Bài học sau sự thành công của thương hiệu KFC.

VOCA đăng lúc 14:08 21/02/2023

NATURAL ENGLISH là khóa học tiếng Anh đươc VOCA xây dựng dựa trên phương pháp Natural Approach. Mỗi cấp độ sẽ bao gồm 10 bài học là những câu chuyện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Sau mỗi câu chuyện, người học có thể cải thiện khả năng nghe hiểu và giao tiếp phản xạ tiếng Anh cũng như từ vựng và chuẩn hóa phát âm của người học.

* Lưu ý
- Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp luận cũng như các bài học được VOCA biên soạn theo phương pháp Natural Approach tại https://www.voca.vn/library/natural-english.
- Nếu muốn tìm hiểu thêm câu chuyện nhân văn và ý nghĩa này, hãy tham gia học tập và trải nghiệm cùng VOCA tại đây.
- Chúc các bạn học tốt! ^^


Câu chuyện tiếp theo trong chuỗi những câu chuyện được VOCA chắt lọc và lựa chọn để mang đến những ý nghĩa nhân văn sâu sắc cho người học chính là Never give up - Đừng bao giờ từ bỏ. Đây là một câu chuyện ngắn kể về những nỗ lực, kiên trì và phấn đấu để dẫn đến sự thành công và công nhận của thương hiệu nổi danh KFC.

Câu chuyện cụ thể như thế nào? Cùng VOCA tìm hiểu thử nhé!


Never give up. Nguồn ảnh: Internet

English Version
Once, there was an old man. He was broke. The only things he had were a tiny house in Kentucky and a beat up car. He had to live off of $99 social security checks. At 65 years of age, he decided things had to change. So he thought about what he had to offer. His friends raved about his chicken recipe. He decided that this was his best shot at making a change.
[...]

 

Học tiếng Anh - Natural English B1 - Không từ bỏ
Colonel Sanders (1890 - 1980) with his Kentucky Fried Chicken restaurant

Câu chuyện trên thật ý nghĩa và mang đến cho chúng ta thật nhiều bài học bổ ích đúng không nào? Giờ thì cùng VOCA tìm hiểu kỹ hơn về những tình tiết xuất hiện trong câu chuyện nhé. Chuyên mục VOCA hỏi - VOCAers trả lời bắt đầu!

  1. Did the old man have a lot of money? - No, he didn’t have a lot of money. He was broke.
  2. Where was his tiny house? - It was a tiny house in Kentucky.
  3. How did he make a living? - He had to live off social security checks.
  4. When did he decide things had to change? - At 65 years of age. At 65 years of age, he decided things had to change.
  5. What did his friends rave about? - His chicken recipe. His friends raved about his chicken recipe.

Bạn có muốn biết câu chuyện sẽ diễn biến tiếp theo như thế nào không? Bạn muốn biết câu chuyện khởi nghiệp và thành công của Colonel Sanders? Bạn muốn tìm hiểu về ý nghĩa nhân văn thật sự của câu chuyện trên? Tìm hiểu câu chuyện trên kỹ hơn tại đây nhé!

Với việc tìm hiểu những tình tiết xuất hiện trong câu chuyện, VOCA hy vọng bạn có thể nhớ rõ và chi tiết từng tình tiết của câu chuyện, từ đó hình thành và phát triển thói quen phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Với NATURAL ENGLISH, đội ngũ VOCA hi vọng đây sẽ là trợ thủ tuyệt vời cho tất cả những bạn nào đang mong muốn cải thiện khả năng nghe nói, phản xạ của mình một cách nhanh chóng, và hiệu quả nhất. 

Rất vui được đồng hành cùng bạn và mọi người trên con đường chinh phục Anh ngữ.

- VOCA TEAM -

Thảo luận