voca library detail banner

[BEST-SELLING] - 3000 KEY WORDS FOR IELTS - BÍ KÍP LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC!

3000 KEY WORDS FOR IELTS sẽ giúp bạn thuộc nằm lòng 3000 từ vựng tiếng Anh thường gặp trong kỳ thi IELTS, rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường, rất phù hợp với những bạn ôn thi IELTS cấp tốc.

NẾU: bạn là học sinh hoặc đã đi làm, và bạn đang có cơ hội giành được học bổng du học ở nước ngoài, hoặc được đề đạt lên một vị trí cao hơn trong một công ty đa quốc gia, hay đơn giản là bạn cần một yếu tố để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng?  

VÀ: điều kiện cuối cùng để bạn đạt được những điều đó là Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS. 

NHƯNG: để đạt được số điểm IELTS mơ ước dường như quá khó khi nội dung, bố cục bài thi IELTS rất đa dạng và hoàn toàn khác với tất cả các dạng bài thi bạn đã từng làm ở trường lớp.

Bạn cần có một lượng kiến thức nhất định và dàn trải trên cả bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đó là chưa kể đến các kỹ năng phân tích, trả lời câu hỏi, những yêu cầu về phát âm tự nhiên cũng như số lượng từ vựng cần có. Trên thực tế, con đường chinh phục giấc mơ IELTS không hề dễ dàng.

LIỆU bạn có để tấm bằng IELTS cản trở bạn tiến đến thành công, tiến tới vị trí mà bạn đã nỗ lực và phấn đấu rất lâu để đạt được??

Có rất nhiều bạn chia sẻ vô số các kinh nghiệm để đạt được điểm số IELTS mong muốn. Và đa số đều khuyên các bạn nên chú tâm đến 2 mảng chính yếu, đó là: TỪ VỰNG & NGỮ PHÁP.

Vì sao ư? Đơn giản là vì Từ vựng và ngữ pháp chính là nền tảng của 4 kĩ năng cơ bản trong IELTS. 

Tuy nhiên, Ngữ pháp thì có giới hạn vì vậy bạn hoàn toàn có kiểm soát được, còn Từ vựng thì bao la. Theo cục khảo thí và kiểm soát chất lượng giáo dục thì mỗi bài thi IELTS được thiết kế với 2,000 từ vựng tương ứng với nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nếu người học không chủ động xây dựng cho mình lượng từ vựng cốt lõi thì rất khó để có được kết quả cao, thậm chí sẽ phải từ bỏ, hoặc bị đánh rớt. 

Từ vựng là nền tảng trong bài thi IELTS.

Như mục tiêu ngay từ đầu mà kì thi IELTS hướng tới: “kiểm tra mức độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh”, để đạt được kết quả cao thì kiến thức bạn cần phải rộng và bao quát, kéo theo đó là lượng Từ vựng phải phong phú và đa dạng.

TỪ VỰNG là rất quan trọng. Thế nhưng để học từ vựng thành công, bạn cần phải thực sự nỗ lực và kiên trì. Rất nhiều bạn đã sớm nhận ra Từ vựng sẽ là bước đệm quan trọng để chạm tới giấc mơ IELTS, nhưng phần lớn đều nản chí sau một thời gian “vật lộn” với khối lượng từ quá lớn.

Vậy đâu là NGUYÊN NHÂN khiến cho bạn không thể học Từ vựng một cách hiệu quả??

Tất cả là vì bạn vẫn chưa tìm được cho mình một phương pháp học và ôn tập hợp lý. Bạn mới chỉ thực hiện được bước đầu tiên đó là tiếp cận với từ vựng, chứ chưa có phương pháp nào để khắc sâu và biến những từ vựng đó trở thành kiến thức của riêng mình.

Đến đây chắc hẳn bạn đang tự hỏi: 

“Vậy thì mình nên tìm những nguồn tài liệu học từ vựng ielts ở đâu  nên áp dụng phương pháp học như thế nào?”

Nếu đúng như vậy, thì bộ từ vựng 3000 KEY WORDS For IELTS (3000 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong kỳ thi IELTS) chính là lời giải tốt nhất cho thắc mắc đó của bạn.

Vậy: 3000 KEY WORDS For IELTS là gì?

3000 KEY WORDS For IELTS là bộ từ vựng tổng hợp gần 3000 từ, được xây dựng dựa trên giáo trình cùng tên nổi tiếng Collins COBUILD Key words for IELTS.

Đây dòng sản phẩm tiếng Anh mới do VOCA đặc biệt phát triển dành cho các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một tài liệu học IELTS thật hiệu quả. 3000 KEY WORDS For IELTS gồm 3 sản phẩm chính chia theo cấp độ: Starter (dành cho người học IELTS có mục tiêu từ 4.0 - 5.5), Improver (dành cho người học IELTS có mục tiêu từ 5.5 - 6.5), và Advanced (dành cho người học IELTS có mục tiêu từ 7.0+). 

Những điểm nổi bật của giáo trình này:

  • Giáo trình chọn lọc và tập hợp các từ vựng thuộc rất nhiều chủ đề, cung cấp đầy đủ lượng từ vựng bạn cần để đạt được số điểm IELTS mong muốn.
  •  3000 Key Words for IELTS được biên soạn kỹ lưỡng, phù hợp cho từng cấp độ từ thấp đến cao, cực kì hữu ích cho những bạn mới bắt đầu cũng như những bạn muốn đạt được điểm 7.0+
  • Giúp bạn làm quen hơn với cách sử dụng ngôn ngữ thường được dùng trong IELTS, thông qua những ví dụ và định nghĩa chuẩn xác.

Nhưng tại sao bạn nên chọn 3000 KEY WORDS For IELTS (3000 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong kỳ thi IELTS) để luyện thi IELTS?

- Về số lượng: 3000 KEY WORDS For IELTS mang đến cho  bạn gần 3000 từ vựng cần thiết và quan trọng. Tất cả những từ vựng này đều đã được VOCA chọn lọc lại và sắp xếp kỹ lưỡng, nhằm mang đến cho các bạn một bộ từ phong phú nhưng không hề bị trùng lặp.

- Về chất lượng: Giáo trình mà VOCA dựa trên được xem là trái tim của Collins COBUILD trong hơn 20 năm qua. Với trung bình hơn 50 chủ đề cho mỗi cấp độ, dàn trải ở nhiều lĩnh vực đời sống từ kinh tế, chính trị, khoa học, kỹ thuật… đến sức khỏe, con người và thậm chí là từ nối, các quy ước khi trình bày bài viết. Tất cả từ vựng đều là những từ hoặc cụm từ thường xuyên xuất hiện trong các dạng bài của IELTS. Bên cạnh đó các từ vựng còn được sắp xếp khoa học và hợp lý giúp người học dễ tiếp thu và ghi nhớ.

- Về phương pháp học: 3000 KEY WORDS For IELTS ứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. 

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ. 

V phương pháp ôn tập:

- 3000 KEY WORDS For IELTS giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

 

Về thời gian học:

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng học từ vựng VOCA cho điện thoại của bạn TẠI ĐÂY!

Liệu 3000 KEY WORDS For IELTS có phù hợp với bạn?

Bộ từ này được cẩn thận lựa chọn và sắp xếp theo từng cấp độ. Hoàn toàn thích hợp cho những bạn mới bắt đầu đến những bạn hướng về mục tiêu đạt được mức điểm IELTS 7.0+. Mức độ từ vựng được nâng cấp hợp lý, tránh tình trạng bạn cảm thấy quá khó khăn, quá tải hay mất động lực hoặc hứng thú.

Bên cạnh đó, 3000 KEY WORDS For IELTS cung cấp cho bạn đến gần 3000 ví dụ và định nghĩa đi kèm âm thanh và hình ảnh trực quan, biến việc học một số lượng lớn từ vựng từ giờ không còn là một công việc nhàm chán và khô khan nữa.

Giờ thì bạn đã có lời giải đáp rõ ràng cho câu hỏi ban đầu của mình rồi. Thay vì tiếp tục loay hoay với cơ man nào là tài liệu ôn luyện, tại sao bạn không thử trải nghiệm một phương pháp học hiệu quả, một giáo trình đáng tin cậy và chất lượng với VOCA?

Bạn còn đắn đo gì nữa? Hãy cùng VOCA biến kì thi IELTS trở thành một đích đến chứ không còn là một nỗi sợ trong tương lai.

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Bác Trương Hoàng Hồng - Đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Kết quả ngạc nhiên: 

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 3000 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất trong kỳ thi IELTS với thời gian không quá 3 tháng.
  • Bạn dễ dàng nắm trong tay chứng chỉ IELTS với số điểm hằng mơ ước.
  • Không những thế, 3000 KEY WORDS For IELTS sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bạn xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ 3000 KEY WORDS FOR IELTS (3000 từ vựng thường gặp nhất trong kỳ thi IELTS) kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn luyện thi IELTS tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 500.000 vnđ/tháng, tương đương 6.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình luyện thi IELTS.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 300,000 VNĐ/Tháng, tức 3,600,000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự luyện thi tại nhà thì mức phí để mua các giáo trình của Cambridge, Collins, Barrons như: Vocabulary for ielts, key words for ielts, the essential words for ielts,… không dưới 1,000,000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ từ vựng 3000 KEY WORDS FOR IELTS sẽ không lấy của bạn đến 1,000,000 VNĐ? Không, thậm chí chưa tới 1/2 số tiền đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Chưa hết...

Hiện tại, VOCA đang triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho các bạn khi đăng ký mua bộ sản phẩm 3000 Key Words For IELTS. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ 3000 Key Words For IELTS (3000 Từ Vựng Thường Gặp Nhất Trong Kỳ Thi IELTS), bạn sẽ được bạn sẽ được giảm 50% so với giá thông thường. 

  • Giá gốc: 799.000 VNĐ/Năm
  • Giá ưu đãi: 399.000 VNĐ/Năm (Tiết kiệm tới 400.000 VNĐ )

Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ kéo dài đến hết ngày 25/11/2017, qua ngày này thì giá sản phẩm là 799k thay vì 399k. Vì vậy, hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé!^^)

Còn nữa...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA.VN

Địa chỉ: Số nhà 796/17 đường Trường Sa, phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 35 261 397 (từ 8:00 AM – 6:00 PM)

Hotline: 012 999 05858 (từ 6:00 PM – 10:00 PM)

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

3000 KEY WORDS FOR IELTS

Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

399.000đ

Giá gốc: 799.000đ Giảm:400.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

L

Lâm bảo Vương

Beginner 16 từ đã thuộc

V

Viet Cuong

Beginner 366 từ đã thuộc

L

Lê Hồng Diễm

Beginner 18 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 54 từ đã thuộc

H

Hải Nam Trần

Beginner 37 từ đã thuộc

H

Huong

Beginner 83 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 20 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 13 từ đã thuộc

N

Nguyễn Quốc Sang

Beginner 20 từ đã thuộc

l

le dinh hong thuan

Beginner 46 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 194

STUDENT LIFE

STUDENT LIFE

Chủ đề Đời sống học sinh bao gồm 19 từ vựng quan trọng cùng flashcard 3 mặt thông minh.

BASIC PROCESS AND SUBSTANCES

BASIC PROCESS AND SUBSTANCES

Bộ từ tổng hợp 20 từ cần thiết về chủ đề Quá trình và vật chất được kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt sinh động.

IT

IT

Trọn bộ 17 từ vựng cần thiết, kết hợp với phương pháp flashcard 3 mặt trực quan giúp bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực Công nghệ thông tin.

ENGINEERING

ENGINEERING

Bộ từ gồm 15 từ vựng quan trọng về chủ đề Kỹ thuật, kết hợp với flashcard 3 mặt sinh động.

MATHS

MATHS

17 từ vựng quan trọng về chủ đề Toán học kết hợp với cách học flashcard 3 mặt bao gồm những hình ảnh và âm thanh sinh động.

STATISTICS

STATISTICS

17 từ ngữ không thể bỏ qua về chủ đề Phân tích được kết hợp với flashcard 3 mặt giúp bạn học hiệu quả hơn.

GEOGRAPHICAL AREAS

GEOGRAPHICAL AREAS

Chủ đề Địa lý gồm 16 từ vựng bổ ích, đi kèm với phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Bài kiểm tra tuần 1 gồm 120 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

NATURAL WORLD & ENVIRONMENT

NATURAL WORLD & ENVIRONMENT

Tổng hợp 17 từ vựng không thể thiếu về chủ đề Thế giới tự nhiên và môi trường kết hợp với phương pháp học flashcard bao gồm hình ảnh và âm thanh sinh động, dễ nhớ.

MAN & HIS ENVIRONMENT

MAN & HIS ENVIRONMENT

Chủ đề Con người và môi trường với 18 từ vựng cần thiết, cùng phương pháp flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

PLANET & SPACE

PLANET & SPACE

15 từ vựng không thể thiếu về chủ đề Hành tinh và vũ trụ, cùng phương pháp học flashcard 3 mặt cực kì tiện ích.

NATURAL WORLD

NATURAL WORLD

19 từ vựng hữu ích về chủ đề Thế giới tự nhiên kết hợp cùng flashcard 3 mặt, giúp việc học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

HUMAN BODY

HUMAN BODY

Cung cấp 15 từ vựng cần thiết đi cùng phương pháp flashcard 3 mặt thông minh giúp bạn hiểu sâu hơn về chủ đề Cơ thể người.

HEALTH & HEALTHCARE

HEALTH & HEALTHCARE

15 từ vựng không thể bỏ qua về chủ đề Sức khỏe, được kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

SOCIETY & PEOPLE

SOCIETY & PEOPLE

Tập hợp 17 từ vựng cần thiết về chủ đề Con người và xã hội, cùng với trải nghiệm về phương pháp flashcard 3 mặt trực quan.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Bài kiểm tra tuần 2 gồm 118 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

AGE & WORK

AGE & WORK

Chủ đề Tuổi tác và nghề nghiệp với 19 từ vựng bổ ích được kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt sinh động.

THE STATE & CULTURE

THE STATE & CULTURE

15 từ vựng cần thiết về lĩnh vực Văn hóa và nhà nước, được thể hiện sống động qua hình ảnh và âm thanh trực quan của flashcard 3 mặt.

POLITICS

POLITICS

18 từ vựng cần thiết về lĩnh vực Chính trị, kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt sinh động.

PSYCHOLOGY

PSYCHOLOGY

Trọn bộ 15 từ vựng về chủ đề Tâm lý học, đi kèm với phương pháp flashcard 3 mặt.

WORKING LIFE 1

WORKING LIFE 1

16 từ vựng hữu ích về chủ đề Công việc, kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

WORKING LIFE 2

WORKING LIFE 2

16 từ vựng tiếp theo thuộc chủ đề Công việc, thông qua flashcard 3 mặt thu hút.

JOBS & PROFESSIONS

JOBS & PROFESSIONS

15 từ vựng không thể thiếu về chủ đề Nghề nghiệp cùng phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Bài kiểm tra tuần 3 gồm 113 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

DOING BUSINESS

DOING BUSINESS

Trọn bộ 20 từ vựng về Kinh doanh, được thể hiện sinh động qua flashcard 3 mặt trực quan.

FINANCE

FINANCE

Trọn bộ 16 từ vựng cần thiết cho chủ đề Tài chính, với sự kết hợp của flashcard 3 mặt giúp bạn học nhanh và hiệu quả hơn.

CRIME & CRIMINAL JUSTICE

CRIME & CRIMINAL JUSTICE

Chủ đề Tội phạm với 17 từ vựng thường gặp cùng phương pháp flashcard 3 mặt thông minh và sinh động.

ACADEMICS

ACADEMICS

15 từ vựng hữu ích thuộc lĩnh vực Học thuật, thông qua những hình ảnh và âm thanh sinh động của phương pháp flashcard 3 mặt.

ARTS

ARTS

Hãy trải nghiệm 20 từ vựng quan trọng thuộc chủ đề Nghệ thuật qua sự hỗ trợ của phương pháp học flashcard sinh động và trực quan.

LITERATURE & HISTORY

LITERATURE & HISTORY

Trọn bộ 18 từ vựng hữu ích về chủ đề Văn học và lịch sử, được kết hợp với flashcard 3 mặt.

LANGUAGE

LANGUAGE

Trọn bộ 20 từ vựng cần thiết về chủ đề Ngôn ngữ, dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan và hiệu quả.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Bài kiểm tra tuần 4 gồm 120 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Bài kiểm tra tháng 1 gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

ACTION & PROCESSES 1

ACTION & PROCESSES 1

19 từ vựng không thể thiếu về chủ đề Hành động và quá trình, kết hợp với phương phép học flashcard 3 mặt thông minh.

ACTION & PROCESSES 2

ACTION & PROCESSES 2

19 từ vựng quan trọng tiếp theo về chủ đề Hành động và quá trình, được thể hiện qua phương phép học flashcard 3 mặt thông minh.

ACTION & PROCESSES 3

ACTION & PROCESSES 3

18 từ vựng tiếp theo về chủ đề Hành động và quá trình, kết hợp với phương phép học flashcard 3 mặt thông minh.

ACTION & PROCESSES 4

ACTION & PROCESSES 4

Các từ vựng tiếp theo thuộc bộ từ Action & Processes

RESEARCH

RESEARCH

Trọn bộ 15 từ vựng hữu ích về chủ đề Nghiên cứu được thể hiện sinh động qua flashcard 3 mặt trực quan.

STATE: CAUSE & EFFECT

STATE: CAUSE & EFFECT

Tập hợp 15 từ vựng không thể bỏ qua về chủ đề Nguyên nhân và ảnh hưởng, cùng phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh và trực quan.

COMPARE & CONTRAST

COMPARE & CONTRAST

15 từ vựng bổ ích về chủ đề So sánh và đối lập, được VOCA tổng hợp và thể hiện qua phương pháp flashcard 3 mặt trực quan.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Bài kiểm tra tuần 5 gồm 119 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

IDEAS

IDEAS

Bộ từ gồm 15 từ vựng thuộc chủ đề Ý tưởng, với cách trình bày bằng flashcard 3 mặt sinh động và trực quan.

MEASUREMENT 1

MEASUREMENT 1

15 từ vựng không thể bỏ qua thuộc chủ đề Đo lường, kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt.

MEASUREMENT 2

MEASUREMENT 2

Tổng hợp 15 từ vựng tiếp theo thuộc chủ đề Đo lường, kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt.

TIME 1

TIME 1

Chủ đề Thời gian với 15 từ vựng cần thiết và phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh.

TIME 2

TIME 2

15 từ vựng tiếp theo thuộc chủ đề Thời gian và phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan.

PHYSICAL PROPERTIES & OCCURRENCE

PHYSICAL PROPERTIES & OCCURRENCE

Trải nghiệm phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan với 15 từ vựng hữu ích về chủ đề Vật chất và sự xuất hiện.

SHAPE & POSITION

SHAPE & POSITION

15 từ vựng không thể bỏ qua về chủ đề Hình dạng và vị trí, được thể hiện qua phương pháp flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Bài kiểm tra tuần 6 gồm 105 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

STRUCTURES & PARTS 1

STRUCTURES & PARTS 1

Chủ đề Cấu trúc và thành phần với 16 từ vựng quan trọng, được kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

STRUCTURES & PARTS 2

STRUCTURES & PARTS 2

Trải nghiệm phương pháp học flashcard 3 mặt sinh động cùng bộ 16 từ vựng tiếp theo thuộc chủ đề Cấu trúc và thành phần.

MACHINES & EQUIPMENT

MACHINES & EQUIPMENT

Bộ từ chủ đề Máy móc và thiết bị với 15 từ vựng không thể bỏ qua, kết hợp với hình ảnh và âm thanh sinh động của phương pháp học flashcard thông minh.

TRAVEL & TOURISM

TRAVEL & TOURISM

15 từ vựng vô cùng hữu ích về chủ đề Du lịch, được thể hiện qua phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh.

TRENDS

TRENDS

15 từ vựng thường gặp về chủ đề Xu hướng, được thể hiện qua tập hợp các hình ảnh và âm thanh sinh động của flashcard 3 mặt.

GROUPS OF PEOPLE

GROUPS OF PEOPLE

Chủ đề Nhóm người tập hợp 15 từ thông dụng, dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

SPEECH & REPORTING

SPEECH & REPORTING

Cung cấp 21 từ phổ biến thuộc chủ đề Lời nói và báo cáo được thể hiện qua hình ảnh và âm thanh sinh động của phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Bài kiểm tra tuần 7 gồm 111 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

OPINIONS & BELIEFS & RULES

OPINIONS & BELIEFS & RULES

Cung cấp 15 từ vựng quan trọng qua phương pháp flashcard 3 mặt sinh động, giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề Ý kiến, niềm tin và luật lệ.

GENERAL & SPECIFIC

GENERAL & SPECIFIC

Đem đến 15 từ vựng quan trọng về chủ đề Bao quát và cụ thể, thông qua các hình ảnh và âm thanh trực quan của phương pháp flashcard 3 mặt sinh động.

CERTAIN & UNCERTAIN + IMPOTANT & UNIMPORTANT

CERTAIN & UNCERTAIN + IMPOTANT & UNIMPORTANT

Cung cấp 19 từ vựng về chủ đề Quan trọng và không quan trọng thông qua phương pháp học flashcard 3 mặt sinh động.

POSITIVE AND NEGATIVE QUALITIES

POSITIVE AND NEGATIVE QUALITIES

Trọn bộ 15 từ vựng thường gặp về chủ đề Tiêu cực và tích cực, cùng phương pháp flashcard 3 mặt sinh động.

STUDYING AND TEXTS

STUDYING AND TEXTS

Cung cấp 15 từ vựng bổ ích về chủ đề Học tập và văn bản, dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan.

GENERAL SCIENCE 1

GENERAL SCIENCE 1

Tổng hợp 18 từ vựng về chủ đề Khoa học thông qua phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

GENERAL SCIENCE 2

GENERAL SCIENCE 2

18 từ vựng hữu ích tiếp theo về chủ đề Khoa học, được thể hiện qua hình ảnh và âm thanh sinh động của flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Bài kiểm tra tuần 8 gồm 115 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Bài kiểm tra tháng 2 gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

PURE SCIENCES

PURE SCIENCES

Chủ đề Khoa học thuần túy với 15 từ vựng thông dụng, được kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan.

APPLIED SCIENCES

APPLIED SCIENCES

Trải nghiệm sự sinh động của flashcard 3 mặt qua 15 từ vựng thường gặp thuộc chủ đề Khoa học ứng dụng.

MATHS

MATHS

15 từ vựng quan trọng thuộc chủ đề Toán học, qua cách thể hiện sinh động của phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan.

BIOLOGY & MEDICINE 1

BIOLOGY & MEDICINE 1

16 từ vựng hữu ích thuộc chủ đề Sinh vật học và thuốc men, cùng phương pháp học trực quan và sinh động của flashcard 3 mặt.

BIOLOGY & MEDICINE 2

BIOLOGY & MEDICINE 2

15 từ vựng bổ ích tiếp theo thuộc chủ đề Sinh vật học và thuốc men, được kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh,

BIOLOGY & MEDICINE 3

BIOLOGY & MEDICINE 3

Cung cấp 15 từ vựng hữu ích tiếp theo thuộc chủ đề Sinh vật học và thuốc men, cùng những hình ảnh và âm thanh sinh động của flashcard 3 mặt.

GEOGRAPHY

GEOGRAPHY

Tổng hợp 17 từ vựng thường gặp thuộc chủ đề Địa lý, được thể hiện sinh động bằng phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

Bài kiểm tra tuần 9 gồm 108 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

SOCIOLOGY 1

SOCIOLOGY 1

16 từ vựng hữu ích về chủ đề Xã hội học được trình bày dưới hình thức flashcard 3 mặt sinh động và trực quan.

SOCIOLOGY 2

SOCIOLOGY 2

17 từ vựng quan trọng tiếp theo thuộc chủ đề Xã hội học, kết hợp với phương pháp học sinh động flashcard 3 mặt.

POLITICS 1

POLITICS 1

Trải nghiệm sự sinh động của flashcard 3 mặt qua 18 từ vựng thường gặp thuộc chủ đề Chính trị.

POLITICS 2

POLITICS 2

Trải nghiệm những hình ảnh và âm thanh sinh động của flashcard 3 mặt qua 17 từ vựng cần thiết tiếp theo thuộc chủ đề Chính trị.

BUSINESS & ECONOMICS 1

BUSINESS & ECONOMICS 1

16 từ vựng hữu ích liên quan đến chủ đề Kinh doanh và kinh tế, thông qua phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan.

BUSINESS & ECONOMICS 2

BUSINESS & ECONOMICS 2

Trải nghiệm chủ đề Kinh doanh và kinh tế với 16 từ vựng thường gặp tiếp theo, thông qua hình thức học flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

BUSINESS & ECONOMICS 3

BUSINESS & ECONOMICS 3

Cung cấp 16 từ vựng tiếp theo về chủ đề Kinh doanh và kinh tế, kết hợp phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

Bài kiểm tra tuần 10 gồm 116 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BUSINESS & ECONOMICS 4

BUSINESS & ECONOMICS 4

Bộ từ chủ đề Kinh doanh và kinh tế gồm 16 từ tiếp theo, được trình bày dưới hình thức flashcard 3 mặt sinh động.

LAW

LAW

Trọn bộ 18 từ vựng hữu ích về chủ đề Luật pháp, được kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan.

EDUCATION 1

EDUCATION 1

19 từ vựng thường gặp thuộc chủ đề Học vấn, được trình bày sinh động bằng phương pháp flashcard 3 mặt trực quan.

EDUCATION 2

EDUCATION 2

Trải nghiệm phương pháp học sinh động qua hình ảnh và âm thanh trực quan của flashcard 3 mặt cùng 18 từ vựng cần thiết tiếp theo về lĩnh vực Học vấn.

ART & LITERATURE

ART & LITERATURE

Tổng hợp 15 từ vựng hữu ích của chủ đề Văn học và nghệ thuật thông qua phương pháp flashcard 3 mặt thông minh và trực quan.

LINGUISTICS

LINGUISTICS

15 từ vựng cần thiết về chủ đề Ngôn ngữ, được thể hiện qua hình ảnh và âm thanh sinh động của flashcard 3 mặt trực quan.

HISTORY

HISTORY

Trọn bộ 15 từ vựng thường gặp về chủ đề Lịch sử, kết hợp với phương pháp học thú vị của flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

Bài kiểm tra tuần 11 gồm 117 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

ACTIONS & PROCESSES 1

ACTIONS & PROCESSES 1

19 từ vựng quan trọng đầu tiên thuộc chủ đề Hành động và quá trình, cùng phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan.

ACTIONS & PROCESSES 2

ACTIONS & PROCESSES 2

Trải nghiệm 20 từ vựng hữu ích tiếp theo thuộc chủ đề Hành động và quá trình, được tổng hợp và trình bày dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan.

ACTIONS & PROCESSES 3

ACTIONS & PROCESSES 3

Trải nghiệm phương pháp học flashcard 3 mặt cùng 19 từ vựng tiếp theo thuộc lĩnh vực Hành động và quá trình.

ACTIONS & PROCESSES 4

ACTIONS & PROCESSES 4

19 từ vựng quan trọng thuộc chủ đề Hành động và quá trình với sự kết hợp của flashcard 3 mặt trực quan.

ACTIONS & PROCESSES 5

ACTIONS & PROCESSES 5

Cùng flashcard 3 mặt tìm hiểu về 20 từ vựng bổ ích thuộc chủ đề Hành động và quá trình.

ACTIONS & PROCESSES 6

ACTIONS & PROCESSES 6

19 từ vựng không thể bỏ qua về chủ đề Hành động và quá trình, được thể hiện bằng phương pháp flashcard 3 mặt cực kì sinh động.

CHANGE

CHANGE

Trọn bộ 21 từ vựng hữu ích về chủ đề Thay đổi, được kết hợp với phương pháp học flashcard hiệu quả và sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 12

BÀI KIỂM TRA TUẦN 12

Bài kiểm tra tuần 12 gồm 136 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 3

BÀI KIỂM TRA THÁNG 3

Bài kiểm tra tháng 3 gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

MENTAL PROCESSES

MENTAL PROCESSES

Trọn bộ 20 từ vựng thuộc chủ đề Tinh thần, được trình bày qua phương pháp flashcard 3 mặt thông minh.

SPEECH & REPORTING 1

SPEECH & REPORTING 1

Trải nghiệm phương pháp học flashcard 3 mặt sinh động cùng 19 từ vựng thuộc chủ đề Lời nói và báo cáo.

SPEECH & REPORTING 2

SPEECH & REPORTING 2

Phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn qua 18 từ vựng bổ ích tiếp theo thuộc chủ đề Lời nói và báo cáo.

SPEECH & REPORTING 3

SPEECH & REPORTING 3

Trải nghiệm 18 từ vựng thường gặp về chủ đề Lời nói và báo cáo qua phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan.

SPEECH & REPORTING 4

SPEECH & REPORTING 4

Cung cấp 18 từ vựng cần thiết tiếp theo về chủ đề Lời nói và báo cáo, kết hợp cùng những hình ảnh và âm thanh sinh động của flashcard 3 mặt trực quan.

COMPARE & CONTRAST

COMPARE & CONTRAST

Trọn bộ 15 từ vựng hữu ích về chủ đề So sánh và đối lập, qua phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

CAUSE & EFFECT

CAUSE & EFFECT

Trải nghiệm 15 từ vựng bổ ích thuộc chủ đề Nguyên nhân và ảnh hưởng, cùng flashcard 3 mặt trực quan.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 13

BÀI KIỂM TRA TUẦN 13

Bài kiểm tra tuần 13 gồm 121 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

CONNECTIONS

CONNECTIONS

Chủ đề Kết nối bao gồm 19 từ vựng cần thiết, được kết hợp cùng flashcard 3 mặt thú vị và sinh động.

TRENDS

TRENDS

18 từ vựng hữu ích thuộc chủ đề Xu hướng, được trình bày sinh động với flashcard 3 mặt thông minh và trực quan.

TIME

TIME

Chủ đề Thời gian gồm 18 từ vựng thường gặp, kết hợp với flashcard 3 mặt trực quan.

METHODS

METHODS

Trọn bộ 15 từ vựng cần thiết về chủ đề Phương pháp cùng flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

GROUPS & CATEGORIES

GROUPS & CATEGORIES

Trải nghiệm 15 từ vựng cần thiết thuộc chủ đề Loại, nhóm được kết hợp với hình ảnh và âm thanh sinh động của flashcard 3 mặt trực quan.

PARTS & FEATURES

PARTS & FEATURES

Trọn bộ 15 từ vựng hữu ích về chủ đề Đặc điểm và thành phần, được kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan.

STRUCTURES

STRUCTURES

Phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan và sinh động giúp bạn trải nghiệm rõ hơn về 15 từ vựng bổ ích thuộc chủ đề Cấu trúc.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 14

BÀI KIỂM TRA TUẦN 14

Bài kiểm tra tuần 14 gồm 115 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

SHAPES & POSITIONS 1

SHAPES & POSITIONS 1

15 từ vựng thường gặp về chủ đề Hình dạng và vị trí, được thể hiện sinh động qua flashcard 3 mặt trực quan.

SHAPES & POSITIONS 2

SHAPES & POSITIONS 2

15 từ vựng tiếp theo thuộc chủ đề Hình dạng và vị trí, thông qua phương pháp học flashcard 3 mặt thú vị.

SIZE & AMOUNT

SIZE & AMOUNT

Trọn bộ 18 từ vựng không thể bỏ qua về chủ đề Kích thước và số lượng, được kết hợp cùng phương pháp học flashcard 3 mặt thông minh.

MEASUREMENTS

MEASUREMENTS

Trải nghiệm sự sinh động của flashcard 3 mặt qua 15 từ vựng thường gặp thuộc chủ đề Đo lường.

TYPES OF PEOPLE & GROUPS OF PEOPLE

TYPES OF PEOPLE & GROUPS OF PEOPLE

Tổng hợp 15 từ vựng về chủ đề Nhóm người thông qua phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

IDEAS & BELIEFS

IDEAS & BELIEFS

15 từ vựng hữu ích liên quan đến chủ đề Ý tưởng và niềm tin, thông qua phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan.

IMPORTANCE

IMPORTANCE

Chủ đề Sự quan trọng với 15 từ vựng thông dụng, được kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 15

BÀI KIỂM TRA TUẦN 15

Bài kiểm tra tuần 15 gồm 108 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

CERTAINTY & PROBABILITY

CERTAINTY & PROBABILITY

Trải nghiệm sự sinh động của flashcard 3 mặt qua 15 từ vựng thường gặp thuộc chủ đề Sự chắc chắn.

DEGREE

DEGREE

Tổng hợp 15 từ vựng về chủ đề Mức độ thông qua phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

ABSTRACT QUALITIES

ABSTRACT QUALITIES

15 từ vựng hữu ích liên quan đến chủ đề Trừu tượng, thông qua phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan.

POSITIVE QUALITIES

POSITIVE QUALITIES

Tổng hợp 18 từ vựng về chủ đề Tích cực thông qua phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

NEGATIVE QUALITIES

NEGATIVE QUALITIES

Trải nghiệm sự sinh động của flashcard 3 mặt qua 16 từ vựng thường gặp thuộc chủ đề Tiêu cực.

LINKING WORDS

LINKING WORDS

Chủ đề Từ nối với 15 từ vựng thông dụng, được kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan.

TEXTS

TEXTS

15 từ vựng hữu ích liên quan đến chủ đề Văn bản, thông qua phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 16

BÀI KIỂM TRA TUẦN 16

Bài kiểm tra tuần 16 gồm 109 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 4

BÀI KIỂM TRA THÁNG 4

Bài kiểm tra tháng 4 gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

GRAPHS & CHARTS

GRAPHS & CHARTS

Trải nghiệm sự sinh động của flashcard 3 mặt qua 15 từ vựng thường gặp thuộc chủ đề Biểu đồ.

ACADEMIC WRITING

ACADEMIC WRITING

Chủ đề Bài viết học thuật với 15 từ vựng thông dụng, được kết hợp với phương pháp học flashcard 3 mặt trực quan.

GENERAL SCIENCE 1

GENERAL SCIENCE 1

Gồm 15 từ vựng bổ ích về chủ đề Khoa học thông qua flashcard 3 mặt với hình ảnh và âm thanh sinh động.

GENERAL SCIENCE 2

GENERAL SCIENCE 2

15 từ vựng bổ ích tiếp theo về chủ đề Khoa học thông qua flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

GENERAL SCIENCE 3

GENERAL SCIENCE 3

15 từ vựng cần thiết tiếp theo về chủ đề Khoa học bằng phương pháp flashcard 3 mặt sinh động.

CHEMISTRY

CHEMISTRY

Bộ từ vựng cung cấp 15 từ cần thiết về chủ đề Hóa học thông qua flashcard 3 mặt thu hút.

PHYSICS

PHYSICS

Bộ từ vựng cung cấp 15 từ hữu ích về chủ đề Vật lý thông qua flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 17

BÀI KIỂM TRA TUẦN 17

Bài kiểm tra tuần 17 gồm 105 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

APPLIED SCIENCES

APPLIED SCIENCES

17 từ vựng cần thiết về chủ đề Khoa học ứng dụng với phương pháp flashcard 3 mặt trực quan.

MATHS

MATHS

Cung cấp 15 từ vựng quan trọng về chủ đề Toán thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

ANATOMY

ANATOMY

Bộ từ gồm 17 từ vựng bổ ích về chủ đề Giải phẫu với phương pháp flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

BIOLOGICAL PROCESSES & RESEARCH

BIOLOGICAL PROCESSES & RESEARCH

15 từ vựng bổ ích và cần thiết về chủ đề Quá trình sinh học cùng phương pháp flashcard 3 mặt thú vị.

PLANTS & ANIMAL 1

PLANTS & ANIMAL 1

Bộ từ gồm 15 từ vựng cần thiết về chủ đề Động thực vật thông qua phương pháp flashcard 3 mặt trực quan.

PLANTS & ANIMAL 2

PLANTS & ANIMAL 2

Cung cấp 15 từ vựng quan trọng tiếp theo về chủ đề Động thực vật thông qua phương pháp flashcard 3 mặt sinh động.

HEALTH & HEALTHCARE 1

HEALTH & HEALTHCARE 1

Cung cấp 15 từ vựng bổ ích về chủ đề Sức khỏe cùng flashcard 3 mặt sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 18

BÀI KIỂM TRA TUẦN 18

Bài kiểm tra tuần 18 gồm 109 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

HEALTH & HEALTHCARE 2

HEALTH & HEALTHCARE 2

Bộ từ gồm 15 từ vựng cần thiết tiếp theo về chủ đề Sức khỏe thông qua phương pháp flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

ILLNESS

ILLNESS

Cung cấp 15 từ vựng quan trọng về chủ đề Bệnh tật cùng flashcard 3 mặt với hình ảnh và âm thanh sinh động.

GEOGRAPHY

GEOGRAPHY

Gồm 19 từ vựng quan trọng về chủ đề Địa lý thông flashcard 3 mặt sinh động.

PEOPLE, FAMILY & POPULATION

PEOPLE, FAMILY & POPULATION

Gồm 17 từ vựng bổ ích và cần thiết về chủ đề Con người, gia đình và dân số thông flashcard 3 mặt sinh động.

SOCIAL DIFFERENCE & SOCIAL ISSUES 1

SOCIAL DIFFERENCE & SOCIAL ISSUES 1

15 từ vựng cần thiết về chủ đề Khác biệt và vấn nạn xã hội cùng phương pháp flashcard 3 mặt trực quan.

SOCIAL DIFFERENCE & SOCIAL ISSUES 2

SOCIAL DIFFERENCE & SOCIAL ISSUES 2

15 từ vựng quan trọng tiếp theo về chủ đề Khác biệt và vấn nạn xã hội với phương pháp flashcard 3 mặt sinh động.

GOVERNMENT & POLITICAL ACTIVITIES

GOVERNMENT & POLITICAL ACTIVITIES

Cung cấp 17 từ vựng bổ ích về chủ đề Chính phủ và những hoạt động chính trị qua flashcard 3 mặt gồm hình ảnh và âm thanh sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 19

BÀI KIỂM TRA TUẦN 19

Bài kiểm tra tuần 19 gồm 112 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

POLITICAL BELIEFS, POLITICS & THE LAW

POLITICAL BELIEFS, POLITICS & THE LAW

Bộ từ gồm 19 từ vựng cần thiết về chủ đề Chính trị và tư pháp thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

BUSINESS FINANCE

BUSINESS FINANCE

Cung cấp 15 từ vựng bổ ích về chủ đề Tài chính doanh nghiệp cùng flashcard 3 mặt sinh động.

BUSINESS ORGANIZATIONS

BUSINESS ORGANIZATIONS

Cung cấp 16 từ vựng bổ ích về chủ đề Tổ chức kinh doanh qua flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

WORK & BUSINESS

WORK & BUSINESS

15 từ vựng cần thiết về chủ đề Công việc và doanh nghiệp thông qua flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

ECONOMICS

ECONOMICS

Bộ từ gồm 15 từ vựng hữu ích về chủ đề Kinh tế kết hợp với phương pháp flashcard 3 mặt trực quan.

LAW 1

LAW 1

Bộ từ gồm 15 từ vựng quan trọng về chủ đề Luật pháp thông qua phương pháp flashcard 3 mặt trực quan.

LAW 2

LAW 2

Bộ từ gồm 15 từ vựng bổ ích tiếp theo về chủ đề Luật pháp cùng với phương pháp flashcard 3 mặt sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 20

BÀI KIỂM TRA TUẦN 20

Bài kiểm tra tuần 20 gồm 110 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 5

BÀI KIỂM TRA THÁNG 5

Bài kiểm tra tháng 5 gồm 180 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

EDUCATION

EDUCATION

Cung cấp 15 từ vựng cần thiết về chủ đề Giáo dục kết hợp flashcard 3 mặt gồm hình ảnh và âm thanh sinh động.

ART & LITERATURE

ART & LITERATURE

Bộ từ gồm 20 từ vựng hữu ích về chủ đề Văn học và nghệ thuật thông qua phương pháp flashcard 3 mặt sinh động.

LINGUISTICS

LINGUISTICS

15 từ vựng quan trọng giúp bạn hiểu sâu hơn về chủ đề Ngôn ngữ học cùng flashcard 3 mặt với âm thanh và hình ảnh sinh động.

HISTORY

HISTORY

18 từ vựng hữu ích về chủ đề Lịch sử cùng flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

ACTIONS & PROCESSES 1

ACTIONS & PROCESSES 1

18 từ vựng hữu ích giúp bạn hiểu sâu hơn về chủ đề Hành động và quá trình cùng flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

ACTION & PROCESSES 2

ACTION & PROCESSES 2

19 từ vựng quan trọng tiếp theo về chủ đề Hành động và quá trình thông qua phương pháp flashcard 3 mặt trực quan.

ACTION & PROCESSES 3

ACTION & PROCESSES 3

Bộ từ gồm 15 từ vựng quan trọng tiếp theo về chủ đề Lời nói và báo cáo thông qua phương pháp flashcard 3 mặt gồm những hình ảnh và âm thanh sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 21

BÀI KIỂM TRA TUẦN 21

Bài kiểm tra tuần 21 gồm 123 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

CHANGE

CHANGE

19 từ vựng cần thiết về chủ đề Biến đổi kết hợp cùng phương pháp flashcard 3 mặt trực quan.

MENTAL PROCESSES

MENTAL PROCESSES

Cung cấp 15 từ vựng quan trọng về chủ đề Trí óc thông qua phương pháp flashcard 3 mặt sinh động.

SPEECH & REPORTING 1

SPEECH & REPORTING 1

15 từ vựng quan trọng về chủ đề Lời nói và báo cáo thông qua phương pháp flashcard 3 mặt trực quan.

SPEECH & REPORTING 2

SPEECH & REPORTING 2

15 từ vựng cần thiết tiếp theo về chủ đề Lời nói và báo cáo thông qua phương pháp flashcard 3 mặt trực quan.

COMPARE & CONTRAST

COMPARE & CONTRAST

Cung cấp 15 từ vựng cần thiết về chủ đề So sánh và đối lập cùng với flashcard 3 mặt trực quan.

CAUSE & EFFECT

CAUSE & EFFECT

Tổng hợp 17 từ vựng bổ ích về chủ đề Nguyên nhân và ảnh hưởng kết hợp cùng flashcard 3 mặt sinh động.

TIME 1

TIME 1

Bộ từ gồm 15 từ vựng quan trọng về chủ đề Thời gian cùng flashcard 3 mặt với hình ảnh và âm thanh sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 22

BÀI KIỂM TRA TUẦN 22

Bài kiểm tra tuần 22 gồm 111 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

TIME 2

TIME 2

15 từ vựng bổ ích tiếp theo về chủ đề Thời gian kết hợp với flashcard 3 mặt trực quan.

STRUCTURES

STRUCTURES

15 từ vựng cần thiết giúp bạn hiểu sâu hơn về chủ đề Kết cấu kết hợp với flashcard 3 mặt trực quan.

SHAPE & POSITION

SHAPE & POSITION

Cung cấp 15 từ vựng bổ ích về chủ đề Hình dạng và vị trí thông qua flashcard 3 mặt trực quan.

SIZE & AMOUNT

SIZE & AMOUNT

16 từ vựng cần thiết về chủ đề Kích thước và số lượng thông qua flashcard 3 mặt với những hình ảnh và âm thanh sinh động.

OPINION, UNCERTAINTY & PROBABILITY

OPINION, UNCERTAINTY & PROBABILITY

15 từ vựng cần thiết về chủ đề Ý kiến, tính biến đổi và chắc chắn thông qua flashcard 3 mặt trực quan.

IMPORTANCE & DEGREE

IMPORTANCE & DEGREE

Cung cấp 15 từ vựng bổ ích về chủ đề Sự quan trọng và mức độ thông qua flashcard 3 mặt trực quan.

POSITIVE QUALITIES

POSITIVE QUALITIES

Bộ từ gồm 15 từ vựng bổ ích về chủ đề Chất lượng tích cực thông qua flashcard 3 mặt gồm những hình ảnh và âm thanh sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 23

BÀI KIỂM TRA TUẦN 23

Bài kiểm tra tuần 23 gồm 111 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

NEGATIVE QUALITIES

NEGATIVE QUALITIES

Cung cấp 15 từ vựng quan trọng về chủ đề Chất lượng tiêu cực kết hợp với flashcard 3 mặt trực quan.

RESEARCH METHODS

RESEARCH METHODS

17 từ vựng cần thiết giúp bạn hiểu sâu hơn về chủ đề Các phương pháp nghiên cứu thông qua flashcard 3 mặt trực quan.

TEXTS & WRITING CONVENTIONS

TEXTS & WRITING CONVENTIONS

Bộ từ gồm 15 từ kết hợp với flashcard 3 mặt giúp bạn có những trải nghiệm rõ hơn về chủ đề Văn bản và các quy tắc trình bày.

LINKING WORDS

LINKING WORDS

Bộ từ vựng gồm 15 từ quan trọng về chủ đề Các từ nối được kết hợp với flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Bài kiểm tra tổng kết gồm 180 câu hỏi được chọn lọc ngẫu nhiên từ 150 chủ đề đã học, nhằm kiểm tra và đánh giá quá trình học của bạn sau khi hoàn thành bộ sản phẩm.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

3000 KEY WORDS FOR IELTS

Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

399.000đ

Giá gốc: 799.000đ Giảm:400.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

L

Lâm bảo Vương

Beginner 16 từ đã thuộc

V

Viet Cuong

Beginner 366 từ đã thuộc

L

Lê Hồng Diễm

Beginner 18 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 54 từ đã thuộc

H

Hải Nam Trần

Beginner 37 từ đã thuộc

H

Huong

Beginner 83 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 20 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 13 từ đã thuộc

N

Nguyễn Quốc Sang

Beginner 20 từ đã thuộc

l

le dinh hong thuan

Beginner 46 từ đã thuộc

3000 KEY WORDS For IELTS (3000 từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong kỳ thi IELTS) được xây dựng dựa trên giáo trình cùng tên nổi tiếng Collins COBUILD Key words for IELTS

Giáo trình Key word for IELTS của tác giải Collins là một tài liệu học từ vựng IELTS hoàn thiện dành cho bất kể đối tượng luyện thi IELTS nào, từ người mới bắt đầu luyện thi đến trình độ cao.

Giáo trình gồm 3000 từ IELTS hay xuất hiện trong đề thi IELTS và được chia làm 3 cấp độ cho người học: Stater (4.0 - 5.5), Improver (5.5 -6.5) và Advanced (7.0+).

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

3000 KEY WORDS FOR IELTS

Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

399.000đ

Giá gốc: 799.000đ Giảm:400.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

L

Lâm bảo Vương

Beginner 16 từ đã thuộc

V

Viet Cuong

Beginner 366 từ đã thuộc

L

Lê Hồng Diễm

Beginner 18 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 54 từ đã thuộc

H

Hải Nam Trần

Beginner 37 từ đã thuộc

H

Huong

Beginner 83 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 20 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 13 từ đã thuộc

N

Nguyễn Quốc Sang

Beginner 20 từ đã thuộc

l

le dinh hong thuan

Beginner 46 từ đã thuộc