Hướng dẫn Đăng ký và Kích hoạt tài khoản trên VOCA Music

VOCA đăng lúc 07:49 15/11/2017

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và kích hoạt tài khoản học bằng Email trên VOCA Music.

Các thành viên VOCA Music thân mến, 

Bài viết này VOCA sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức để đăng ký tài khoản học và cách kích hoạt tài khoản bằng email trên hệ thống học tiếng Anh qua Âm nhạc VOCA Music.  

Bài viết gồm 2 phần nội dung chính:

*Phần 1: Hướng dẫn các bước Đăng Ký tài khoản trên VOCA Music.

*Phần 2: Hướng dẫn cụ thể cách Kích Hoạt tài khoản bằng Email trên hệ thống học tiếng Anh qua Âm nhạc VOCA Music.

PHẦN 1: HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN VOCA MUSIC

Nếu bạn chưa có tài khoản học trên VOCA Music, bạn có thể đăng ký một tài khoản theo các bước dưới đây:

- Bước 1: Truy cập vào website: music.voca.vn

- Bước 2: Giao diện trang chủ VOCA Music xuất hiện, bạn nhìn lên trên màn hình góc bên phải và nhấp vào nút "Đăng Ký".

- Bước 3Mẫu form đăng ký như hình bên dưới. Bạn có thể lựa chọn đăng ký bằng tài khoản email cá nhân, hoặc đăng ký bằng tài khoản Facebook, hay Google+ . Tuy nhiên, VOCA khuyến khích bạn nên đăng ký bằng tài khoản Email cá nhân hoặc Google+ để giữ bảo mật tốt hơn, phòng tránh các tình trạng khi Facebook bị hạn chế sử dụng.

Hướng dẫn điền form đăng ký tài khoản:
+ Tại ô thứ 1: Bạn điền họ và tên đầy đủ của mình.
+ Tại ô thứ 2: Bạn nhập Email cá nhân bạn đang sử dụng.
+ Tại ô thứ 3: Bạn tạo 1 mật khẩu để ghi nhớ và đăng nhập vào hệ thống VOCA. (bạn có thể tạo các mật khẩu dễ nhớ, tuy nhiên bạn cần tránh tạo những mật khẩu không an toàn như: 12345, abcde,...)
+ Tại ô thứ 4: Bạn nhập các nội dung mã xác thực theo hình bên cạnh. (nếu hình khó thấy bạn có thể nhấn vào nút xoay bên cạnh để chọn nhập một mã khác). 
 
Khi đăng ký, bạn cần xác nhận địa chỉ email của mình. VOCA Music sẽ gửi cho bạn một email để giúp bạn xác nhận tài khoản. Các bạn xem hướng dẫn chi tiết "Kích Hoạt tài khoản" ở phần 2.
___________________
 
PHẦN 2: HƯỚNG DẪN CÁCH KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN BẰNG EMAIL TRÊN VOCA MUSIC

Sau khi bạn nhấn vào nút đăng ký thành viên, thư xác nhận của VOCA Music được gửi tới cho bạn trong khoảng thời gian 3 phút kể từ khi hoàn tất đăng ký.

- Bạn kiểm tra Email của mình tại mục "hộp thư đến". Nếu bạn đã nhận được thư xác nhận từ VOCA Music, vui lòng nhấn vào nút 'Kích hoạt' để hoàn tất tạo tài khoản.


- Trường hợp đặc biệt, bạn không nhận được email xác nhận:

Ở một số trường hợp nhỏ khác, bạn không nhận được Email kích hoạt từ VOCA Music, bạn vui lòng kiểm tra lại thư xác nhận của VOCA Music tại mục Spam (Hộp thư rác). Để mở mục Spam trong Email, bạn rê chuột vào danh mục "Danh sách mở rộng" sau đó nhấn chuột vào mục Spam như hình bên dưới.

Thư mục Spam hiện lên, bạn nhấn vào nút 'Kích Hoạt' để hoàn thành đăng ký. Ngoài ra, để thuận tiện hơn cho việc nhận được thông báo về học tập cùng những chính sách ưu đãi từ VOCA Music một cách dễ dàng hơn. Bạn hãy nhấn vào nút 'Không phải Spam' như hình bên dưới để Email của VOCA Music có thể xuất hiện trong Hộp thư đến của bạn vào những lần sau.
 

Bài viết trên là toàn bộ về hướng dẫn đăng ký và kích hoạt tài khoản trên website VOCA Music. Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp các bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và trải nghiệm phương pháp học hiệu quả của VOCA Music.

Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ số hotline 012.999.058.58 để được giải đáp thêm. 
Rất vui được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Anh ngữ!
Regards,  
VOCA Music Support Team

Thảo luận