Merry Christmas & Happy New Year 2018: Nhận ưu đãi đặc biệt từ VOCA- Giảm 10% khi nâng cấp tài khoản VIP hoặc VIP Plus. Cơ hội 'duy nhất' trong năm. Tìm hiểu thông tin & Đăng ký Tại đây nha mems!^^

×
voca library detail banner

[BÍ KÍP CHO NGƯỜI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP] - Chỉ cần nắm vững 3.000 từ này bạn có thể hiểu rõ 95% mọi ngữ cảnh trong tiếng Anh. Phương pháp học thông minh, sinh động giúp bạn dễ dàng ghi nhớ 3000 từ vựng quan trọng này chỉ trong thời gian rất ngắn. 

Chào bạn, có phải bạn đang muốn cải thiện vốn từ vựng của mình? Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu?

Tiếng Anh có hơn 1 triệu từ vựng, và việc học tất cả những từ này là không thể! Thực chất chúng ta không cần nhiều từ vựng đến thế trong cuộc sống. Có những từ mà tần suất xuất hiện của nó trong tiếng Anh cao hơn những từ khác, đó chính là những từ mà chúng ta cần học. Nhưng làm sao xác định được những từ này?

Người Mỹ chỉ sử dụng thường xuyên 3000 từ vựng trong giao tiếp Nghe nói cũng như trong văn phong Viết.

Theo như nghiên cứu, người Mỹ chỉ sử dụng 2.500 đến 3000 từ phổ biến nhất trong đời sống hằng ngày, đồng thời số từ đó chiếm trọn 95% ngữ nghĩa của các sách báo, email…Điều này đồng nghĩa bạn chỉ việc học khoảng 3000 từ là có thể hiểu được 95% các cuộc hội thoại, hay email, tạp chí,...

Sau khi nghiên cứu và tổng hợp, VOCA đã biên soạn bộ sản phẩm 3000 từ vựng thông minh - 3000 Smart Words - dành riêng cho bạn! Sản phẩm chính là sự kết hợp tối ưu giữa nguyên lý Pareto 80/20, phương pháp học tập VAK và nguyên tắc ghi nhớ Think Buzzan. 

Rất nhiều người dù học tiếng Anh đã lâu nhưng trong nhiều tình huống, chúng ta  vẫn không thể diễn đạt bằng tiếng Anh vì không đủ từ vựng. Ngay cả khi bạn đã học rất nhiều từ, có một vốn từ vựng kha khá, bạn vẫn không có đủ từ vựng để dùng!! Vấn đề là do đâu? Đó là do cách học từ vựng của bạn chưa đảm bảo về số lượng và “chất lượng”!

Hãy xem 3000 Smart Words (3000 từ vựng tiếng Anh thông minh) của VOCA có thể mang đến cho bạn điều gì nhé!

Về số lượng, 3000 SMART WORDS tập hợp 3000 từ vựng phổ biến nhất dựa trên sự khảo sát từ các nguồn sách, báo, bản tin thời sự,…của các chuyên gia ngôn ngữ và nhà xuất bản uy tín ở các nước bản ngữ. 3000 SMART WORDS giúp các bạn học ít nhưng dùng nhiềutiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.

Về chất lượng, 3000 SMART WORDS có 150 chủ đề, mỗi chủ đề có 20 từ vựng thông dụng, bao hàm mọi tình huống, lĩnh vực trong cuộc sống mà bạn có thể gặp. Hơn thế nữa, từ vựng được lựa chọn kỹ lưỡngsắp xếp theo chủ đề một cách hệ thốngtừ dễ đến khó, giúp bạn chẳng những hiểu “rộng” mà còn hiểu “sâu”, hạn chế tình trạng “khó thuộc” mà “mau quên”. 

Ví dụ trực quan

Đối với đề tài "family" chúng tôi 2 chủ đề với 40 từ vựng mà chắc chắn 100% những mối quan hệ gia đình thường gặp sẽ được liệt kê đầy đủ từ gia đình nhỏ đến gia đình lớn; từ họ hàng gần, đến họ hàng xa: husband – wife; father-mother-daughter-son-sister-brother; grandfather-grandmother-granddaughter-grandson; uncle-aunt-niece-nephew; half-brother/ half-sister; mother-in-law / brother-in-law,… Với 40 từ này, bạn có thể diễn tả mối quan hệ của cả gia tộc đấy! Hãy cùng học và khám phá bạn nhé! ^^

Về phương pháp học:

- 3000 SMART WORDS (3000 từ vựng tiếng Anh thông minh) ứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. 

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ. 

V phương pháp ôn tập:

- 3000 SMART WORDS giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Về thời gian học:

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng học từ vựng VOCA cho điện thoại của bạn TẠI ĐÂY!

Với 3000 SMART WORDS, bạn có thể tự tin rằng đã sở hữu một cuốn từ điển mini sinh động chuyên dụng dành cho giao tiếp, việc của bạn là hãy sử dụng nó mỗi ngày để giúp khả năng tiếng Anh nâng lên một tầm cao mới chỉ trong không quá 3 tháng.

Vậy “3000 Smart Words” có phù hợp với bạn?

Một điều đặc biệt thú vị là bộ từ dành cho cả người mới bắt đầu học và người đã có vốn từ vựng khá khá mà chưa đủ dùng trong cuộc sống. Nghe có vẻ đáng ngờ nhưng hoàn toàn chính xác! Vì sao bộ từ này lại “kỳ diệu” đến thế?

1. Bộ từ gồm 3000 từ vựng phổ biến nhất, trình bày có hệ thống, giúp người học hiểu khoảng 95% các tình huống giao tiếp và sách báo thông thường, thế nên, bộ từ vựng như chiếc chìa khóa “vạn năng” giúp người học khám phá thế giới anh ngữ, cực kỳ phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả. Đảm bảo sau khi học xong, khả năng tiếng anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

2. Đối với những bạn đã học tiếng anh, với cách học truyền thống hay tự học, bạn có một vốn từ vựng riêng nhưng lại không có hệ thống, có những từ học rồi nhưng không bao giờ dùng đến, có những từ phổ biến nhưng bạn lại chưa biết qua. Đó chính là vấn đề cản trở khả năng giao tiếp của bạn. 3000 Smart Words sẽ giúp bạn lấp đầy những lỗ hổng đó. Trong mỗi chủ đề, các từ vựng trải rộng từ dễ đến khó, thông qua sàng lọc, bạn sẽ chọn những từ còn “khuyết” trong vốn từ vựng của mình và bổ sung nó.

Như vậy, “3000 Smart Words” phù hợp cho mọi đối tượng, từ học sinh, sinh viên, cho đến người đi làm; từ người mới bắt đầu học cho đến người đã có nền tảng. “3000 Smart Words” cung cấp từ vựng thiết yếu nhất mà người học ngoại ngữ cần nắm vững cho mục đích giao tiếp, học tập phổ thông và đọc hiểu sách báo, tin tức, chương trình truyền hình,… “3000 Smart Words” sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Bác Trương Hoàng Hồng - Đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Kết quả ngạc nhiên: 

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 3000 từ vựng quan trọng nhất trong giao tiếp với thời gian không quá 3 tháng.
  • Bạn có thể hiểu dễ dàng 95% tất cả các tình huống tiếng Anh thường ngày (báo chí, truyền hình, thi cử,..)
  • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
  • Không những thế, 3000 SMART WORDS sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ 3000 SMART WORDS kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn đăng ký học tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 1.000.000 vnđ/tháng, tương đương 12.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 500.000 VNĐ/Tháng, tức 6.000.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự học ở nhà thì chi phí mua giáo trình học cũng không dưới 1.000.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ sản phẩm 3000 SMART WORDS (3000 từ vựng thông minh) sẽ không lấy của bạn đến 1.000.000 VNĐ? Không, thậm chí là chưa tới 1/2 mức phí đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Ưu đãi đặc biệt...

Hiện tại, VOCA đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi mua bộ sản phẩm 3000 Smart Words. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ 3000 Smart Words (3000 Từ Vựng Thông Dụng Nhất Trong Giao Tiếp Theo Chủ Đề), bạn sẽ được giảm 50% so với giá thông thường. 

  • Giá gốc: 799.000 VNĐ/Năm
  • Giá ưu đãi: 399.000 VNĐ/Năm (Tiết kiệm tới 400.000 VNĐ )

Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ kéo dài đến hết ngày 15/12/2017, qua ngày này thì giá sản phẩm là 799k thay vì 399k. Vì vậy, hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé!^^)

One More Things ^^

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA.VN

Địa chỉ: Số nhà 796/17 đường Trường Sa, phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 35 261 397 (từ 8:00 AM – 6:00 PM)

Hotline: 012 999 05858 (từ 6:00 PM – 10:00 PM)

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

3000 SMART WORDS

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

399.000đ

Giá gốc: 799.000đ Giảm:400.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Me

English Me

Beginner 20 từ đã thuộc

N

Nguyễn Quang Minh

Beginner 17 từ đã thuộc

L

Lê Trọng Linh

Beginner 15 từ đã thuộc

L

Luân Nguyễn

Beginner 98 từ đã thuộc

P

Pum Pum

Beginner 15 từ đã thuộc

l

lê thi my duyen

Beginner 20 từ đã thuộc

p

phan thị nhung

Beginner 53 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 90 từ đã thuộc

T

Trang Dao Ngoc Huyen

Beginner 113 từ đã thuộc

Như

Nguyễn Thị Quỳnh Như

Beginner 17 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 177

FEELING

FEELING

Tổng hợp bằng flashcard 3 mặt 20 từ vựng thông dụng nói về các cảm xúc của con người.

FEELINGS AND EMOTIONS

FEELINGS AND EMOTIONS

Gồm 20 từ vựng mô tả các cảm xúc và hành vi đối xử hàng ngày của chúng ta với nhau, được thể hiện sinh động qua flashcard 3 mặt.

TIME 1

TIME 1

Cung cấp 20 từ vựng về chủ đề quen thuộc - Thời gian, thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

TIME 2

TIME 2

Bao gồm 20 từ vựng nói về thời gian dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

FAMILY 1

FAMILY 1

Cung cấp 20 từ vựng về gia đình (các thành viên, các mối quan hệ) thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

FAMILY 2

FAMILY 2

Bao gồm 20 từ vựng mô tả về các loại hình gia đình và các thế hệ trong gia đình, được thể hiện qua hình ảnh và âm thanh sinh động dưới dạng flashcard 3 mặt.

AGE

AGE

Gồm 20 từ vựng về chủ đề quen thuộc - Tuổi tác (Age), được thể hiện sinh động qua flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Bài kiểm tra tuần 1 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

FRIENDS

FRIENDS

Gồm 20 từ vựng về chủ đề rất gần gũi đó là bạn bè (friends), được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

CHARACTERS 1

CHARACTERS 1

Tổng hợp một cách thú vị và sinh động bằng flashcard 3 mặt 20 từ vựng thông dụng nói về tính cách con người.

CHARACTERS 2

CHARACTERS 2

Bao gồm 20 từ vựng về tính cách của con người, được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan.

ADJECTIVES TO DESCRIBE PEOPLE

ADJECTIVES TO DESCRIBE PEOPLE

Bao gồm 20 từ vựng quen thuộc về các tính từ mô tả tính cách con người, được thể hiện qua flashcard 3 mặt thông minh và sinh động.

HAPPY AND SAD

HAPPY AND SAD

Chủ đề Vui buồn luôn là một phần nổi trội trong cuộc sống hàng ngày. Chủ đề này bao gồm 20 từ vựng quen thuộc mô tả những cảm xúc và hành động dưới dạng flashcard 3 mặt sinh động.

GETTING  ANGRY

GETTING ANGRY

Gồm 20 từ vựng mô tả các hành vi khi chúng ta trở nên giận dữ, được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt.

FURNITURE AND HOUSEWARES

FURNITURE AND HOUSEWARES

Bao gồm 20 từ về chủ đề quen thuộc là Đồ nội thất và Đồ dùng gia đình, được mô phỏng qua flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Bài kiểm tra tuần 2 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

JOBS 1

JOBS 1

Tổng hợp 20 từ vựng nói về các nghề nghiệp trong xã hội thông qua flashcard 3 mặt trực quan.

JOBS 2

JOBS 2

Gồm 20 từ vựng về chủ đề Việc làm; được thể hiện qua hình ảnh trực quan và âm thanh sinh động dưới dạng flashcard 3 mặt.

SCHOOL 1

SCHOOL 1

Tổng hợp sinh động bằng flashcard 3 mặt 20 từ vựng thông dụng về chủ đề trường học.

SCHOOL 2

SCHOOL 2

Bao gồm 20 từ vựng về chủ đề trường học, được thế hiện qua hình ảnh và âm thanh dưới hình thức flashcard 3 mặt.

STUDY

STUDY

Gồm 20 từ vựng quen thuộc về chủ đề học tập, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan với hình ảnh và âm thanh sinh động.

FURTHER EDUCATION

FURTHER EDUCATION

Gồm 20 từ vựng nói về việc học lên cao hơn nữa; được thể hiện qua flashcard 3 mặt sinh động.

LOVE AND ROMANCE

LOVE AND ROMANCE

Chứa 20 từ vựng quen thuộc thể hiện tình cảm khi yêu cũng như những khoảnh khắc lãng mạn dưới dạng flashcard 3 mặt dễ hiểu.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Bài kiểm tra tuần 3 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

MARRIAGE

MARRIAGE

Gồm 20 từ vựng gần gũi được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan sinh động về chủ đề hôn nhân.

FREE TIME

FREE TIME

Bao gồm 20 từ vựng đề cập đến chủ đề Thời gian rảnh, được thể hiện qua flashcard 3 mặt sinh động.

SPECIAL  OCASIONS

SPECIAL OCASIONS

Gồm 20 từ vựng quen thuộc về chủ đề Các dịp lễ đặc biệt; được mô tả bằng flashcard 3 mặt.

HOLIDAYS

HOLIDAYS

Gồm 20 từ vựng về chủ đề Kỳ nghỉ; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt dễ nhớ.

SIGHTSEEING

SIGHTSEEING

Đem đến 20 từ vựng xoay quanh chủ đề tham quan ngắm cảnh, thông qua những hình ảnh sinh động của flashcard 3 mặt.

SHOPPING 1

SHOPPING 1

Bổ sung 20 từ vựng cần thiết khi đi mua sắm, dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan và hiệu quả.

 SHOPPING 2

SHOPPING 2

Gồm 20 từ vựng về các cửa hàng, người bán hàng,... được mô tả bằng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Bài kiểm tra tuần 4 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Bài kiểm tra tháng 1 gồm 280 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

RICH AND POOR

RICH AND POOR

Gồm 20 từ vựng về chủ đề quen thuộc đó là Giàu và Nghèo; được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

MONEY

MONEY

Gồm 20 từ vựng hết sức quen thuộc nói về tiền bạc; được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt dễ nhớ.

BOOKS 1

BOOKS 1

Tổng hợp một cách thú vị và sinh động bằng flashcard 3 mặt 20 từ vựng thông dụng về các thể loại sách trong đời sống.

BOOKS 2

BOOKS 2

Bao gồm 20 từ vựng xoay quanh về các loại sách được thế hiện qua hình ảnh và âm thanh sinh động bằng flashcard 3 mặt.

LEARNING  A LANGUAGE

LEARNING A LANGUAGE

Gồm 20 từ vựng quen thuộc về chủ đề Học một ngôn ngữ mới; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt dễ nhớ.

ANIMALS 1

ANIMALS 1

Gồm 20 từ vựng về các loài động vật chăm nuôi, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan với hình ảnh và âm thanh sinh động.

ANIMALS 2

ANIMALS 2

Bao gồm 20 từ vựng thú vị về chủ đề động vật được thể hiện sinh động với flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Bài kiểm tra tuần 5 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

INSECTS

INSECTS

Đem đến 20 từ vựng về các loại côn trùng quen thuộc xung quanh ta, thông qua flashcard 2 mặt trực quan.

TALKING ABOUT ANIMALS

TALKING ABOUT ANIMALS

Gồm 20 từ vựng được mô tả bằng flashcard 3 mặt; nói về động vật như các bộ phận trên cơ thể, tình hình môi trường sống, ...

COLOR

COLOR

Cung cấp 20 từ vựng bằng flashcard 3 mặt nói về những màu sắc cơ bản mà chúng ta thường sử dụng hàng ngày.

QUANTITIES

QUANTITIES

Gồm 20 từ vựng nói về các đơn vị đo lường, đơn vị đếm của các mặt hàng có trong cuộc sống hàng ngày; được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

APARTMENT

APARTMENT

Gồm 20 từ vừng xoay quanh về chủ đề Căn hộ; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt trực quan, sinh động.

FOOD 1

FOOD 1

Bao gồm 20 từ vựng quen thuộc về chủ đề thực phẩm, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

FOOD 2

FOOD 2

Gồm 20 từ vựng về chủ đề Thực phẩm; được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Bài kiểm tra tuần 6 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

FRUIT 1

FRUIT 1

Bao gồm 20 từ vựng về các loại trái cây quen thuộc, thể hiện sinh động với âm thanh và hình ảnh của flashcard 3 mặt.

FRUIT 2

FRUIT 2

Tổng hợp một cách thú vị và sinh động bằng flashcard 3 mặt 20 từ vựng thông dụng về chủ đề Trái cây.

FRUIT AND VEGETABLES

FRUIT AND VEGETABLES

Bao gồm 20 từ vựng về chủ đề quen thuộc và hấp dẫn đó là trái cây và thực vật, được mô tả hết sức đẹp mắt qua flashcard 3 mặt cùng với âm thanh chất lượng.

VEGETABLES

VEGETABLES

Bao gồm 20 từ vựng về chủ đề Rau củ quen thuộc được thể hiện sinh động với flashcard 3 mặt.

SPORT 1

SPORT 1

Bổ sung 20 từ vựng phổ biến về chủ đề thể thao đầy thú vị, dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan và hiệu quả.

SPORT 2

SPORT 2

Bao gồm 20 từ vựng mở rộng về lĩnh vực thể thao, được thể hiện sinh động với flashcard 3 mặt.

SPORT 3

SPORT 3

Bao gồm 20 từ vựng được mô phỏng qua flashcard 3 mặt về chủ đề thể thao.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Bài kiểm tra tuần 7 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

SPORT 4

SPORT 4

Gồm 20 từ vựng về các môn thể thao; được mô tả bằng flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

FOOTBALL

FOOTBALL

Bao gồm 20 từ vựng cũng hết sức quen thuộc nói về các vị trí thi đấu và luật bóng đá dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan.

HOBBIES AND INTERESTS

HOBBIES AND INTERESTS

Gồm 20 từ vựng quen thuộc về chủ đề Sở thích; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt sinh động.

MOVIE

MOVIE

Gồm 20 từ vựng về lĩnh vực phim ảnh, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan với hình ảnh và âm thanh sinh động.

MUSIC 1

MUSIC 1

Cung cấp 20 từ vựng bằng flashcard 3 mặt giúp hiểu rõ hơn những điều thú vị trong lĩnh vực âm nhạc.

MUSIC 2

MUSIC 2

Bao gồm 20 từ vựng dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan, bổ sung những kiến thức liên quan về âm nhạc.

HOUSE

HOUSE

Bao gồm 20 từ vựng đặc trưng về chủ đề Nhà ở, được thể hiện sinh động với flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Bài kiểm tra tuần 8 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Bài kiểm tra tháng 2 gồm 280 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

TOWNS AND CITIES

TOWNS AND CITIES

Gồm 20 từ vựng về chủ đề Thành thị; được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

ASKING THE WAY

ASKING THE WAY

Cung cấp 20 từ vựng bằng flashcard 3 mặt giúp hiểu rõ hơn những vấn đề khi hỏi đường đi.

TRANSPORTATION 1

TRANSPORTATION 1

Đem đến 20 từ vựng căn bản về giao thông vận tải, thông qua những hình ảnh sinh động của flashcard 3 mặt.

TRANSPORTATION 2

TRANSPORTATION 2

Bao gồm 20 từ vựng tiếp theo về giao thông vận tải, được thể hiện sinh động với flashcard 3 mặt.

TRANSPORTATION 3

TRANSPORTATION 3

Gồm 20 từ vựng về các phương tiện vận tải; được mô tả bằng flashcard 3 mặt.

PUBLIC TRANSPORT

PUBLIC TRANSPORT

Gồm 20 từ vựng về chủ đề Giao thông công cộng rất đỗi gần gũi với đời sống hàng ngày; được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt.

DISTANCE AND SPEED

DISTANCE AND SPEED

Bao gồm 20 từ vựng về chủ đề Khoảng cách và tốc độ; được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

Bài kiểm tra tuần 9 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

DRIVING

DRIVING

Bao gồm 20 từ vựng về chủ đề quen thuộc là Lái xe; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

CARS

CARS

Gồm 20 từ vựng tập trung về các loại xe ô tô, bộ phận, thiết bị quen thuộc trong chiếc xe; được mô tả bằng flashcard 3 mặt.

TAXI

TAXI

Cung cấp 20 từ vựng bằng flashcard 3 mặt về chủ đề taxi và các dịch vụ liên quan.

TRAVEL

TRAVEL

Đem đến 20 từ vựng căn bản về chủ đề du lịch thông qua những hình ảnh sinh động của flashcard 3 mặt.

ACTIVITIES AND INTERESTS

ACTIVITIES AND INTERESTS

Gồm 20 từ vựng về chủ đề hàng ngày là Các hoạt động ưa thích; được thể hiện qua flashcard 3 mặt dễ nhớ.

DIET

DIET

Gồm 20 từ vựng mới lạ xoay quanh chủ đề ăn kiêng đầy thú vị, thể hiện với flashcard 3 mặt thông minh.

A HEALTHY LIFESTYLE

A HEALTHY LIFESTYLE

Bao gồm 20 từ vựng dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan, nói về nội dung liên quan đến lối sống lành mạnh.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

Bài kiểm tra tuần 10 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

TELEVISION

TELEVISION

Gồm 20 từ vựng được thể hiện bằng flashcard 3 mặt; mô tả những chi tiết, thiết bị có liên quan đến chủ đề Ti vi.

NEWSPAPERS

NEWSPAPERS

Gồm 20 từ vựng quen thuộc về chủ đề Báo chí; được mô tả bằng flashcard 3 mặt sinh động.

TELEPHONES

TELEPHONES

Gồm 20 từ vựng về các hoạt động, thiết bị, liên quan đến chủ đề Điện thoại; được mô phỏng sinh động bằng flashcard 3 mặt.

COMPUTERS 1

COMPUTERS 1

Bao gồm 20 từ vựng về các thiết bị dùng chung với máy tính và các công cụ trong hệ điều hành, được thể hiện qua flashcard 3 mặt thu hút.

COMPUTERS 2

COMPUTERS 2

Tổng hợp sinh động bằng flashcard 3 mặt 20 từ vựng thông dụng về chủ đề công nghệ máy tính.

MACHINES AND EQUIPMENT

MACHINES AND EQUIPMENT

Gồm 20 từ vựng về các thiết bị được sử dụng hàng ngày trong ngôi nhà của chúng ta; được thể hiện qua flashcard 3 mặt.

AT THE BANK 1

AT THE BANK 1

Cung cấp 20 từ vựng bằng flashcard 3 mặt giúp hiểu rõ hơn những điều thú vị khi ở ngân hàng.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

Bài kiểm tra tuần 11 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

AT THE BANK 2

AT THE BANK 2

Bao gồm 20 từ vựng nói về các thao tác, cách thức giao dịch tại ngân hàng,... được thể hiện qua hình ảnh và âm thanh sinh động dưới dạng flashcard 3 mặt.

THE WEATHER 1

THE WEATHER 1

Đem đến 20 từ vựng căn bản mô tả thời tiết, thông qua những hình ảnh sinh động của flashcard 3 mặt.

THE WEATHER 2

THE WEATHER 2

Cung cấp 20 từ vựng mở rộng về thời tiết thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

THE WEATHER 3

THE WEATHER 3

Gồm 20 từ vựng xoay quanh chủ đề về thời tiết; được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

ENVIRONMENT 1

ENVIRONMENT 1

Cung cấp 20 từ vựng bằng flashcard 3 mặt nói về vấn đề môi trường sống xung quanh chúng ta.

ENVIRONMENT 2

ENVIRONMENT 2

Bao gồm 20 từ vựng đề cập về môi trường và các vấn đề liên quan,... được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

ENTERTAINMENT

ENTERTAINMENT

Gồm 20 từ vựng về chủ đề Giải trí hết sức quen thuộc; được mô tả bằng flashcard 3 mặt sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 12

BÀI KIỂM TRA TUẦN 12

Bài kiểm tra tuần 12 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 3

BÀI KIỂM TRA THÁNG 3

Bài kiểm tra tháng 3 gồm 280 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

BEACH HOLIDAYS

BEACH HOLIDAYS

Gồm 20 từ vựng về các dụng cụ, hoạt động,... trong Kỳ nghỉ ở bãi biển; được thể hiện qua hình ảnh trực quan và âm thanh sinh động dưới dạng flashcard 3 mặt thu hút.

GENERAL APPEARANCE

GENERAL APPEARANCE

Bao gồm 20 từ vựng xoay quanh về chủ đề hình dáng bên ngoài, được thể hiện qua hình ảnh, âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

JEWELRY

JEWELRY

Nữ trang hẳn là một chủ đề không mấy xa lạ, đặc biệt là đối với các bạn nữ. Bộ từ vựng về chủ đề này gồm 20 từ được mô tả bằng flashcard 3 mặt.

CLOTHES 1

CLOTHES 1

Bổ sung 20 từ vựng phổ biến về quần áo (loại, kiểu, phong cách), dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan và hiệu quả.

CLOTHES 2

CLOTHES 2

Bao gồm 20 từ vựng gần gũi về quần áo, được thể hiện dưới hình thức flashcard 3 mặt thu hút.

TALKING ABOUT CLOTHES

TALKING ABOUT CLOTHES

Gồm 20 từ vựng bổ sung thêm cho chủ đề quần áo ( chất liệu, kích cỡ, hình dáng,...); được thể hiện qua flashcard 3 mặt sinh động.

EMPLOYMENT

EMPLOYMENT

Bộ từ bao gồm 20 từ vựng về chủ đề Tuyển dụng; được mô tả bằng flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 13

BÀI KIỂM TRA TUẦN 13

Bài kiểm tra tuần 13 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

WORKING LIFE

WORKING LIFE

Gồm 20 từ vựng về cuộc sống làm việc; được mô tả bằng flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

IN THE OFFICE

IN THE OFFICE

Bao gồm 20 từ vựng được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt về các vật dụng có trong văn phòng làm việc như kẹp giấy, bàn làm việc,...

BUSINESS

BUSINESS

Gồm 20 từ vựng về chủ đề Kinh doanh rất quen thuộc; được thể hiện qua flashcard 3 mặt.

ADVERTISING

ADVERTISING

Gồm 20 từ vựng dễ nhớ về chủ đề Quảng cáo; được thể hiện qua hình ảnh, âm thanh sinh động dưới dạng flashcard 3 mặt.

CRIME AND PUNISHMENT

CRIME AND PUNISHMENT

Gồm 20 từ vựng về chủ đề Tội phạm và Hình phạt không mấy xa lạ; được thể hiện qua hình ảnh và âm thanh sinh động dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan dễ nhớ.

SERIOUS CRIME

SERIOUS CRIME

Gồm 20 từ vựng về chủ đề Tội ác nghiêm trọng; được mô tả bằng flashcard 3 mặt với hình ảnh và âm thanh sinh động.

THEFT, DRUGS AND OTHER CRIMES

THEFT, DRUGS AND OTHER CRIMES

Bao gồm 20 từ vựng về các tội như ăn trộm, ăn cướp và những tội khác mà con người gây ra trong cuộc sống; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 14

BÀI KIỂM TRA TUẦN 14

Bài kiểm tra tuần 14 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

WAR

WAR

Gồm 20 từ vựng về chủ đề Chiến tranh; được thể hiện qua hình ảnh và âm thanh sinh động.

POLITICS

POLITICS

Gồm 20 từ vựng về chủ đề Chính trị mà thông tin truyền hình nhắc tới hàng ngày trong cuộc sống; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt.

RELIGION

RELIGION

Chủ đề gồm 20 từ liên quan đến các tôn giáo trên thế giới như đạo Phật, đạo Thiên Chúa, ... được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt.

STAGES OF LIFE

STAGES OF LIFE

Gồm 20 từ vựng về chủ đề quen thuộc - các giai đoạn của đời người (stages of life), được thể hiện sinh động qua flashcard 3 mặt.

SOCIAL ISSUES

SOCIAL ISSUES

Gồm 20 từ vựng về chủ đề Các vấn nạn xã hội; được mô phỏng qua flashcard 3 mặt sinh động trực quan.

THE NATURAL WORLD

THE NATURAL WORLD

Gồm 20 từ vựng về Thế giới tự nhiên; được mô tả bằng flashcard 3 mặt hết sức sinh động.

FLOWERS

FLOWERS

Đem đến 20 từ vựng thú vị về các loài hoa, thông qua những hình ảnh sinh động của flashcard 3 mặt.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 15

BÀI KIỂM TRA TUẦN 15

Bài kiểm tra tuần 15 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

PLANTS

PLANTS

Cung cấp 20 từ vựng về các loại cây cối quen thuộc thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

SCIENCE

SCIENCE

Bao gồm 20 từ vựng về chủ đề Khoa học hoàn toàn quen thuộc; được miểu tả qua flashcard 3 mặt.

ENERGY

ENERGY

Bao gồm 20 từ vựng đặc trưng về chủ đề năng lượng được thể hiện sinh động với flashcard 3 mặt.

HISTORY

HISTORY

Gồm 20 từ vựng về chủ đề Lịch sử gần gũi; được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt.

DEATH

DEATH

Gồm 20 từ vựng về chủ đề khá gần gũi - thế giới bên kia, được thể hiện qua flashcard 3 mặt sinh động.

MATERIALS

MATERIALS

Gồm 20 từ vựng được mô tả bằng flashcard 3 mặt về các loại nguyên vật liệu chúng ta sử dụng để sản xuất ra đồ dùng hàng ngày.

NUMBERS

NUMBERS

Gồm 20 từ vựng về chủ đề Những con số rất quen thuộc trong cuộc sống; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt dễ nhớ.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 16

BÀI KIỂM TRA TUẦN 16

Bài kiểm tra tuần 16 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 4

BÀI KIỂM TRA THÁNG 4

Bài kiểm tra tháng 4 gồm 280 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

SIZE AND SHAPE

SIZE AND SHAPE

Gồm 20 từ vựng về chủ đề Kích thước và hình dáng; được thể hiện qua flashcard 3 mặt sinh động và dễ hiểu.

THOUGHTS AND IDEAS

THOUGHTS AND IDEAS

Bao gồm 20 từ vựng liên quan đến những suy nghĩ và ý kiến trong cuộc sống hàng ngày; được mô phỏng bằng flashcard 3 mặt.

COUNTRY

COUNTRY

Tổng hợp sinh động bằng flashcard 3 mặt 20 từ vựng thông dụng về các quốc gia trên thế giới.

COUNTRIES AND NATIONALITIES

COUNTRIES AND NATIONALITIES

Gồm 20 từ vựng về các nước trên thế giới bao gồm cả Việt Nam và quốc tịch; được thể hiện bằng flashcard 3 mặt rất dễ nhớ.

BODY PARTS 1

BODY PARTS 1

Gồm 20 từ vựng đề cập về các bộ phận trên cơ thể; mô tả một số cơ quan nội tạng và xương điển hình trong cơ thể qua flashcard 3 mặt.

BODY PARTS 2

BODY PARTS 2

Gồm 20 từ vựng về các bộ phận trên cơ thể người, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan với hình ảnh và âm thanh sinh động.

HEAD AND FACE

HEAD AND FACE

Bao gồm 20 từ vựng được thể hiện qua flashcard 3 mặt một cách dễ hiểu về bộ phận đầu não và khuôn mặt của con người.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 17

BÀI KIỂM TRA TUẦN 17

Bài kiểm tra tuần 17 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

HAIR AND FACE

HAIR AND FACE

Gồm 20 từ vựng về chủ đề thường ngày trong cuộc sống đó là đầu tóc và khuôn mặt, được thể hiện qua flashcard 3 mặt sinh động và dễ hiểu.

BODY MOVEMENTS

BODY MOVEMENTS

Bao gồm 20 từ vựng mô tả những hành động của cơ thể chúng ta hàng ngày, được thể hiện qua flashcard 3 mặt sinh động.

BABIES AND CHILDREN

BABIES AND CHILDREN

Bao gồm 20 từ vựng được thể hiện sinh động qua flashcard 3 mặt về chủ đề dễ thương đó là trẻ em và con nít.

BABY ROOM

BABY ROOM

Giới thiệu chủ đề mới lạ về các vật dụng đồ đạc ở phòng em bé với 20 từ vựng thú vị thể hiện dưới hình thức flashcard 3 mặt.

HEALTH

HEALTH

Cung cấp 20 từ vựng bằng flashcard 3 mặt giúp hiểu rõ hơn những điều cần thiết về sức khỏe.

THE SENSES

THE SENSES

Gồm 20 từ vựng quen thuộc được mô phỏng qua flashcard 3 mặt về các giác quan, cảm xúc chúng ta trải qua hàng ngày.

FEELING ILL

FEELING ILL

Gồm 20 từ vựng được thể hiện qua flashcard 3 mặt dễ hiểu về chủ đề bệnh tật.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 18

BÀI KIỂM TRA TUẦN 18

Bài kiểm tra tuần 18 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

INJURIES

INJURIES

Gồm 20 từ vựng mô tả về các chấn thương và nguyên nhân gây ra mà chúng ta thường gặp phải trong cuộc sống hàng ngày dưới dạng flashcard 3 mặt sinh động.

 HOSPITAL 1

HOSPITAL 1

Cung cấp 20 từ vựng thường gặp ở ngữ cảnh bệnh viện, thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

HOSPITAL 2

HOSPITAL 2

Bao gồm 20 từ vựng mô tả các công cụ phục vụ công tác điều trị tại bệnh viện và một số căn bệnh thường gặp, được thể hiện qua flashcard 3 mặt.

AT THE DOCTOR'S

AT THE DOCTOR'S

Gồm 20 từ vựng về các chuyên môn trong ngành Y cũng như những loại thuốc, biểu hiện bệnh thông thường trong cuộc sống; được mô tả qua flashcard 3 mặt dễ hiểu.

DISASTERS

DISASTERS

Gồm 20 từ vựng nói về các thiên tai như sóng thần, cháy rừng, ... ;được mô tả bằng flashcard 3 mặt với hinh ảnh trực quan và âm thanh sinh động.

NATURAL DISASTER

NATURAL DISASTER

Cung cấp 20 từ vựng cần thiết về các thảm họa thiên nhiên diễn ra trong đời sống, thể hiện sinh động bằng flashcard 3 mặt.

HOUSES AND HOMES

HOUSES AND HOMES

Gồm 20 từ vựng được mô phỏng qua flashcard 3 mặt về phòng ốc, trang bị, vật dụng trong căn nhà thân yêu của chúng ta.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 19

BÀI KIỂM TRA TUẦN 19

Bài kiểm tra tuần 19 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

THE LIVING ROOM

THE LIVING ROOM

Gồm 20 từ vựng mô tả các vật dụng trong phòng khách của căn nhà, được thể hiện qua flashcard 3 mặt sinh động.

THE BEDROOM AND BATHROOM

THE BEDROOM AND BATHROOM

Gồm 20 từ vựng về chủ đề quen thuộc là Phòng ngủ và nhà tắm, được thể hiện sinh động qua flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE KITCHEN

THE KITCHEN

Gồm 20 từ vựng về các vật dụng trong nhà bếp của chúng ta dưới dạng flashcard 3 mặt rất sinh động và dễ hiểu.

CHORES

CHORES

Bao gồm 20 từ vựng dễ hiểu về chủ đề hết sức thân thuộc đó là Việc nhà, được thể hiện qua flashcard 3 mặt rất sinh động.

COOKING

COOKING

Nấu ăn là một chủ đề không mấy xa lạ. Chủ đề này gồm có 20 từ vựng quen thuộc được thể hiện qua flashcard 3 mặt.

PROBLEMS AROUND HOUSE

PROBLEMS AROUND HOUSE

Gồm 20 từ vựng liên quan đến một chủ đề hoàn toàn gần gũi đó là Những vấn đề xảy ra xung quanh ngôi nhà thân yêu của chúng ta dưới dạng flashcard 3 mặt.

RESTAURANT

RESTAURANT

Cung cấp 20 từ vựng thú vị về lĩnh vực nhà hàng thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 20

BÀI KIỂM TRA TUẦN 20

Bài kiểm tra tuần 20 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 5

BÀI KIỂM TRA THÁNG 5

Bài kiểm tra tháng 5 gồm 280 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tháng.

SEAFOOD

SEAFOOD

Bổ sung 20 từ vựng mới mẻ về các loại hải sản, dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan và hiệu quả.

EATING OUT

EATING OUT

Bao gồm 20 từ vựng về chủ đề Ăn bên ngoài vui nhộn và hào hứng, được thể hiện qua flashcard 3 mặt sinh động và dễ hiểu.

DRINKS

DRINKS

Gồm 20 từ vựng về các loại đồ uống thường thấy trong cuộc sống hàng ngày, được thể hiện qua flashcard 3 mặt trực quan.

FILM AND CINEMA

FILM AND CINEMA

Gồm 20 từ vựng về chủ đề quen thuộc Phim và điện ảnh, được thể hiện qua flashcard 3 mặt dễ hiểu.

 A HOTEL ROOM

A HOTEL ROOM

Đem đến 20 từ vựng căn bản dành cho ngữ cảnh khách sạn, thông qua những hình ảnh sinh động của flashcard 3 mặt.

AT THE POST OFFICE

AT THE POST OFFICE

Bao gồm 20 từ vựng đặc trưng trong ngữ cảnh ở bưu điện, được thể hiện sinh động với flashcard 3 mặt.

AT THE AIRPORT

AT THE AIRPORT

Bổ sung 20 từ vựng cơ bản trong tình huống ở sân bay, dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan và hiệu quả.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 21

BÀI KIỂM TRA TUẦN 21

Bài kiểm tra tuần 21 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

ON THE PLANE

ON THE PLANE

Bổ sung 20 từ vựng phổ biến về các sự vật và tình huống trên máy bay, dưới hình thức flashcard 3 mặt trực quan và hiệu quả.

RESULTS AND SCORE

RESULTS AND SCORE

Gồm 20 từ vựng về chủ đề Kết quả thuộc lĩnh vực thể thao không mấy xa lạ, được thể hiện qua flashcard 3 mặt dễ hiểu. Chúc các bạn học tốt!

CONGRATULATION

CONGRATULATION

Cung cấp 20 từ vựng thú vị về sự chúc mừng thông qua flashcard 3 mặt sinh động.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Bài kiểm tra tổng kết gồm 280 câu hỏi được chọn lọc ngẫu nhiên từ 150 chủ đề đã học, nhằm kiểm tra và đánh giá quá trình học của bạn sau khi hoàn thành bộ sản phẩm.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

3000 SMART WORDS

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

399.000đ

Giá gốc: 799.000đ Giảm:400.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Me

English Me

Beginner 20 từ đã thuộc

N

Nguyễn Quang Minh

Beginner 17 từ đã thuộc

L

Lê Trọng Linh

Beginner 15 từ đã thuộc

L

Luân Nguyễn

Beginner 98 từ đã thuộc

P

Pum Pum

Beginner 15 từ đã thuộc

l

lê thi my duyen

Beginner 20 từ đã thuộc

p

phan thị nhung

Beginner 53 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 90 từ đã thuộc

T

Trang Dao Ngoc Huyen

Beginner 113 từ đã thuộc

Như

Nguyễn Thị Quỳnh Như

Beginner 17 từ đã thuộc

Bộ sản phẩm tiếng Anh 3000 SMART WORDS (3000 từ vựng tiếng Anh thông minh) được thiết kế và chọn lọc từ các nguồn tài liệu uy tín như:

1. Giáo trình English Vocabulary in Use của nhà xuất bản Cambridge

2. Giáo trình Oxfords Essential Dictionary của nhà xuất bản Oxfords

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

3000 SMART WORDS

Tiếng Anh Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

399.000đ

Giá gốc: 799.000đ Giảm:400.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

Me

English Me

Beginner 20 từ đã thuộc

N

Nguyễn Quang Minh

Beginner 17 từ đã thuộc

L

Lê Trọng Linh

Beginner 15 từ đã thuộc

L

Luân Nguyễn

Beginner 98 từ đã thuộc

P

Pum Pum

Beginner 15 từ đã thuộc

l

lê thi my duyen

Beginner 20 từ đã thuộc

p

phan thị nhung

Beginner 53 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 90 từ đã thuộc

T

Trang Dao Ngoc Huyen

Beginner 113 từ đã thuộc

Như

Nguyễn Thị Quỳnh Như

Beginner 17 từ đã thuộc