"How to Master English Speaking Skill?": Cách để giúp bạn Nói tiếng Anh lưu loát như người bản ngữ.

VOCA đăng lúc 17:25 26/02/2020

Ebook “How to Master English Speaking Skill” (Bí quyết học kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả) là tài liệu được VOCA xây dựng với mục tiêu giúp người học tiếng Anh tìm ra phương pháp hiệu quả để cải thiện kỹ năng nghe và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình

I. Giới thiệu tổng quan về Ebook “How to Master English Speaking Skill”

Ebook “How to Master English Speaking Skill” (Bí quyết học kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả) là tài liệu được chúng tôi (ở đây được hiểu là VOCA) xây dựng với mục tiêu giúp người học tiếng Anh tìm ra phương pháp hiệu quả để cải thiện kỹ năng nghe và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Bạn sẽ tìm thấy những chỉ dẫn khách quan giúp bạn hiểu rõ những vấn đề bản thân đang gặp phải cũng như những phương pháp giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trên con đường chinh phục tiếng Anh. 

luyện nghe tiếng anh
How to Master English Speaking Skill (Bí quyết học kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả). Nguồn VOCA

Ebook“How to Master English Speaking Skill”dành cho ai?

  • Nếu bạn là người học tiếng Anh, ebook này sẽ hướng dẫn bạn phương pháp phát triển và hoàn thiện cũng như giúp bạn định hướng tiếp cận kỹ năng nghe và giao tiếp tiếng Anh theo mục đích, nhu cầu sử dụng và trình độ của mình.
  • Nếu bạn là giáo viên dạy tiếng Anh, ebook này sẽ là một tài liệu tham khảo tuyệt vời hỗ trợ bạn xây dựng giáo án cũng như định hướng phương pháp giảng dạy nhằm giúp học sinh của mình đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình rèn luyện kỹ năng tiếng Anh.
  • Nếu bạn là thành viên của hệ thống VOCA và đặc biệt là Natural English, đây chắc chắn là một tài liệu không thể thiếu trên con đường chinh phục kỹ năng Nghe – Nói và giao tiếp tiếng Anh cùng VOCA.vn và Natural English System.

II. Nội dung của Ebook “How to Master English Speaking Skill”

Trong ebook này chúng tôi sẽ trình bày 3 nội dung chính.

  • Đầu tiên, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được bản chất cũng như những yêu cầu về kiến thức nền của việc học kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.
  • Tiếp đến, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích nhằm hiểu rõ những nguyên tắc và phương pháp giúp bạn cải thiện phát triển kỹ năng giao tiếp của mình.
  • Cuối cùng, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về giải pháp Natural English cũng như giúp bạn định hướng để tối đa hóa côngcụ học kỹ năng này để đạt được hiệu quả cao nhất

Download sách “How to Polish Your Pronunciation Like A Master” miễn phí TẠI ĐÂY

*Lưu ý:
1. Link có thể sẽ hết hạn sử dụng, chính vì vậy hãy tranh thủ tải sách xuống càng sớm càng tốt bạn nhé. 
2. Phải làm gì nếu gặp lỗi không download được? Bạn hãy thử sử dụng trình duyệt Chrome (của Google) để tải file nhé. Nếu vẫn không được hãy comment bên dưới bài viết này, VOCA sẽ hỗ trợ bạn.

III. Làm thế nào để sử dụng Ebook “How to Master English Speaking Skill” hiệu quả?

Lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy dành thời gian đọc lại phần đầu tiên của bộ sách mang tên “The Mastery of English Skills” (Học tiếng Anh bắt đầu từ đâu?) để giải đáp các thắc mắc căn bản về định hướng, mục tiêu cũng như lộ trình phát triển tiếng Anh một cách khoa học nhất.

Tiếp đó, hãy đọc kỹ ebook này, tất cả nội dung từ phần đầu giới thiệu cho tới trang cuối cùng. Hãy chắc chắn là bạn hiểu rõ các nội dung của ebook trước khi bắt đầu xây dựng các kế hoạch và mục tiêu học tập cho mình.

Ngoài ra, bạn có thể liên lạc với chúng tôi để nhận được các hướng dẫn cụ thể hoặc giải đáp các thắc mắc. Phần thông tin liên hệ các bạn có thể xem chi tiết ở trang cuối cùng của Ebook này.

Bản quyền và sở hữu trí tuệ

Ebook “How to Master English Speaking Skill” là tài sản thuộc sở hữu trí tuệ của Fanken Ltd. Company (Đơn vị quản lý nền tảng học tiếng Anh trực tuyến VOCA). Toàn bộ các nội dung, hình ảnh trong quyển sách này đều đã được đăng ký bản quyền với Cục Bản quyền Tác giả – Tác phẩm. Do đó, mọi hình thức sao chép, trích dẫn nội dung hay hình ảnh của quyển sách đều phải được sự đồng ý từ công ty Fanken. Mọi góp ý về bản quyền bạn đọc có thể gửi về địa chỉ email: copyright@voca.vn

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến phương pháp và cách học ngoại ngữ sao cho hiệu quả bạn có thể liên hệ theo thông tin sau: 

VOCA.VN: NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH THÔNG MINH 

Website: https://www.voca.vn 

Địa chỉ: NP Tower, 232/17 đường Võ Thị Sáu, Phường 17, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Hotline: (082)99.058.58

Thảo luận