VOCA PREMIUM: Tài khoản học tiếng Anh toàn diện để thành thạo 4 kỹ năng (Nghe + Nói + Đọc + Viết), mỗi kỹ năng hay khối kiến thức Anh ngữ được xây dựng một phương pháp học tập chuyên biệt mang lại hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Khóa học  đảm bảo kiến thức nền tảng và kỹ năng Anh Ngữ cần thiết.
PREMIUM 12 THÁNG
PREMIUM 12 THÁNG
PREMIUM 12 THÁNG
PREMIUM 12 THÁNG
PREMIUM 12 THÁNG
PREMIUM 12 THÁNG
PREMIUM 12 THÁNG
PREMIUM 12 THÁNG
PREMIUM 12 THÁNG
PREMIUM 12 THÁNG
PREMIUM 12 THÁNG
VOCA PREMIUM: Tài khoản học tiếng Anh toàn diện để thành thạo 4 kỹ năng (Nghe + Nói + Đọc + Viết), mỗi kỹ năng hay khối kiến thức Anh ngữ được xây dựng một phương pháp học tập chuyên biệt mang lại hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Khóa học  đảm bảo kiến thức nền tảng và kỹ năng Anh Ngữ cần thiết.
PREMIUM 12 THÁNG
PREMIUM 12 THÁNG
PREMIUM 12 THÁNG
PREMIUM 12 THÁNG
PREMIUM 12 THÁNG
PREMIUM 12 THÁNG
PREMIUM 12 THÁNG
PREMIUM 12 THÁNG
PREMIUM 12 THÁNG
PREMIUM 12 THÁNG
PREMIUM 12 THÁNG

VOCA PREMIUM: Tài khoản học tiếng Anh toàn diện để thành thạo 4 kỹ năng (Nghe + Nói + Đọc + Viết), mỗi kỹ năng hay khối kiến thức Anh ngữ được xây dựng một phương pháp học tập chuyên biệt mang lại hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Khóa học đảm bảo kiến thức nền tảng và kỹ năng Anh Ngữ cần thiết.

Tài khoản học tiếng Anh cao cấp nhất trên nền tảng VOCA.VN, cho phép bạn được học tất cả khóa học tiếng Anh trên cả 7 hệ thống

Không giới hạn khóa học

Kiểm tra trình độ miễn phí

Tính năng học nâng cao

Học trên cả máy tính, điện thoại, máy tính bảng,...

Ứng dụng Google play, AppStore

Học tập trung, không quảng cáo

Học phí: Khoá học được áp dụng riêng cho học viên Premium. Hãy đăng ký tham gia hội viên Premium để học được khóa học này bạn nhé.

Thông tin chi tiết

Quyền lợi

Khóa học bao gồm toàn bộ các bộ sản phẩm trên 7 hệ thống của VOCA bao gồm: Hệ thống Từ vựng, Hệ thống Ngữ pháp, Hệ thống Phát âm, Hệ thống Luyện Nghe Music, Hệ thống Luyện Viết, Hệ Thống Luyện Nghe Phản Xạ Natural, Hệ thống mẫu câu.

Chương trình theo lộ trình được thiết kế theo chuẩn đầu ra châu Âu CEFR, giúp bạn toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết

Sử dụng được toàn bộ khóa học theo lộ trình theo nhu cầu ( TOEIC, IELTS, Người đi làm,Học Sinh). Đặc biệt lộ trình học cấp độ được cá nhân hóa, đo ni đóng giày cho từng đối tượng.

Kiểm tra trình độ TOEIC và Kiểm tra trình độ EPT miễn phí 30 ngày/1 lần.

Sử dụng tất cả các tính năng cao cấp của 7 hệ thống bao gồm: Tra từ điển, Ghim từ, Kiểm tra trình độ, Tính Năng nhắc nhở

Sách “Học tiếng Anh: bắt đầu từ đâu?” giúp bạn đề ra mục tiêu và có kế hoạch học mỗi ngày, tuần, tháng.

Miễn phí sử dụng các bộ sản phẩm mới cập nhập trên 7 hệ thống nêu trên trong thời hạn thanh toán.

Khóa học với ngân sách cực kỳ tiết kiệm cho những học viên có mục tiêu chinh phục Anh ngữ toàn diện.

Phù hợp với học viên muốn phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc Viết.

Giới thiệu

VÌ SAO GÓI HỌC TOÀN DIỆN "PREMIUM" CỦA VOCA THẬT SỰ HIỆU QUẢ?

Thứ 1:  Chỉ duy nhất tại VOCA có sự nghiên cứu về ngôn ngữ nền tảng

VOCA đã nghiên cứu kỹ lưỡng về các khối kiến thức nền tảng để bạn có thể học bất kỳ một ngôn ngữ nào một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tại VOCA 3 mảng khối kiến thức cơ bản mà bạn cần phải nắm vững đầu tiên nếu muốn bắt đầu phát triển toàn diện các kỹ năng Anh ngữ đó là:  Phát âm – Từ vựng và Ngữ pháp.

Vì vậy, VOCA đã xây dựng mỗi khối kiến thức là một hệ thống phương pháp riêng biệt, một thư viện riêng biệt để bạn có thể phát triển nhanh chóng khối kiến thức đó.

Thứ 2: Tại VOCA có sự thực hành tổng hợp đánh giá kỹ năng. Mỗi kỹ năng ngôn ngữ VOCA đã xây dựng một hệ thống phương pháp riêng biệt để bạn có thể tập trung phát triển mảng kiến thức bạn mong muốn. 7 công cụ hỗ trợ đắc lực, bạn không phải mơ hồ về những kiến thức nhận được vì đã có một phương pháp đánh giá sát thực. Khi đã có kiến thức nền tảng việc áp dụng phát triển các kỹ năng tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn.  Nghe – Nói – Đọc – Viết

Thứ 3: Nội dung các khóa học đa dạng phong phú:

Các nội dung được biên soạn kỹ lưỡng, chắt lọc từ các nguồn giáo trình Anh ngữ uy tín cùng với việc kết hợp các yếu tố công nghệ tiên tiến nhất để người học có thể tiếp cận tài nguyên và sử dụng tài nguyên tiếng Anh hiệu quả nhất trên tất cả các hệ thống của VOCA. Người học có thể dễ dàng tiếp cận học tập và tra cứu với một kho kiến thức đồ sộ được phân loại ngăn nắp trên các hệ thống của VOCA ở mọi lúc mọi nơi.

Thứ 4: Lộ trình khoa học, chi tiết và tỉ mỉ để người học có thể tham khảo ứng dụng ngay và đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình phát triển khả năng Anh Ngữ.

Thứ 5: Có sự đánh giá, nhắc nhở, khen thưởng thông qua các tính năng, các hệ thống phụ trợ và đội ngũ hỗ trợ học viên giúp đánh giá chính xác kết quả học tập, giải đáp kịp thời các thắc mắc để học viên có thể tự tin trong quá trình tự học.

Sở hữu tài khoản cao cấp VOCA Premium, bạn sẽ có đầy đủ 7 công cụ nền tảng sau của VOCA để giúp bạn phát triển toàn diện các kỹ năng Anh ngữ từ cơ bản đến thành thạo, sẵn sàng chinh phục các mục tiêu Anh ngữ của bản thân:

1. Hệ thống khóa học Từ vựng tiếng Anh thông minh - VOCA.VN

Gồm hơn 80 khóa học từ vựng tiếng Anh toàn diện với hơn 20.000+ từ vựng về các lĩnh vực, chủ đề khác nhau (từ vựng tổng quát theo cấp độ, từ vựng IELTS, TOEIC, TOEFL, từ vựng theo chứng chỉ Châu Âu CEFR, từ vựng giao tiếp, từ vựng chuyên ngành).

 

 

Ngoài ra bạn còn có thể tự tạo cho mình các bộ từ vựng dựa theo nhu cầu của cá nhân, tra cứu từ điển VOCA sẽ giúp bạn tối ưu hóa việc học từ vựng một cách thú vị và hiệu quả nhất.

2. Khóa học kỹ thuật Phát âm theo chuẩn quốc tế IPA - VOCA Pronunciation

VOCA Pronunciation là hệ thống học phát âm tiếng Anh trực tuyến theo phương pháp tiếp cận kiểu mới kết hợp với công nghệ nhận diện giọng nói AI giúp người học chuẩn hóa phát âm theo tiêu chuẩn quốc tế. VOCA Pronunciation được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia về ngôn ngữ của VOCA, dựa trên sự kế thừa từ các phương pháp và giáo trình học phát âm cổ điển, VOCA Pronunciation không chỉ giúp người học nắm vững các lý thuyết về kiến thức phát âm mà còn giúp họ trau dồi và ứng dụng kiến thức đó qua hệ thống bài tập rèn luyện phát âm thực tế được xây dựng và thiết kế tỉ mỉ. Bên cạnh đó, VOCA Pronunciation ứng dụng công nghệ nhận diện giọng nói AI giúp người học có thể kiểm tra khả năng phát âm của mình dựa theo giọng chuẩn của người bản ngữ.

 

 

3. Hệ thống khóa học và thực hành ngữ pháp tiếng Anh - VOCA Grammar

VOCA Grammar là giải pháp học ngữ pháp tiếng Anh online giúp người học cải thiện kiến thức về văn phạm từ căn bản lên nâng cao dựa trên phương pháp Top-Down đi từ lý thuyết đến thực hành. 

Các bài học trong mỗi khóa học ngữ pháp được VOCA sắp xếp theo trình tự logic, từ dễ tới khó, đa dạng và phong phú giúp bạn dễ dàng theo đuổi mục tiêu tiếng Anh dựa trên nhu cầu của bản thân. 

Với những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng hệ thống, VOCA Grammar sẽ là bửu bối, là từ điển ngữ pháp tiếng Anh sinh động và hiệu quả giúp các bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. 

 

 

4. Hệ thống học tiếng Anh qua âm nhạc - VOCA Music

VOCA Music là tên gọi của ý tưởng về một hệ thống giúp ai cũng có thể học tiếng Anh mà không nhàm chán; một hệ thống học tiếng Anh dựa trên sở thích âm nhạc và xúc cảm của người học; một phương pháp giúp người học tiếp cận tiếng anh theo cách tự nhiên, không gò bó, cũng không ép buộc, hoàn toàn tự động. 

 

 

5. Hệ thống Khóa luyện phản xạ tiếng Anh tự động - Natural English

Natural English là chương trình tự học tiếng Anh giao tiếp dựa trên phương pháp tiếp cận tự nhiên Natural Approach. Khóa học được xây dựng nhằm giúp người học cải thiện kỹ năng đọc hiểu, nghe, nói và phản xạ tiếng Anh một cách hiệu quả hơn. 

Các từ vựng và kiến thức trong các bài học Natural English rất phổ biến và thông dụng sẽ giúp các bạn vừa phát triển các kỹ năng tiếng Anh quan trọng như nghe và nói, lại vừa có thể giúp ích cho các bạn trong bài kiểm tra ngôn ngữ.

Chương trình Natural English sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh để có các công việc tốt hơn; làm thế nào để bạn có thể thuyết trình tiếng Anh một cách tự tin và trôi chảy hơn; Các cách để vượt qua các bài phỏng vấn xin việc tiếng Anh. 

Bạn sẽ cảm thấy tự tin khi vấn đáp tiếng Anh với các giám thị và dễ dàng vượt qua các bài thi yêu cầu tới kỹ năng nghe và nói.

Khóa học Natural English bao gồm 60 bài học chia làm 6 cấp độ dựa trên thang đánh giá trình độ ngoại ngữ Châu Âu (CEFR). Cụ thể:

- A1&A2: Natural English – level Beginner
(Dành cho người ở cấp độ mới bắt đầu, mất căn bản)

- B1&B2: Natural English – level Intermediate
(Dành cho nguời học ở cấp độ nghe nói trung cấp, phản xạ tự động)

- C1&C2: Natural English – level Advanced
(Dành cho người ở cấp độ nghe nói thành thạo, trôi chảy)

6. Hệ thống Khóa luyện viết tiếng Anh theo phong cách học thuật - VOCA Writing

Academic writing – hay Phong cách viết học thuật – là phong cách viết được xem như tiêu chuẩn cho các thể loại văn bản được dùng trong môi trường học thuật; đây đồng thời cũng là tiêu chuẩn cho các kỳ thi như IELTS, TOEFL, CEFR,… để đánh giá kỹ năng viết của người học. 

Do tính chất đặc thù của mình, khóa học phong cách viết học thuật trên VOCA sẽ giúp bạn:
1. Biết cách sử dụng các loại văn bản phù hợp với đối tượng độc giả và nội dung muốn truyền tải.
2. Phát triển tư duy logic và khả năng trình bày bằng văn bản.
3. Trình bày và truyền tải ý nghĩ đến với người đọc một cách hiệu quả.
4. Đạt điểm cao trong các kỳ thi hoặc tăng cơ hội thăng tiến trong công việc.

Hiện tại, VOCA Writing bao gồm các khóa học Writing theo lộ trình chặt chẽ 5 giai đoạn. Lộ trình giúp bạn xây dựng kỹ năng viết theo phong cách học thuật dùng trong môi trường học đường hoặc chuẩn bị cho các kỳ thi đánh giá năng lực Anh ngữ. Lộ trình bao gồm 5 khóa học nhỏ được phân theo các cấp độ sau:

1. Prepare for Writing Skill A1: Cung cấp các kiến thức căn bản về cách viết và hình thành câu văn hoàn chỉnh cũng như các quy tắc trong một văn bản học thuật.
2. Prepare for Writing Skill A2: Cung cấp các kiến thức về cách hình thành, liên kết chuỗi câu cũng như hướng dẫn quy trình viết nên một đoạn văn hoàn chỉnh theo phong cách học thuật.
3. Prepare for Writing Skill B1: Hướng dẫn các viết các thể loại đoạn văn thông dụng và cung cấp kiến thức về quy trình viết nên một bài luận hoàn chỉnh theo phong cách học thuật.
4. Prepare for Writing Skill B2: Hướng dẫn các viết các thể loại bài luận thông dụng nhất trong tiếng Anh theo phong cách học thuật.
5. Prepare for Writing Skill C: Hướng dẫn các viết và vận dụng các thể loại bài luận thông dụng với những chủ đề thông dụng nhất trong các bài thi yêu cầu kỹ năng viết.

VOCA.VN LÀ GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN ĐƯỢC KHUYẾN HỌC BỞI BAN KHOA GIÁO ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP HỒ CHÍ MINH

Xem thêm giới thiệu

VOCA PREMIUM: Tài khoản học tiếng Anh toàn diện để thành thạo 4 kỹ năng (Nghe + Nói + Đọc + Viết), mỗi kỹ năng hay khối kiến thức Anh ngữ được xây dựng một phương pháp học tập chuyên biệt mang lại hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Khóa học đảm bảo kiến thức nền tảng và kỹ năng Anh Ngữ cần thiết.

Học phí: Khoá học được áp dụng riêng cho học viên Premium. Hãy đăng ký tham gia hội viên Premium để học được khóa học này bạn nhé.
Mua khóa học
Nội dung
Đánh giá

Khóa học khác

Vào cửa hàng

Bạn cần tư vấn?

082-99-05858
Hoặc, bạn có thể gửi tin nhắn cho đội ngũ hỗ trợ VOCA qua Zalo, hoặc Facebook Messenger
Gửi thông tin qua hộp thư điện tử: support@voca.vn

Học mọi lúc, mọi nơi

Tận dụng hiệu quả từng phút giây để học tập với ứng dụng iPhone và Android nhé.