voca library community banner

TÍNH NĂNG CAO CẤP - GHIM TỪ - GIÚP BẠN HỌC TỪ VỰNG THÔNG MINH HƠN!

Ghim từ (hay còn gọi khác là Cá nhân hóa từ vựng) là tính năng cho phép người học lưu lại các từ vựng yêu thích/quan tâm trong quá trình học thành các thư mục nhỏ (bộ từ nhỏ), từ đó giúp việc học từ vựng trở nên dễ dàng và chủ động hơn dựa trên nền tảng phương pháp học và ôn tập của VOCA.

Ưu điểm của tính năng cao cấp này là gì ?

Ưu điểm thứ nhất, Ghim từ cho phép bạn lưu trữ lại các từ vựng quan tâm/yêu thích theo từng thư mục riêng, hoặc theo chủ đề mà người học yêu thích. 

VOCA ví dụ: Trong quá trình học các bộ từ trên hệ thống, bạn được học các từ vựng về chủ đề “JOB - Nghề nghiệp” nhưng các từ vựng lại nằm 'rải rác' ở nhiều bộ từ vựng khác nhau, bạn muốn lưu lại những từ vựng đó vào một thư mục riêng để tiện cho việc học và ôn tập. Lúc này bạn có thể dùng tính năng GHIM TỪ để tạo nên bộ từ vựng với tiêu đề “TỪ VỰNG VỀ NGHỀ NGHIỆP ” mà không cần phải truy cập vào từng bộ từ, chủ đề một. 

Ưu điểm thứ hai: Tính năng Ghim từ cho phép người học có thể học và ôn tập lại từ vựng theo những thư mục (bộ từ) mà mình đã ghim. Cách học này sẽ giúp bạn học và ôn tập từ vựng một cách trọng tâm, khoa học và thông minh hơn.

VOCA ví dụ: Bạn đang học bộ từ vựng TOEIC trên thư viện VOCA, tuy nhiên, trong quá trình học bạn nhận thấy có khoảng 20 từ vựng 'khó nhằn' trong số 1000 từ vựng thuộc bộ từ khiến bạn hay quên, lúc này bạn lưu lại 20 từ vựng đó vào thư mục riêng có tên '20 TỪ VỰNG KHÓ TRONG BỘ TỪ TOEIC'. Sau đó bạn chỉ cần tập trung học và ôn tập lại 20 từ này thay vì phải đi đến từng chủ đề của bộ từ để ôn tập lại. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, và mang lại hiệu quả học tập cao. 

Ưu điểm thứ ba: Tính năng ghim từ giúp người học chủ động hơn trong quá trình tiếp thu và học từ vựng tiếng Anh. Thay vì học từ vựng dựa vào các bộ từ được tạo sẵn trên thư viện VOCA, thì người học có thể tự tạo ra cho mình nội dung các bộ từ vựng cần học, phù hợp với nhu cầu học tập của bản thân. 

VOCA ví dụ: bạn là học sinh lớp 10, trên lớp giáo viên cho bạn danh sách dài các từ vựng cần học để chuẩn bị cho bài kiểm tra. Thay vì cầm danh sách từ đó và tự mình 'nhâm nhi', bạn có thể lên VOCA và tạo một bộ từ để chứa các từ vựng đó. Sau đó bạn nhập lần lượt các từ vựng cần học vào bộ từ trên. Đương nhiên là bạn không cần phải nhập liệu nội dung chi tiết của từ vựng đó vì VOCA đã tạo sẵn cho bạn. Sau khi tạo bộ từ xong bạn có thể học và kiểm tra lại bộ từ đó dựa trên phương pháp học của VOCA. Chính giải pháp này sẽ giúp bạn cải thiện kết quả học tập của mình trên lớp mà ngay cả giáo viên của bạn cũng phải ngạc nhiên. ^^

Ưu điểm thứ tư: Share To Be Shared - Tạo ra giá trị về kiến thức cho bản thân, và cho cộng đồng.

Ngoài học các bộ từ trên Thư viên VOCA, giờ đây bạn còn có nguyên một kho từ vựng KHỔNG LỒ trên Thư viện cộng đồng nữa nhé. Khi bạn và các thành viên cùng nhau Ghim từ và công khai, thì chúng ta sẽ có một thư viện với đa dạng các bộ từ vựng ở nhiều lĩnh vực khác nhau mà ai cũng có thể học. Đó chính là một trong những điều ý nghĩa mà tính năng GHIM TỪ mang lại, ngoài việc tạo ra các giá trị kiến thức riêng cho bản thân, bạn còn góp phần tạo ra những giá trị kiến thức tốt đẹp cho cộng đồng, và chính bạn cũng sẽ nhận lại được lợi ích từ việc làm đó.

Cụ thể: Khi bạn tạo ra những bộ từ vựng của bạn, bạn có thể công khai bộ từ đó lên Thư viện cộng đồng để các thành viên khác có thể học các bộ từ vựng đó của bạn. Và ở chiều ngược lại, bạn cũng có quyền học các bộ từ đã được công khai từ các thành viên khác. Việc tiếp cận một kho thư viện 'khổng lồ' như vậy sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn. 

Chú thích: Thư viện cộng đồng  nơi lưu trữ tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh do các thành viên đã tạo và đã được công khai. Thông qua thư viện từ vựng này, các thành viên có thể tham khảo và học hỏi các bộ từ của nhau. Người học có thể tìm thấy trên thư viện này vô số các chủ đề từ vựng khác nhau, rất đa dạng, từ các chứng chỉ quốc tế (TOEIC, IELTS, TOEFL,..) đến tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành (Kế toán, tài chính, marketing,..). Thư viện đáp ứng mọi nhu cầu học tập từ phía người dùng. 

QUI TRÌNH 3 BƯỚC GHIM TỪ VỚI VOCA.VN:

 

- Bước 1: TẠO một bộ từ vựng để lưu trữ các từ vựng bạn muốn ghim.

- Bước 2: GHIM các từ vựng vào bộ từ vựng đã tạo. 

- Bước 3: HỌC bộ từ vựng dựa trên phương pháp/quy trình của VOCA. 

Ba điểm khác biệt khi sử dụng tính năng Ghim từ trên VOCA.VN: 

- Thứ nhất, nội dung từ vựng trên VOCA đã tạo sẵn và đã qua một qui trình kiểm soát chất lượng nội dung chặt chẽ. Mỗi từ vựng luôn có hình ảnh mô tả trực quan, sinh động. Người học chỉ cần một thao tác đơn giản là ghim các từ vựng lại thành những bộ từ như mong muốn và học chúng. 

- Thứ hai, VOCA cho phép bạn ứng dụng phương pháp quy trình 3 bước học từ vựng thông minh của VOCA vào bộ từ vựng bạn đã tạo. Điều này giúp bạn học từ vựng nhanh hơn, và thú vị hơn. 

Video giới thiệu về phương pháp học từ vựng tiếng Anh thông minh với VOCA.VN (Nguồn: Youtube.com)

- Thứ ba, VOCA luôn kiểm duyệt nội dung bộ từ vựng của cộng đồng, điều này đảm bảo chất lượng các bộ từ vựng mà bạn sẽ học được khi chúng được công khai lên thư viện. 

Quyền lợi người học sẽ nhận được khi sở hữu tính năng cao cấp Ghim từ của VOCA là gì ?

- Đặc quyền đầu tiên: Bạn được tạo số lượng bộ từ vựng không giới hạn, đồng thời được ghim số lượng từ vựng nhiều hơn trên một bộ từ vựng (nếu là thành viên dùng thử bạn chỉ được ghim tối đa 20 từ/bộ từ vựng, nhưng nếu bạn sở hữu tính năng này bạn sẽ được ghim tới 70 từ/bộ từ vựng). 

- Đặc quyền thứ hai: Bạn được quyền học miễn phí tất cả bộ từ vựng trên thư viện của cộng đồng tạo ra. Xem chi tiết

Đặc quyền thứ ba: Bạn được quyền sử dụng tính năng ghim tất cả bộ từ vựng trên Thư viện VOCA.

- Đặc quyền thứ thứ tư: Được ưu tiên kiểm duyệt nội dung bộ từ vựng, rút ngắn thời gian để công khai bộ từ lên thư viện cộng đồng. 

Liệu tính năng này có thực sự phù hợp với bạn ?

1/ Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Đang muốn cải thiện điểm số môn tiếng Anh trên lớp, giải quyết nhanh chóng các task (nhiệm vụ) mà giáo viên đưa ra.. thì tính năng Ghim từ là dành cho bạn. 

2/ Nếu bạn là Giáo viên tiếng Anh: Ghim từ sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn biên soạn giáo án tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể ứng dụng linh hoạt phương pháp của VOCA cho học sinh của mình, tạo một bộ từ vựng và áp dụng cách học thú vị này cho học sinh của bạn. 

Còn nếu bạn chỉ đơn giản là người học tiếng Anh thông thường, Ghim từ chính là một vũ khí lợi hại giúp bạn tăng cường vốn từ vựng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Vì vậy, nó chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

Hãy lắng nghe cảm nhận của cộng đồng khi học từ vựng với phương pháp của VOCA.VN: 

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Bác Trương Hoàng Hồng - Đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Thầy Lê Thanh Hợp - Giáo viên tiếng Anh tại TP. Hồ Chí Minh đánh giá về phương pháp học từ vựng trên VOCA.VN: 

Kết quả học tập thay đổi kinh ngạc: 

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng tất cả các từ vựng trên lớp, dễ dàng xử lý các yêu cầu giáo viên đưa ra, kết quả học tập sẽ được cải thiện rõ rệt. 
  • Luôn chủ động trong học tập, tự mình tạo ra giáo trình học cho riêng mình mà không bị ràng buộc bởi các giáo trình rập khuôn. 
  • Không những thế, phương pháp của VOCA sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Vậy: Mức học phí để sở hữu tính năng cao cấp này là bao nhiêu ?

Hiện tại, học phí để bạn có thể sử dụng riêng tính năng cao cấp Ghim từ mà VOCA đã áp dụng ưu đãi là 399000đ (tức: đã giảm 20% so với giá gốc là 499.000 đồng). 

Tuy nhiên: Nếu bạn đã nâng cấp tài khoản VIP, bạn sẽ được sử dụng Miễn phí tính năng này. Tìm hiểu về VIP & Nâng cấp TẠI ĐÂY.

One More Things ^^

VOCA cho phép bạn DÙNG THỬ MIỄN PHÍ tính năng này, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký dùng thử ngay tính năng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA.VN

Địa chỉ: Số nhà 796/17 đường Trường Sa, phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 35 261 397 (từ 8:00 AM – 6:00 PM)

Hotline: 012 999 05858 (từ 6:00 PM – 10:00 PM)

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

GHIM TỪ

Tính Năng Cao Cấp

Giá sản phẩm:

399.000đ

Giá gốc: 499.000đ Giảm:100.000đ

DÙNG THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Sean

Sean

Beginner 15 từ đã thuộc

Ma

Mỹ Ma

Beginner 14 từ đã thuộc

G

Giản Thị Xinh

Beginner 19 từ đã thuộc

K

Khoa Do

Beginner 52 từ đã thuộc

c

cuc phuong Tran

Beginner 419 từ đã thuộc

T

Tú Anh

Beginner 19 từ đã thuộc

T

Tú Hoàng

Beginner 52 từ đã thuộc

c

cyat yduf vỷyu

Beginner 35 từ đã thuộc

C

Châu Nguyễn Ngọc

Beginner 56 từ đã thuộc

em

Mèo em

Beginner 116 từ đã thuộc

H

Hương Giang Đỗ

Beginner 57 từ đã thuộc

P

Phong Tran

Beginner 19 từ đã thuộc

M

Mauquan Nguyen

Beginner 302 từ đã thuộc

Thanh

Tran Thanh

Beginner 637 từ đã thuộc

Non

Bắp Non

Beginner 159 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 76 từ đã thuộc

N

Nguyễn Lê Yến Nhi

Beginner 163 từ đã thuộc

Phạm

Trâm Phạm

Beginner 214 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 136 từ đã thuộc

Việt

Nguyễn Quốc Việt

Beginner 566 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 19 từ đã thuộc

To

Liem To

Beginner 299 từ đã thuộc

T

Trần Hùng

High Beginner 1853 từ đã thuộc

Đ

Đào Mạnh Dũng

Beginner 19 từ đã thuộc

Nguyên

Thái Nguyên

Beginner 17 từ đã thuộc

Nguyên

Nguyễn Hoàng Thái Nguyên

Beginner 18 từ đã thuộc

L

Lê Đình Đức

Beginner 84 từ đã thuộc

N

Nguyen Duy Thuc

Beginner 139 từ đã thuộc

maika

maika

Beginner 16 từ đã thuộc

K

KHUONG THI EM

Beginner 456 từ đã thuộc

t

thư

Beginner 20 từ đã thuộc

T

Tran Cao Trung

Beginner 261 từ đã thuộc

n

nguyễn thị thương huyền

Beginner 158 từ đã thuộc

Nhat

Vo Dinh Nhat

Beginner 13 từ đã thuộc

Padova

Anton Padova

Beginner 13 từ đã thuộc

Mai

Anh Hoàng Thị Mai

Beginner 57 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 52 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 124 từ đã thuộc

n

nguyễn thị vân anh

Beginner 26 từ đã thuộc

Lộc

Trương Xuân Lộc

Beginner 824 từ đã thuộc