VOCA.VN - Hành trình từ quả trứng nước.

VOCA đăng lúc 12:06 15/06/2019

95% cộng đồng người học công nhận VOCA là một giải pháp học tiếng Anh hiệu quả & Khác biệt, thú vị & vượt trội hơn so với những ứng dụng đã học trước đây.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT: 
- 10.000 là con số người học đăng ký sau 30 ngày VOCA ra mắt phiên bản đầu tiên. Hiện tại sau 1 năm, con số người học hiện tại là 200.000. Chúng tôi KHÔNG làm marketing cho sản phẩm. Điều này cho thấy mức độ hữu ích của ứng dụng giúp VOCA định vị trong trái tim của người dùng. 

- 95% cộng đồng người học công nhận VOCA là một giải pháp học tiếng Anh hiệu quả & Khác biệt, thú vị & vượt trội hơn so với những ứng dụng đã học trước đây. 
- Ứng dụng phương pháp Flashcard 3 mặt cùng với phương pháp VAK giúp việc học từ vựng tiếng Anh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 
- VOCA ứng dụng nguyên tắc nhắc nhở ôn tập có thời điểm, giúp bạn dễ dàng ôn tập lại các bài học mà không sợ quên. Đây là điểm khác biệt lớn mà không phải ứng dụng nào cũng làm được. 
- Nhiều nội dung phong phú, được đội ngũ phát triển nội dung VOCA chọc lọc kĩ lượng từ nhiều nguồn giáo trình uy tín khác nhau, nội dung chất lượng, vượt trội so với các giải pháp tiếng Anh khác. 
- “VOCA có thể gây ghiền!” đó là chia sẻ của rất nhiều người học gửi về. Khi học tiếng Anh trên VOCA bạn sẽ không có cảm giác “như đang học”, mà thay vào đó bạn đang Thư giản với một trò chơi. Đây là thành công ngoài mong đợi của đội ngũ phát triển VOCA khi muốn truyền tải một thông điệp “Hãy học những gì khi bạn cảm thấy thích & Thành công sẽ là điều đương nhiên”. 
- VOCA cho phép bạn học Miễn phí mãi mãi bộ sản phẩm đầu tiên có tên là LET’S GO với 140 từ vựng mới, đầy đủ tính năng, các bộ sản phẩm khác bạn có thể học thử chủ đề đầu tiên, nếu cảm thấy thích, có thể mua sau!

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 

Cách 1: Truy cập website www.voca.vn tạo tài khoản nếu học trên Máy tính/Laptop

Cách 2: Cài đặt Ứng dụng VOCA trên điện thoại/máy tính bảng thông minh chạy hệ điều hành Android tại đây.  

Thảo luận