Merry Christmas & Happy New Year 2018: Nhận ưu đãi đặc biệt từ VOCA- Giảm 10% khi nâng cấp tài khoản VIP hoặc VIP Plus. Cơ hội 'duy nhất' trong năm. Tìm hiểu thông tin & Đăng ký Tại đây nha mems!^^

×
voca library detail banner

[BEST-SELLING] - VOCA FOR TOEIC (New) - BÍ KÍP LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC!

VOCA FOR TOEIC (New) sẽ giúp bạn thuộc nằm lòng 1100 từ vựng tiếng Anh thường gặp trong kỳ thi TOEIC, rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường, rất phù hợp với những bạn ôn thi TOEIC cấp tốc.

Bạn thân mến!

 • Có phải bạn đang chuẩn bị thi TOEIC?
 • Bạn hiểu rõ tầm quan trọng của TỪ VỰNG và mức ảnh hưởng của nó đến kết quả bài thi của bạn. Bạn quyết tâm luyện tập nó mỗi ngày và thường xuyên với những phương pháp như: Text book, Từ điển, hay wordlist,.. cùng với 1 kế hoạch thời gian nghiêm chỉnh.
 • Tuy nhiên, bạn gặp khó khăn, và đang loay hoay tìm kiếm một phương pháp học từ vựng hiệu quả. Bạn tức điên lên vì cứ học trước rồi lại quên sau?
 • Bạn cảm thấy tự ti khi thời gian chuẩn bị thi TOEIC đã sắp tới gần?

Bạn chán nản, và muốn bỏ cuộc, mọi thứ muốn tới đâu thì tới…

VOCA cũng đã từng như bạn, từng là sinh viên, từng thi TOEIC, mình hiểu được những khó khăn, những suy nghĩ khiến bạn chán nản và muốn từ bỏ. Từng cắp sách tới các trung tâm luyện thi lớn tại Sài Gòn với nhiều suy nghĩ tích cực để rồi nhiều lần phải nếm sự thất vọng về chất lượng, cũng như phương pháp giảng dạy, VOCA phát hiện ra rằng: 80% các trường hợp có được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC đều đến từ Tự học.

VOCA cũng đã từng luyện thi các tài liệu như bạn vậy đó: Starter TOEIC, Develop TOEIC, Target TOEIC, và cả giáo trình 600 Essential Words in TOEIC test (600 từ vựng thường gặp nhất trong kỳ thi TOEIC) mà bạn hay những sinh viên đang muốn thi TOEIC khác đều cần biết đến.

Tuy nhiên, Tự học không phải là chuyện dễ dàng nếu bản thân người học không có được kế hoạch cũng như phương pháp học tập hiệu quả, đặc biệt là học từ vựng. Nếu bạn không có phương pháp mà cứ cúi đầu ghi ghi chép chép như hồi phổ thông thì kiểu gì cái đầu cũng sẽ nổ tung lên mà thôi.

Vậy, đâu là sự thật về BÍ QUYẾT tự học từ vựng tiếng Anh hiệu quả?

Sự thật là – Nếu bạn tiếp tục áp dụng phương pháp học cũ – bạn sẽ không bao giờ có thể nhớ và sử dụng được những từ vựng đã học. Bạn sẽ luôn gặp rắc rối với trí nhớ của mình.

Tuy nhiên, có một cách mới, nếu bạn sử dụng đúng phương pháp, bạn sẽ nhớ và nói từ vựng thật dễ dàng. Thực tế chỉ trong vòng 1 tháng, bạn sẽ không thể tin nổi là mình có thể nhớ và đọc rõ ràng tất cả 600 từ vựng thông dụng nhất trong kỳ thi TOEIC tới – Dễ dàng. Không những vậy, cách học này sẽ cải thiện đáng kể điểm NGHE của bạn trong bài thi TOEIC. Cuối cùng bạn sẽ cảm thấy thư giản, hạnh phúc, và tự tin bước vào kỳ thi TOEIC tới.

Bạn cần thay đổi phương pháp học của bạn, và điều đầu tiên bạn phải làm là hãy bỏ qua một bên tất cả những giáo trình học từ vựng TOEIC cũ mà bạn đang học.

Tại sao ư?

Những quyển sách dày cộm, chi chít các dòng chữ tiếng Anh này có khiến bạn cảm thấy chán nản, mất hứng thú và ngán ngẩm khi học từ vựng tiếng Anh không?

Bạn nghĩ sẽ cần bao nhiêu thời gian để có thể “nhai” hết tất cả từ vựng đã liệt kê trong đó? 3 tháng, 4 tháng, và thậm chí là bạn cần nhiều thời gian hơn nữa. Trừ khi bạn có miếng bánh mì thần kỳ của mèo máy Đô Rê Mon mà thôi!

Đó là chưa kể là việc vừa học xong các từ vựng bài này thì từ vựng bài trước đã “đi đâu mất rồi”. Bạn hiểu rõ điều này hơn ai hết.

Vậy bạn có muốn biết lí do khiến bạn quên hết những gì đã học hay không? Hãy để chúng tôi chỉ ra cho bạn 2 lí do quan trọng nhất nhé:

 • Lí do thứ nhất, phương pháp textbook, từ điển, hay wordlist,.. mà bạn chọn học rất thô và dễ gây chán nản.
 • Lí do thứ hai, bạn chưa có phương pháp ôn tập lại từ vựng một cách khoa học. Điều này có thể khiến bạn dễ dàng quên hết những gì đã học và dễ dàng bỏ cuộc.

Những sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC đã học từ vựng tiếng Anh như thế nào? Và làm sao để bạn có thể được như họ?

Để thành công hãy học cách của người thành công, hãy để chúng tôi chỉ cho bạn một giải pháp giải quyết 2 vấn đề trên nhé:

Ở vấn đề phương pháp học: 

Theo như sự nghiên cứu của các giáo sư và các chuyên gia về NLP (Neuro - Linguistic Programming – Lập trình ngôn ngữ tư duy tại Mỹ) thì con người chúng ta học hỏi và tiếp nhận thông tin qua 05 giác quan gồm: thị giác (nhìn), thính giác (nghe), xúc giác (vận động, sờ chạm), vị giác (nếm) và khứu giác (ngửi). Trong 5 giác quan đó, có 3 cách tiếp nhận thông tin chính: V (Visual): Hình ảnh, A (Auditory): Âm thanh, K (Kinesthetic): Vận động

Trong thực tế, chúng ta sử dụng cả 3 phương pháp này để học từ vựng. Tuy nhiên một số người có khuynh hướng sử dụng phương pháp nào đó nổi trội hơn hơn phương pháp còn lại.

 • Với những người có khuynh hướng sử dụng thị giác thì có thói quen học từ vựng thông qua hình ảnh. 
 • Với những người có khuynh hướng sử dụng thính giác thì có thói quen học từ vựng thông qua âm thanh. 
 • Với những người có khuynh hướng sử dụng xúc giác thì có thói quen học từ vựng thông qua sự vận động (game). 

Khi bạn biết phương cách của mình, bạn sẽ hiểu cách học phù hợp nhất cho bạn. Điều này giúp cho bạn nâng hiệu quả học tập của mình lên cao nhất. Không có cách học đúng hay sai chỉ có cách học phù hợp với phương cách học của bạn nhất.

Áp dụng những cơ sở trên về phương cách học, chúng tôi đã ứng dụng hiệu quả phương pháp học VAK vào bộ sản phẩm về học từ vựng TOEIC. Những quy trình học với sự hỗ trợ bởi các hệ thống hình ảnh – âm thanh – trò chơi kích thích sự vận động, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng học, giúp người học từ vựng đạt được hiệu quả tối ưu.

Ở vấn đề phương pháp ôn tập: 

Theo khoa học nghiên cứu, bạn có thể quên hơn 65% những gì mình học chỉ trong 1 ngày. Việc bạn thường xuyên quên những từ vựng mình đã học là hết sức bình thường. Đó không phải là do bạn kém thông minh, trí nhớ kém hay không có năng khiếu về ngôn ngữ.

Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng: Với một lượng kiến thức cần nhớ, sau 24 giờ, não bộ con người chỉ còn nhớ được 35,7 %. Sau 1 tháng, não bộ chỉ còn nhớ khoảng 21% lượng kiến thức học được. Nghĩa là ngày hôm nay bạn học 10 từ vựng , 1 tháng sau có thể bạn chỉ còn nhớ vọn vẹn 2 từ.

Điều này giải thích vì sao hôm trước bạn có thể học rất kỹ, rất thuộc 1 từ, nhưng vài ngày sau gặp lại thì quên mất. Vì thế, việc ôn tập lại kiến thức đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình ghi nhớ.

Sơ đồ mô tả quá trình suy giảm khả năng ghi nhớ của não bộ qua thời gian:

Vậy làm thế nào để có thể nhớ từ vựng một cách tốt nhất??

Điều quan trọng nhất để học từ vựng hiệu quả và nhớ lâu là ôn tập thường xuyên. Việc ôn tập thường xuyên  sẽ giúp cho não gợi nhớ lại những thông tin đã có trong não bộ nhằm cũng cố trí nhớ dài hạn.

Các nghiên cứu của Tony Buzan – Diễn giả hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập, chứng minh rằng “Không có những hoạt động ôn luyện hiệu quả sẽ khiến cho não bộ nhanh chóng quên đi và kiến thức gần như biến mất hoàn toàn theo thời gian”.

Chính vì lí do đó, chương trình ôn tập của chúng tôi được thiết kế dựa trên những nghiên cứu khoa học về việc ôn tập thường xuyên mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên.

Quy trình ôn tập sẽ diễn ra như sau:

 • Ôn tập & Kiểm tra sau khi học 1 bài.
 • Ôn tập & Kiểm tra trước khi vào bài học mới.
 • Ôn tập & Kiểm tra sau bài học.
 • Ôn tập & Kiểm tra sau 28 bài học.
 • Ôn tập & Kiểm tra cuối kỳ.

Chỉ cần tuân theo những bước ôn tập trên, chắc chắn kết quả nhớ từ vựng đã học của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Đọc đến đây, bạn có cảm thấy thích thú và háo hức muốn biết phương pháp mà chúng tôi đang chia sẽ là gì hay không? Bạn có thực sự muốn nâng điểm số TOEIC của mình lên 600 điểm, 700 điểm, hay tối đa 990 điểm chứ?

Vậy hãy để chúng tôi chấp cánh cho những ước mơ, hoài bão của bạn với Bộ phương pháp học từ vựng  VOCA for TOEIC (New).

Cấu trúc bộ sản phẩm tiếng Anh VOCA for TOEIC (New):

Về cấu trúc:

- Bộ sản phẩm bao gồm 55 chủ đề, tương ứng 1.100 từ vựng với tần suất xuất hiện thường xuyên trong các bài thi TOEIC được chúng tôi chắt lọc từ các nguồn tài liệu uy tín như Oxford, Longman, Barrons,.. sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức từ vựng để chinh phục kỳ thi TOEIC với điểm số cao nhất.

Về phương pháp học:

- VOCA for TOEIC (New) ứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. 

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ. 

Về phương pháp ôn tập: 

- VOCA for TOEIC (New) giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Cuối cùng là về thời gian học: 

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. Rất phù hợp với những bạn ôn thi TOEIC cấp tốc.

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng học từ vựng VOCA cho điện thoại của bạn TẠI ĐÂY!

 

Hãy lắng nghe những bạn học trước chia sẻ cảm nhận về phương pháp học này:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Bác Trương Hoàng Hồng - Đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Kết quả ngạc nhiên:

 • Bạn có thể thuộc nằm lòng 1100 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất trong kỳ thi TOEIC với thời gian không quá 30 ngày.
 • Bạn dễ dàng nắm trong tay chứng chỉ TOEIC với số điểm hằng mơ ước.
 • Không những thế, VOCA for TOEIC (New) sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bạn xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ VOCA for TOEIC (New) kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn luyện thi TOEIC tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 500.000 vnđ/tháng, tương đương 6.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình luyện thi TOEIC.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 300.000 VNĐ/Tháng, tức 3.600.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự luyện thi tại nhà thì mức phí để mua các giáo trình của Oxford, Barrons, Longman như: Starter TOEIC, Target TOEIC, 600 Essential Words in TOEIC test,… không dưới 600.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ từ vựng VOCA for TOEIC (New) sẽ không lấy của bạn đến 600.000 VNĐ? Không, thậm chí chưa tới 1/2 chừng đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Chỉ với 449.000 VNĐ (~ 400đ / ngày) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết học từ vựng VOCA FOR TOEIC (New) này cho thời gian lên tới 365 ngày, tương ứng 1 năm sử dụng. Gói học phí siêu tiết kiệm. 

Chưa hết...

Hiện tại, VOCA đang triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho các bạn khi đăng ký mua bộ sản phẩm VOCA For TOEIC (New). Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ VOCA For TOEIC New (1100 Từ Vựng Thường Gặp Nhất Trong Kỳ Thi TOEIC), bạn sẽ được giảm giá 50% so với giá thông thường. 

 • Giá gốc: 499.000 VNĐ/Năm
 • Giá ưu đãi: 249.000 VNĐ/Năm (Tiết kiệm tới 250.000 VNĐ )

Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ kéo dài đến hết ngày 15/12/2017, qua ngày này thì giá sản phẩm là 499k thay vì 249k. Vì vậy, hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé!^^)

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA.VN

Địa chỉ: Số nhà 796/17 đường Trường Sa, phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 35 261 397 (từ 8:00 AM – 6:00 PM)

Hotline: 012 999 05858 (từ 6:00 PM – 10:00 PM)

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA FOR TOEIC (NEW)

Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

249.000đ

Giá gốc: 499.000đ Giảm:250.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

L

Lê Vinh

Beginner 20 từ đã thuộc

Quỳnh

Như Trần Quỳnh

Beginner 19 từ đã thuộc

p

phạm hà

Beginner 17 từ đã thuộc

l

lecamnhung

Beginner 32 từ đã thuộc

P

Phương Trần

Beginner 17 từ đã thuộc

Ngân

Huỳnh Kim Ngân

Beginner 100 từ đã thuộc

Đặng

Duyên Đặng

Beginner 35 từ đã thuộc

A

Again Begin

Beginner 20 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 134 từ đã thuộc

v

vũ hải nam

Beginner 355 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 64

CONTRACTS

CONTRACTS

Gồm 20 từ vựng về nội dung Hợp đồng trong thương mại, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan với hình ảnh và âm thanh sinh động.

MARKETING 1

MARKETING 1

Cung cấp 20 từ vựng về lĩnh vực Tiếp thị kinh doanh thú vị thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

MARKETING 2

MARKETING 2

Cung cấp 20 từ vựng tiếp theo về lĩnh vực Tiếp thị kinh doanh thú vị thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

WARRANTIES

WARRANTIES

Tổng hợp một cách thú vị và sinh động bằng flashcard 3 mặt 20 từ vựng thông dụng về chủ đề Bảo Hành.

BUSINESS PLANNING

BUSINESS PLANNING

Bổ sung 20 từ vựng phổ biến về chủ đề Kế hoạch kinh doanh, dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan và hiệu quả.

CONFERENCES

CONFERENCES

Bao gồm 20 từ vựng đặc trưng về chủ đề Hội nghị được thể hiện sinh động với flashcard 3 mặt.

THE WEB

THE WEB

Cung cấp 20 từ vựng bằng flashcard 3 mặt giúp hiểu rõ hơn về lĩnh vực mạng.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Bài kiểm tra tuần 1 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

COMPUTERS

COMPUTERS

Cung cấp 20 từ vựng bằng flashcard 3 mặt giúp hiểu rõ hơn những điều thú vị trong lĩnh vực máy tính.

OFFICE TECHNOLOGY

OFFICE TECHNOLOGY

Đem đến 20 từ vựng căn bản về lĩnh vực Công nghệ văn phòng thông qua những hình ảnh sinh động của flashcard 3 mặt.

OFFICE PROCEDURES

OFFICE PROCEDURES

Gồm 20 từ vựng về nội dung Thủ tục văn phòng được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan với hình ảnh và âm thanh sinh động.

ELECTRONICS

ELECTRONICS

Cung cấp 20 từ vựng bổ ích về lĩnh vực điện tử thú vị thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

CORRESPONDENCE

CORRESPONDENCE

Tổng hợp một cách thú vị và sinh động bằng flashcard 3 mặt 20 từ vựng thông dụng về chủ đề Liên lạc qua thư tín.

JOB ADVERTISING AND RECRUITMENT

JOB ADVERTISING AND RECRUITMENT

Bổ sung thêm 20 từ vựng phổ biến về Việc làm và tuyển dụng, dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan và hiệu quả.

JOB

JOB

Cung cấp 20 từ vựng về công việc bằng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Bài kiểm tra tuần 2 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

APPLYING AND INTERVIEWING

APPLYING AND INTERVIEWING

Bao gồm 20 từ vựng đặc trưng về vấn đề Xin việc và phỏng vấn, thể hiện sinh động với flashcard 3 mặt.

HIRING AND TRAINING

HIRING AND TRAINING

Cung cấp 20 từ vựng bằng flashcard 3 mặt giúp hiểu rõ hơn về lĩnh vực thuê mướn nhân lực và đào tạo nhân lực.

SALARIES AND BENEFITS

SALARIES AND BENEFITS

Đem đến 20 từ vựng căn bản giúp mở rộng vốn kiến thức về chủ đề lương và phúc lợi thông qua những hình ảnh sinh động của flashcard 3 mặt.

PROMOTIONS, PENSIONS AND AWARDS

PROMOTIONS, PENSIONS AND AWARDS

Gồm 20 từ vựng về các vấn đề thăng tiến, trợ cấp và thưởng trong doanh nghiệp, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan.

CONFLICT

CONFLICT

Cung cấp 20 từ vựng liên quan đến vấn đề mâu thuẫn bằng flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

SHOPPING

SHOPPING

Cung cấp 20 từ vựng phổ biến về chủ đề mua sắm thú vị thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

ORDERING SUPPLIES

ORDERING SUPPLIES

Tổng hợp một cách thú vị và sinh động bằng flashcard 3 mặt 20 từ vựng thông dụng về nội dung cung cấp đơn hàng trong kinh doanh.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Bài kiểm tra tuần 3 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

SHIPPING

SHIPPING

Cung cấp 20 từ vựng phổ biến về lĩnh vực giao hàng dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan và hiệu quả.

INVOICES

INVOICES

Bao gồm 20 từ vựng đặc trưng về chủ đề Hóa đơn thú vị, thể hiện sinh động với flashcard 3 mặt.

INVENTORY

INVENTORY

Cung cấp 20 từ vựng thông qua flashcard 3 mặt giúp hiểu rõ hơn những điều thú vị trong lĩnh vực Kiểm kê.

BANKING

BANKING

Đem đến 20 từ vựng căn bản giúp mở rộng vốn kiến thức về ngành Ngân hàng thông qua những hình ảnh sinh động của flashcard 3 mặt.

ACCOUNTING

ACCOUNTING

Gồm 20 từ vựng về lĩnh vực Kế toán, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan với hình ảnh và âm thanh sinh động.

INVESTMENTS

INVESTMENTS

Cung cấp 20 từ vựng về lĩnh vực Đầu tư thú vị thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

TAXES

TAXES

Tổng hợp một cách thú vị và sinh động bằng flashcard 3 mặt 20 từ vựng thông dụng về lĩnh vực Thuế trong thương mại.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Bài kiểm tra tuần 4 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG

BÀI KIỂM TRA THÁNG

Bài kiểm tra tháng gồm 280 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

FINANCIAL STATEMENTS

FINANCIAL STATEMENTS

Bổ sung thêm 20 từ vựng phổ biến về lĩnh vực Tài chính, dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan và hiệu quả.

PROPERTY AND DEPARTMENTS

PROPERTY AND DEPARTMENTS

Bao gồm 20 từ vựng đặc trưng về nội dung liên quan đến Tài sản kinh doanh và các Bộ phận ở doanh nghiệp, thể hiện sinh động với flashcard 3 mặt.

EVENTS

EVENTS

Cung cấp 20 từ vựng bằng flashcard giúp hiểu rõ hơn những điều thú vị trong lĩnh vực sự kiện.

GENERAL TRAVEL

GENERAL TRAVEL

Đem đến 20 từ vựng căn bản về chủ đề Du Lịch thông qua những hình ảnh sinh động của Flashcard 3 mặt.

AIRLINES

AIRLINES

Gồm 20 từ vựng về lĩnh vực Hàng không thú vị, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan với hình ảnh và âm thanh sinh động.

TRAINS

TRAINS

Cung cấp 20 từ vựng về chủ đề Tàu lửa thú vị thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

HOTELS

HOTELS

Tổng hợp một cách thú vị và sinh động bằng flashcard 3 mặt với 20 từ vựng thông dụng về lĩnh vực Khách sạn.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Bài kiểm tra tuần 5 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

CAR RENTALS

CAR RENTALS

Bổ sung thêm 20 từ vựng phổ biến về vấn đề Thuê xe dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan và hiệu quả.

MOVIES

MOVIES

Bao gồm 20 từ vựng đặc trưng về lĩnh vực Phim ảnh đầy thú vị, thể hiện sinh động với flashcard 3 mặt.

THEATER

THEATER

Cung cấp 20 từ vựng tiếp theo bằng flashcard giúp hiểu rõ hơn về Rạp hát/nhà hát.

MUSIC

MUSIC

Đem đến 20 từ vựng căn bản giúp mở rộng vốn kiến thức về Âm nhạc thông qua những hình ảnh sinh động của flashcard 3 mặt.

MUSEUMS

MUSEUMS

Gồm 20 từ vựng về chủ đề Bảo tàng, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan với hình ảnh và âm thanh sinh động.

MEDIA

MEDIA

Cung cấp 20 từ vựng về lĩnh vực Truyền thông đại chúng thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

DOCTOR'S OFFICE

DOCTOR'S OFFICE

Bổ sung thêm 20 từ vựng phổ biến về chủ đề Văn phòng làm việc của bác sĩ, dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan và hiệu quả.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Bài kiểm tra tuần 6 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

DENTIST'S OFFICE

DENTIST'S OFFICE

Tổng hợp một cách thú vị và sinh động bằng flashcard 3 mặt với 20 từ vựng thông dụng về chủ đề Văn phòng nha sĩ.

HEALTH INSURANCE

HEALTH INSURANCE

Bao gồm 20 từ vựng đặc trưng về lĩnh vực Bảo hiểm y tế, thể hiện sinh động với flashcard 3 mặt.

HOSPITALS

HOSPITALS

Cung cấp 20 từ vựng bằng flashcard giúp hiểu rõ hơn những vấn đề xoay quanh chủ đề Bệnh viện.

PHARMACY

PHARMACY

Đem đến 20 từ vựng căn bản về giúp mở rộng vốn kiến thức về chủ đề Nhà thuốc thông qua những hình ảnh sinh động của flashcard 3 mặt.

BOARD MEETINGS AND COMMITTEES

BOARD MEETINGS AND COMMITTEES

Gồm 20 từ vựng về nội dung xoay quanh họp hội lãnh đạo, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan với hình ảnh và âm thanh sinh động.

QUALITY CONTROL

QUALITY CONTROL

Cung cấp 20 từ vựng tiếp theo về hoạt động quản lý chất lượng thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

PRODUCT DEVELOPMENT

PRODUCT DEVELOPMENT

Tổng hợp một cách thú vị và sinh động bằng flashcard 3 mặt 20 từ vựng thông dụng về lĩnh vực Phát triển sản phẩm.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Bài kiểm tra tuần 7 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

RENTING AND LEASING

RENTING AND LEASING

Bổ sung thêm 20 từ vựng phổ biến về chủ đề Thuê và cho thuê trong thương mại, dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan và hiệu quả.

FOOD

FOOD

Cung cấp 20 từ vựng về thực phẩm gồm các món ăn, các nguyên liệu,... bằng flashcard 3 mặt trực quan.

SELECTING A RESTAURANT

SELECTING A RESTAURANT

Bao gồm 20 từ vựng đặc trưng về nội dung Lựa chọn nhà hàng, thể hiện sinh động với flashcard 3 mặt.

EATING OUT

EATING OUT

Cung cấp 20 từ vựng thông dụng bằng flashcard giúp hiểu rõ hơn những vấn đề xoay quanh nội dung Ăn ở ngoài.

ORDERING LUNCH

ORDERING LUNCH

Cung cấp 20 từ vựng tiếp theo bằng flashcard giúp hiểu rõ hơn những điều thú vị trong chủ đề Đặt bữa trưa.

COOKING AS A CAREER

COOKING AS A CAREER

Đem đến 20 từ vựng căn bản về lĩnh vực Nấu nướng thông qua những hình ảnh sinh động của flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Bài kiểm tra tổng kết gồm 280 câu hỏi được chọn lọc ngẫu nhiên từ 50 chủ đề đã học, nhằm kiểm tra và đánh giá quá trình học của bạn sau khi hoàn thành bộ sản phẩm.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA FOR TOEIC (NEW)

Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

249.000đ

Giá gốc: 499.000đ Giảm:250.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

L

Lê Vinh

Beginner 20 từ đã thuộc

Quỳnh

Như Trần Quỳnh

Beginner 19 từ đã thuộc

p

phạm hà

Beginner 17 từ đã thuộc

l

lecamnhung

Beginner 32 từ đã thuộc

P

Phương Trần

Beginner 17 từ đã thuộc

Ngân

Huỳnh Kim Ngân

Beginner 100 từ đã thuộc

Đặng

Duyên Đặng

Beginner 35 từ đã thuộc

A

Again Begin

Beginner 20 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 134 từ đã thuộc

v

vũ hải nam

Beginner 355 từ đã thuộc

Bộ sản phẩm tiếng Anh VOCA FOR TOEIC (New) được thiết kế và chọn lọc từ các nguồn tài liệu uy tín như:

1. Giáo trình 600 Essential Words for The Toeic Test của nhà xuất bản Barrons

2. Giáo trình Grammar and Vocabulary for The Toeic Test của nhà xuất bản Cambridge

3. Giáo trình Martket Leader của Financial Times

a

 

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA FOR TOEIC (NEW)

Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

249.000đ

Giá gốc: 499.000đ Giảm:250.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

L

Lê Vinh

Beginner 20 từ đã thuộc

Quỳnh

Như Trần Quỳnh

Beginner 19 từ đã thuộc

p

phạm hà

Beginner 17 từ đã thuộc

l

lecamnhung

Beginner 32 từ đã thuộc

P

Phương Trần

Beginner 17 từ đã thuộc

Ngân

Huỳnh Kim Ngân

Beginner 100 từ đã thuộc

Đặng

Duyên Đặng

Beginner 35 từ đã thuộc

A

Again Begin

Beginner 20 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 134 từ đã thuộc

v

vũ hải nam

Beginner 355 từ đã thuộc