Merry Christmas & Happy New Year 2018: Nhận ưu đãi đặc biệt từ VOCA- Giảm 10% khi nâng cấp tài khoản VIP hoặc VIP Plus. Cơ hội 'duy nhất' trong năm. Tìm hiểu thông tin & Đăng ký Tại đây nha mems!^^

×
voca library detail banner

[BÍ KÍP CHO 'TÍN ĐỒ' EFFORTLESS ENGLISH] - VOCA rút ngắn thời gian học tập cho người học Effortless English một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường.  Phương pháp học thông minh, sinh động giúp bạn dễ dàng ghi nhớ 1000 từ vựng trong giáo trình Effortless English chỉ trong thời gian rất ngắn. 

Effortless English là phương pháp học tiếng Anh giao tiếp dễ dàng, tự động do 1 tiến sỹ ngôn ngữ người Mỹ có tên  AJ Hoge sáng lập nên. Trong suốt quá trình giảng dạy trong các trường học tại nhiều nước khác nhau trên thế giới, ông phát hiện ra rằng: khi học theo giáo trình, phương pháp dạy truyền thống, học sinh của ông không thể Nghe, Nói được trong quá trình giao tiếp mặc dù kỹ năng Đọc, Viết rất tốt.

Theo ông thì lí do là vì các phương pháp học trước đi ngược với quá trình tiếp thu tự nhiên của 1 ngôn ngữ. Để chứng minh cho nhận định của mình, ông quyết định từ bỏ các giáo trình cũ và cho học sinh của mình học các bài học do ông biên soạn, tập trung chủ yếu vào 2 kỹ năng chính là Nghe  Phản xạ. Thật bất ngờ với kết quả mà ông thu được, các học sinh rất thích thú, và tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp.

Sau đó, ông đã trở về Mỹ, tham gia vào 2 khóa đào tạo chính tại Học viện tư duy phát triển con người & Khóa học về phương pháp giảng dạy TESOL. Ông cùng những người bạn của mình trong 2 khóa học này sáng lập nên Hệ thống phương pháp học tiếng Anh Effortless English.

Để tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp này các bạn có thể xem tại đây:  Phương pháp Effortless English

Vậy Bộ từ vựng Effortless English sẽ giúp gì cho bạn?

Thứ nhất, Effortless English bao gồm 1000 từ vựng được chọn lọc khắt khe từ các bài học trong giáo trình Original Effortless English, giúp bạn nắm vững ngữ nghĩa của các bài học. Chính vì vậy mà việc học Effortless English sẽ trở nên đơn giản & hiệu quả hơn.

Thứ 2, mỗi chủ đề đều có câu chuyện & mp3 giúp gắn kết các từ vựng đã học lại với nhau, nâng cao trí nhớ và cách sử dụng từ vựng. 

Thứ 3, bộ sản phẩm ứng dụng phương pháp học & ôn tập của VOCA khiến việc học từ vựng trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều so với các cách học thông thường. 

VOCA giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan  - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, kiểm tra sau 30 bài.  Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không còn bị trạng thái học trước quên sau nữa.

Bên cạnh đó, VOCA rút ngắn thời gian học tập cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng học từ vựng VOCA cho điện thoại của bạn TẠI ĐÂY!

Bộ từ vựng Effortless English này dành cho ai?

  • Bạn muốn việc học Effortless English trở nên sinh động và hiệu quả hơn?
  • Hay bạn muốn bổ sung vốn từ giao tiếp của mình?
  • Hoặc chỉ đơn giản là muốn được trải nghiệm 1 phương pháp mới thú vị và không gây nhàm chán?? 

Effortless English chính là phép thử phù hợp nhất của việc học tiếng Anh của bạn.

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Bác Trương Hoàng Hồng - Đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Thông tin Học phí:  Hiện tại, VOCA đang triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho các bạn khi đăng ký mua bộ sản phẩm Effortless EnglishCụ thể như sau:

- Giá gốc: 400.000 VNĐ
- Giá ưu đãi chỉ còn: 199.000 VNĐ (Tiết kiệm 200.000 đồng)

Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ kéo dài đến hết ngày 15/12/2017. qua ngày này thì giá sản phẩm là 499k thay vì 199k. Vì vậy, hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé!^^).

One More Things ^^

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

EFFORTLESS ENGLISH

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Me

English Me

Beginner 20 từ đã thuộc

N

Nguyễn Quang Minh

Beginner 17 từ đã thuộc

A

Ann Nguyen

Beginner 13 từ đã thuộc

L

Le Kha

Beginner 20 từ đã thuộc

H

Hanh Nguyen

Beginner 37 từ đã thuộc

L

Lăng 0

Beginner 19 từ đã thuộc

quochoc

quochoc

Beginner 14 từ đã thuộc

N

Ngocmai Tran

Beginner 9 từ đã thuộc

N

Ngô Thị Thanh Yên

Beginner 11 từ đã thuộc

Andy

Huỳnh Andy

Beginner 16 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 59

DAY OF THE DEAD

DAY OF THE DEAD

Gồm 20 từ vựng nói về ngày của người chết ở một góc nhìn thú vị, được VOCA thể hiện qua hình ảnh và âm thanh sinh động dưới dạng flashcard 3 mặt.

A KISS

A KISS

Gồm 20 từ vựng chọn lọc từ truyện ngắn vui cùng tên, được VOCA thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

BUBBA'S FOOD

BUBBA'S FOOD

Gồm 20 từ vựng chọn lọn dựa trên truyện ngắn cùng tên, được VOCA thể hiện qua hình ảnh và âm thanh sinh động.

CHANGED

CHANGED

Gồm 20 từ vựng được trình bày bằng flashcard 3 mặt, nội dung xoay quanh những mối quan hệ tình cảm.

DRAG

DRAG

Gồm 20 từ vựng chọn lọc dựa trên truyện ngắn cùng tên nói về các vấn đề trong gia đình, được VOCA thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

INTIMACY

INTIMACY

Gồm 20 từ vựng chọn lọc dựa trên truyện ngắn cùng tên xoay quanh về mối quan hệ vợ chồng, được VOCA thể hiện qua hình ảnh trực quan và âm thanh sinh động.

SECRET LOVE

SECRET LOVE

Gồm 20 từ vựng nói về tình cảm bí mật của một người phụ nữ được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Bài kiểm tra tuần 1 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

THE RACE

THE RACE

Gồm 20 từ vựng chọn lọc từ truyện ngắn cùng tên về cuộc đua giữa hai người bạn, thể hiện sinh động qua âm thanh và hình ảnh dưới dạng flashcard trực quan.

BAD CHOICES 1

BAD CHOICES 1

Gồm 20 từ vựng nói về những lựa chọn sai lầm trong chuyện tình cảm của người phụ nữ, được thể hiện sinh động qua flashcard 3 mặt trực quan.

BAD CHOICES 2

BAD CHOICES 2

Gồm 20 từ vựng xoay quanh những vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

DOUBLE STANDARD 1

DOUBLE STANDARD 1

Gồm 20 từ vựng có nội dung xoay quanh câu chuyện phức tạp về quan hệ tình cảm; được mô tả dưới dạng flashcard 3 mặt.

DOUBLE STANDARD 2

DOUBLE STANDARD 2

Gồm 20 từ vựng nói về cảm xúc của một người phụ nữ đang đấu tranh giành hạnh phúc; được thể hiện qua flashcard 3 mặt.

GREEK FAMILY

GREEK FAMILY

Cung cấp 20 từ vựng xoay quanh vấn đề của người phụ nữ gặp rắc rối với gia đình chồng là người Hi Lạp, được thể hiện qua hình ảnh và âm thanh sinh động dưới dạng flashcard 3 mặt.

LONGTIME AFFAIR

LONGTIME AFFAIR

Bao gồm 20 từ vựng dưới hình thức flashcard, phản ánh câu chuyện đã lâu của một người phụ nữ đã có gia đình rồi mà đi ngoại tình với một người đàn ông khác cũng đã lập gia đình rồi.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Bài kiểm tra tuần 2 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

LOST CUSTODY

LOST CUSTODY

Gồm 20 từ vựng nói về băn khoăn của người phụ nữ trong một cuộc hôn nhân bất hạnh, sợ mất quyền chăm sóc con khi li dị chồng, được thể hiện qua flashcard 3 mặt sinh động.

MEDDLING MOTHER-IN-LAW

MEDDLING MOTHER-IN-LAW

Gồm 20 từ vựng được thể hiện qua flashcard 3 mặt, là tâm sự của người con dâu khi gặp rắc rối với mẹ chồng trong những vấn đề hằng ngày.

NUDIST

NUDIST

Cung cấp 20 từ vựng được thể hiện sinh động qua flashcard 3 mặt, nói về sự bối rối của một phụ nữ khi phát hiện ra hàng xóm của mình là người theo chủ nghĩa khỏa thân.

OBSESSIVE BEHAVIOR

OBSESSIVE BEHAVIOR

Gồm 20 từ vựng xoay quanh việc một người bị ám ảnh như thế nào và những người trong gia đình có thái độ như thế nào với việc đó; được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

CAFE PUCCINI

CAFE PUCCINI

Gồm 20 từ vựng được trình bày bằng flashcard 3 mặt với nội dung nói về địa điểm yêu thích và nguồn gốc của địa điểm đó.

DISOBEDIENCE

DISOBEDIENCE

Gồm 20 từ vựng xoay quanh nội dung về đạo đức, sự bất công cũng như sự đấu tranh giành công bằng; được mô tả bằng flashcard 3 mặt trực quan.

EMOTIONALLY INTELLIGENT HUSBANDS

EMOTIONALLY INTELLIGENT HUSBANDS

Gồm 20 từ vựng trình bày bằng flashcard 3 mặt. nội dung nói về kiểu người chồng người cha hiểu được cảm xúc của người khác.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Bài kiểm tra tuần 3 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

FIRST BATTLE

FIRST BATTLE

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc dựa trên câu chuyện cùng tên; được mô tả trực quan qua flashcard 3 mặt.

JACK KEROUAC

JACK KEROUAC

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc dựa trên câu chuyện về tác giả Jack Kerouac và được mô tả sinh động qua hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

LIFESTYLE DISEASES

LIFESTYLE DISEASES

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc trong bài nói về các loại bệnh và mô tả trực quan qua hình ảnh và âm thanh với flashcard 3 mặt.

THE ROLE OF MEDIA 1

THE ROLE OF MEDIA 1

Gồm 20 từ vựng liên quan đến vai trò của truyền thông trong cuộc sống; được mô tả bằng flashcard 3 mặt sinh động, trực quan thu hút.

THE ROLE OF MEDIA 2

THE ROLE OF MEDIA 2

Phần tiếp theo của bộ từ vựng về Vai trò của truyền thông; bao gồm 20 từ vựng được mô phỏng qua flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

MIND MAPS

MIND MAPS

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ bài viết liên quan về sơ đồ tư duy; được mô tả trực quan bằng flashacard 3 mặt.

MICROSOFT'S CYBER CENSORSHIP

MICROSOFT'S CYBER CENSORSHIP

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ bài viết nói về trình kiểm duyệt qua mạng của Microsoft; được mô tả sinh động bằng flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Bài kiểm tra tuần 4 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG

BÀI KIỂM TRA THÁNG

Bài kiểm tra tháng gồm 280 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

NEO-BEDOUINS

NEO-BEDOUINS

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc từ câu chuyện cùng tên nói về một loại hình nhân viên mới; được mô tả dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

NEW YEAR'S RESOLUTIONS

NEW YEAR'S RESOLUTIONS

Gồm 20 từ vựng nói về những mục tiêu đặt ra trong năm mới và được mô tả sinh động qua hình ảnh và âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

NO BELIEF 1

NO BELIEF 1

Gồm 20 từ vựng liên quan đến các vấn đề về tôn giáo đặc biệt là Thiên chúa giáo; được thể hiện dưới phương pháp flashcard 3 mặt.

NO BELIEF 2

NO BELIEF 2

Gồm 20 từ vựng tiếp theo của chủ đề NO BELIEF; cũng được mô tả bằng flashcard 3 mặt trực quan dễ nhớ.

STORYTELLING 1

STORYTELLING 1

Gồm 20 từ vựng được chọn lọc trong bài, được thể hiện qua hình ảnh trực quan và âm thanh sinh động.

STORYTELLING 2

STORYTELLING 2

Phần tiếp theo của bộ từ vựng thuộc chủ đề STORYTELLING; bao gồm 20 từ được mô phỏng dưới phương pháp flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THRIVING ON CHAOS 1

THRIVING ON CHAOS 1

Gồm 20 từ vựng chọn lọc mô tả về những biến động trong cuộc sống thường ngày; được mô tả bằng flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Bài kiểm tra tuần 5 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

THRIVING ON CHAOS 2

THRIVING ON CHAOS 2

Phần tiếp theo của chủ đề THRIVING ON CHAOS; gồm 20 từ vựng được thể hiện bằng flashcard 3 mặt.

TPR AND LISTEN FIRST 1

TPR AND LISTEN FIRST 1

Gồm 20 từ vựng chọn lọc từ mẫu chuyện TPR AND LISTEN FIRST mô tả về phương pháp học tiếng Anh; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

TPR AND LISTEN FIRST 2

TPR AND LISTEN FIRST 2

Tiếp nối với bộ từ vựng về chủ đề TPR AND LISTEN FIRST; gồm 20 từ vựng được mô tả bằng flashcard 3 mặt sinh động dễ nhớ.

OUR UNIVERSAL JOURNEY 1

OUR UNIVERSAL JOURNEY 1

Gồm 20 từ vựng chọn lọc từ câu chuyện OUR UNIVERSAL JOURNEY mô tả những trải nghiệm cuộc sống; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

OUR UNIVERSAL JOURNEY 2

OUR UNIVERSAL JOURNEY 2

Phần tiếp theo của chủ đề OUR UNIVERSAL JOURNEY cũng với 20 từ vựng được mô tả bằng flashcard 3 mặt.

VALIDATION 1

VALIDATION 1

Gồm 20 từ vựng lấy từ câu chuyện VALIDATION; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt sinh động.

VALIDATION 2

VALIDATION 2

Bao gồm 20 từ vựng cũng về chủ đề VALIDATION và được mô tả bằng flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Bài kiểm tra tuần 6 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

VIPASSANA 1

VIPASSANA 1

Gồm 20 từ vựng về một chủ đề trừu tượng đó là Thiền định được chọn lọc từ mẫu chuyện VIPASSANA; thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan.

VIPASSANA 2

VIPASSANA 2

Bao gồm 20 từ vựng tiếp theo của chủ đề về Thiền định và được mô tả bằng flashcard 3 mặt.

WORTHY GOALS 1

WORTHY GOALS 1

Gồm 20 từ vựng mô tả Các mục tiêu chính đáng trong quãng đời làm việc của một con người; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt.

WORTHY GOALS 2

WORTHY GOALS 2

Phần kế tiếp của bộ từ vựng về chủ đề Các mục tiêu chính đáng với 20 từ vựng được chọn lọc và thể hiện bằng flashcard 3 mặt.

HITCH INTRO

HITCH INTRO

Gồm 20 từ vựng chọn lọc từ mẫu truyện HITCH INTRO nói về chuyện tình cảm; được thể hiện qua flashcard 3 mặt sinh động.

HITCH 1

HITCH 1

Gồm 20 từ vựng tiếp theo về chủ đề HITCH; được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

HITCH 2

HITCH 2

Gồm 20 từ vựng được lấy từ truyện ngắn cùng tên HITCH và được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Bài kiểm tra tuần 7 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

HITCH 3

HITCH 3

Gồm 20 từ vựng tiếp theo được chọn lọc từ mẫu chuyện HITCH mô tả chuyện trục trặc trong tình cảm; thể hiện qua hình ảnh trực quan và âm thanh sinh động dưới dạng flashcard 3 mặt thu hút.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Bài kiểm tra tổng kết gồm 280 câu hỏi được chọn lọc ngẫu nhiên từ 50 chủ đề đã học, nhằm kiểm tra và đánh giá quá trình học của bạn sau khi hoàn thành bộ sản phẩm.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

EFFORTLESS ENGLISH

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Me

English Me

Beginner 20 từ đã thuộc

N

Nguyễn Quang Minh

Beginner 17 từ đã thuộc

A

Ann Nguyen

Beginner 13 từ đã thuộc

L

Le Kha

Beginner 20 từ đã thuộc

H

Hanh Nguyen

Beginner 37 từ đã thuộc

L

Lăng 0

Beginner 19 từ đã thuộc

quochoc

quochoc

Beginner 14 từ đã thuộc

N

Ngocmai Tran

Beginner 9 từ đã thuộc

N

Ngô Thị Thanh Yên

Beginner 11 từ đã thuộc

Andy

Huỳnh Andy

Beginner 16 từ đã thuộc

AJ Hoge là tiến sỹ ngôn ngữ nổi tiếng Người Mỹ, là Cha đẻ, người sáng lập ra hệ thống phương pháp học tiếng Anh dễ dàng Effortless English.  Ông là giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và đã giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới. AJ Hoge cũng chính là tác giả hệ thống giảng dạy Effortless English nổi tiếng trên thế giới và là Giám đốc của Effortless English 

Sau hơn 12 năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài, thầy AJ Hoge nhận thấy một vấn đề chung phổ biến của hầu hết các sinh viên cũng như những người học tiếng anh. Đó là hầu hết sinh viên đều không gặp khó khăn gì trong việc học ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt xong lại cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi một số còn cảm thấy tồi  tệ, thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng anh.

Ông quyết định tìm câu trả lời. Sau một thời gian dài dạy học và quan sát, thầy đã tìm ra phương pháp Effortless English, một phương pháp học theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu: Nói tiếng Anh lưu loát, Dễ dàng và Tự động. 

Effortless English tập trung nhiều vào kỹ năng nghe Anh ngữ. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học Nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách Tự tin, Tự nhiên và Trôi chảy. 

Hiện nay, hàng triệu sinh viên và người học tiếng Anh trên thế giới đã và đang thành công với phương pháp này. Họ có thể nói tiếng anh một cách lưu loát, dễ dàng và tự động. Quan trọng hơn, các sinh viên cảm thấy tự tin, mạnh dạn khi nói tiếng anh sau một thời gian tiếp cận Effortless English.   

Các bạn có thể ghé qua website: www.learningefffortlessenglish.com để xem thêm thông tin và giao lưu với các người bạn nước ngoài đang theo học phương pháp Effortless English với thầy A.J Hoge. 

Ngoài ra các bạn có thể vào FanPage: Learning Effortless English để chia sẽ kiến thức, comment với thầy A.J Hoge và luyện thêm kĩ năng tiếng Anh. 

 

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

EFFORTLESS ENGLISH

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

199.000đ

Giá gốc: 400.000đ Giảm:201.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Me

English Me

Beginner 20 từ đã thuộc

N

Nguyễn Quang Minh

Beginner 17 từ đã thuộc

A

Ann Nguyen

Beginner 13 từ đã thuộc

L

Le Kha

Beginner 20 từ đã thuộc

H

Hanh Nguyen

Beginner 37 từ đã thuộc

L

Lăng 0

Beginner 19 từ đã thuộc

quochoc

quochoc

Beginner 14 từ đã thuộc

N

Ngocmai Tran

Beginner 9 từ đã thuộc

N

Ngô Thị Thanh Yên

Beginner 11 từ đã thuộc

Andy

Huỳnh Andy

Beginner 16 từ đã thuộc