VOCA B1 (FOR INTERMEDIATE)| TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP
B1: For Intermediate
B1: For Intermediate
B1: For Intermediate
VOCA B1 (FOR INTERMEDIATE)| TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP
B1: For Intermediate
B1: For Intermediate
B1: For Intermediate

VOCA B1 (FOR INTERMEDIATE)| TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP

VOCA B1 (For intermediate) là lộ trình bao gồm các khóa học giúp bạn củng cố nền tảng cần thiết bao gồm từ vựng và ngữ pháp song song các kỹ năng trong tiếng Anh ở cấp độ Trung cấp.
Học phí: Khoá học được áp dụng riêng cho học viên Premium. Hãy đăng ký tham gia hội viên Premium để học được khóa học này bạn nhé.

Thông tin chi tiết

Quyền lợi

Cung cấp 550 từ vựng trung cấp theo chủ đề. Khóa học thứ 4 trong dòng 6 sản phẩm CEFR (Chứng chỉ châu Âu). Được xây dựng dựa trên giáo trình Work On Your Vocabulary của NXB Collins.

Cung cấp 33 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh trình độ trung cấp. Giúp bạn nắm vững 22 thành phần cơ bản, 3 thì và 17 cấu trúc thông dụng trong tiếng Anh.

10 bài học xoay quanh những câu chuyện ngụ ngôn, danh nhân và lịch sử ý nghĩa có tính nhân văn và truyền cảm hứng. Giúp bạn xây dựng khả năng phản xạ, hỏi-đáp và giao tiếp tiếng Anh ở trình độ trung cấp.

Cung cấp 145 mẫu câu tiếng Anh phổ biến nhất trong giao tiếp ở trình độ trung cấp. Giúp bạn hình thành khả năng giao tiếp trung cấp và ứng dụng ngay tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày. Giúp bạn tăng khả năng diễn đạt bằng tiếng Anh trong 29 chủ đề và tìn

Thời gian học: 3 tháng

Hỗ trợ đa nền tảng (Web, Mobile)

Giới thiệu

Là dự án về giáo dục ngôn ngữ cộng đồng, VOCA được xây dựng với sứ mệnh giúp học sinh, sinh viên Việt Nam xóa bỏ rào cản về Anh ngữ cùng mục tiêu giúp người học có thể thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh trong 18 tháng. 

Thứ nhất: Về Phương pháp luận

Hiểu rõ những khó khăn của bạn học, đội ngũ phát triển VOCA đã dành thời gian nghiên cứu và thiết kế quyển sách The Mastery Of English Skills (Lộ trình toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh trong 18 tháng). Trong quyển sách này, VOCA cung cấp các giải thích cụ thể về phương pháp học tiếng Anh đúng đắn, cách xác định trình độ tiếng Anh hiện tại cũng như phương thức xây dựng kế hoạch và lộ trình học phù hợp nhằm giúp bạn thành thạo các kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. 

Bạn có thể đọc và tải về miễn phí cẩm nang The Mastery Of English Skills tại đây.

Học tiếng Anh: bắt đầu từ đâu?
The Mastery of English Skills (Ebook hướng dẫn lộ trình học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng trong 18 tháng). Nguồn: VOCA

Thứ hai: Về Lộ trình học

VOCA đã đầu tư xây dựng lộ trình 6 giai đoạn - tương ứng 6 cấp độ trên thang CEFR dành cho mọi đối tượng người học từ mới bắt đầu cho đến nâng cao. 

Lộ trình học tiếng anh với voca trong 18 tháng

Lộ trình học tiếng Anh với VOCA trong 18 tháng. Nguồn ảnh: VOCA

Dưới đây là bảng mô tả lộ trình học tiếng Anh 6 giai đoạn được nghiên cứu và thiết kế riêng giúp người học hoàn thiện kỹ năng theo từng cấp độ của khung tiêu chuẩn đánh giá châu Âu CEFR - từ A0 căn bản cho đến C nâng cao. 

Giai đoạn Khóa học tương ứng Mô tả Thời gian học cần thiết*
Giai đoạn căn bản:
Học kiến thức nền
A0 Giai đoạn đầu tiên giúp bạn trang bị ba kiến thức nền tảng cần thiết tiếng Anh. 2 tháng
Giai đoạn 1: 
Tiếp cận kỹ năng
A1 Giai đoạn tiếp theo giúp bạn phát triển kỹ năng Nghe - Giao tiếp ở mức độ căn bản và tiếp tục mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết để nâng cao hiệu quả sử dụng tiếng Anh. 4,5 tháng 
(+2,5 tháng)
Giai đoạn 2:
Phát triển kỹ năng
A2 Giai đoạn tiếp theo giúp bạn phát triển kỹ năng Nghe - Giao tiếp sơ cấp và tiếp tục mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết để nâng cao hiệu quả sử dụng tiếng Anh. 7 tháng 
(+2,5 tháng)
Giai đoạn 3:
Củng cố kỹ năng
B1 Giai đoạn tiếp theo giúp bạn phát triển kỹ năng Nghe - Giao tiếp trung cấp và tiếp tục mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết để nâng cao hiệu quả sử dụng tiếng Anh. 9,5 tháng 
(+2,5 tháng)
 
Giai đoạn 4:
Nâng cao kỹ năng
B2 Giai đoạn tiếp theo giúp bạn phát triển kỹ năng Nghe - Giao tiếp cao trung cấp và tiếp tục mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết để nâng cao hiệu quả sử dụng tiếng Anh.


12 tháng
(+2,5 tháng)

Giai đoạn 5: 
Hoàn thiện kỹ năng
C Giai đoạn cuối cùng giúp bạn hoàn thiện kỹ năng Nghe - Giao tiếp - Viết cũng như vốn từ vựng và ngữ pháp để đạt mức “thành thục – master” tương đương với người bản ngữ có trình độ cao trong quá trình sử dụng tiếng Anh. 18 tháng 
(+6 tháng)

*Yêu cầu trung bình 1,5 giờ học/ngày và chưa bao gồm thời gian ôn tập.

Theo đó ở mỗi giai đoạn, VOCA cung cấp những khối kiến thức và kỹ năng cụ thể, được phân bổ phù hợp với cấp độ của người học.

Thứ ba: Về Giáo trình và Phương pháp học

Giải pháp VOCA đưa ra là xây dựng thư viện khoá học chuyên biệt theo từng khối kiến thức và kỹ năng (dựa trên mô hình học ngoại ngữ hiện đại). Mỗi lộ trình sẽ được phân bổ các kiến thức học khác nhau, mỗi khối kiến thức sẽ được học theo một phương pháp tiếp cận khác nhau nhằm giúp quá trình học đạt hiệu quả tốt nhất. Với giáo trình được thiết kết tỉ mỉ và chi tiết, bạn học chỉ cần dựa theo đó để theo đuổi và hoàn thành mục tiêu của mình. 

Hệ thống đánh giá thông minh giúp người học theo sát mục tiêu: 

VOCA giúp người học theo sát mục tiêu tiếng Anh trong suốt hành trình.

Bạn học có thể tìm hiểu chi tiết thông tin và học thử các khóa học theo lộ trình của VOCA tại địa chỉ website: https://www.voca.vn/study-plan

Thứ 4: Về Hệ thống kiểm tra kết quả đầu vào và đầu ra

Tại Việt Nam, VOCA EPT (English Proficient Test) là một trong những hệ thống kiểm tra đánh giá năng lực Anh ngữ online đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Trong quá trình học cùng VOCA, bạn có thể sử dụng công cụ này để đánh giá năng lực Anh ngữ của mình theo từng giai đoạn. Với mỗi lần kiểm tra, VOCA EPT sẽ giúp bạn xác định năng lực tiếng Anh tại thời điểm hiện tại và tự động gợi ý lộ trình tiếng Anh phù hợp cho riêng bạn. 


VOCA EPT: Hệ thống kiểm tra và đánh giá năng lực Anh ngữ. Nguồn ảnh: VOCA

Đăng kí khóa theo lộ trình toàn diện tại đây: https://www.voca.vn/premium?utm_va=e2dcef3a458bc86fc136308385c1083f

Xem thêm giới thiệu

VOCA B1 (FOR INTERMEDIATE)| TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP

Học phí: Khoá học được áp dụng riêng cho học viên Premium. Hãy đăng ký tham gia hội viên Premium để học được khóa học này bạn nhé.
Mua khóa học
Nội dung
Đánh giá

Khóa học khác

Vào cửa hàng

Bạn cần tư vấn?

082-99-05858
Hoặc, bạn có thể gửi tin nhắn cho đội ngũ hỗ trợ VOCA qua Zalo, hoặc Facebook Messenger
Gửi thông tin qua hộp thư điện tử: support@voca.vn

Học mọi lúc, mọi nơi

Tận dụng hiệu quả từng phút giây để học tập với ứng dụng iPhone và Android nhé.