Beginner 59 từ đã thuộc

k

khach

Beginner 9 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 13 từ đã thuộc

N

Ngô Thùy Dung

Beginner 10 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 90 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 37 từ đã thuộc

Như

Nguyễn Thị Quỳnh Như

Beginner 17 từ đã thuộc

Tác giả Paul Nation  giáo sư về Ngôn ngữ học ứng dụng tại Trường Ngôn ngữ học và ứng dụng (lals), Đại học Victoria của Wellington, New Zealand. Ông là Tiến sỹ nghiên cứu về từ vựng ứng dụng. Ông đã từng giảng dạy ởcác nước như Indonesia, Thái Lan, Hoa Kỳ, Phần Lan và Nhật Bản,.. ông có những đầu sách về từ vựng học ứng dụng được phát hành và tái bản nhiều lần bởi Cambridge University Press (Đơn vị xuất bản uy tín của trường Đại học Cambridge, Vương quốc Anh).

Bộ sản phẩm VOCA in Stories được xây dựng dựa trên 1 trong những giáo trình nổi tiếng của Ông - tuyển tập bộ sách 6 quyển với nhan đề 4000 Essential English Words (4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng). 

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

3000 ESSENTIAL WORDS in STORIES

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

399.000đ

Giá gốc: 799.000đ Giảm:400.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

N

Nguyễn Quang Minh

Beginner 17 từ đã thuộc

L

Lê Trọng Linh

Beginner 15 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 20 từ đã thuộc

V

VĨNH TÀI LÊ

Beginner 59 từ đã thuộc

k

khach

Beginner 9 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 13 từ đã thuộc

N

Ngô Thùy Dung

Beginner 10 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 90 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 37 từ đã thuộc

Như

Nguyễn Thị Quỳnh Như

Beginner 17 từ đã thuộc