Merry Christmas & Happy New Year 2018: Nhận ưu đãi đặc biệt từ VOCA- Giảm 10% khi nâng cấp tài khoản VIP hoặc VIP Plus. Cơ hội 'duy nhất' trong năm. Tìm hiểu thông tin & Đăng ký Tại đây nha mems!^^

×
voca library detail banner

[BÍ KÍP LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC] VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường, rất phù hợp với những bạn ôn thi IELTS cấp tốc.

Từ vựng và ngữ pháp là nền tảng của 4 kĩ năng cơ bản trong IELTS. Theo cục khảo thí và kiểm soát chất lượng giáo dục thì mỗi bài thi IELTS được thiết kế với 2000 từ vựng tương ứng với nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nếu người học không chủ động xây dựng cho mình lượng từ vựng cốt lõi thì rất khó để có được kết quả cao, thậm chí sẽ phải từ bỏ, hoặc bị đánh rớt. 

Từ vựng là rất quan trọng. Tuy nhiên, Học từ vựng không phải là chuyện dễ, nó đòi hỏi người học cần có sự kiên trì và ôn luyện thường xuyên. Có rất nhiều cách để học và xây dựng hệ thống từ vựng vững chắc. Trong bài viết này, VOCA sẽ đưa ra 1 phương pháp học mới giúp bạn nhớ lâu và xây dựng được 1 hệ thống từ vựng tốt nhất cho kỳ thì IELTS tới.  

Như bạn biết, Số lượng từ vựng cần học  là rất lớn, việc học đã khó, nhưng sau khi học xong chúng ta thường hay quên và sẽ không còn nhớ sau một thời gian không sử dụng thường xuyên. 

Số đông người học đã đưa ra lí do cho câu hỏi tại sao dù đã luyện IELTS rất lâu nhưng vẫn không thể đạt được mục tiêu mong muốn: 

 • Chưa đầu tư đủ thời gian
 • Không có hứng thú trong học tập
 • Chưa tìm thấy giáo viên giỏi giảng dạy
 • Không đủ động lực
 • Một vài lí do khác

Vậy đâu mới thực sự là lí do chính? Lí do là: Số lượng từ vựng của bạn có giới hạn, và bạn quên từ, từ vựng của bạn đang ở trạng thái bị động, bạn chưa biết cách chuyển trạng thái từ vựng từ bị động sang chủ động, và tất cả những từ vựng bạn học chỉ đang dừng ở trí nhớ ngắn hạn... 

Vậy, đâu là sự thật về BÍ QUYẾT tự học từ vựng tiếng Anh hiệu quả?

Sự thật là - Nếu bạn tiếp tục áp dụng phương pháp học cũ – bạn sẽ không bao giờ có thể nhớ và sử dụng được những từ vựng đã học. Bạn sẽ luôn gặp rắc rối với trí nhớ của mình.

Tuy nhiên, có một cách mới, nếu bạn sử dụng đúng phương pháp, bạn sẽ nhớ và nói từ vựng thật dễ dàng. Thực tế chỉ trong vòng 1 tháng, bạn sẽ không thể tin nổi là mình có thể nhớ và đọc rõ ràng tất cả 1000 từ vựng thông dụng nhất trong kỳ thi IELTS tới – Dễ dàng. Không những vậy, cách học này sẽ cải thiện đáng kể điểm ĐỌC, VIẾT & VẤN ĐÁP của bạn trong bài thi IELTS. Cuối cùng bạn sẽ cảm thấy thư giản, hạnh phúc, và tự tin bước vào kỳ thi IELTS tới.

Bạn cần thay đổi phương pháp học của bạn, và điều đầu tiên bạn phải làm là hãy bỏ qua một bên tất cả những giáo trình học từ vựng IELTS cũ mà bạn đang học.

Tại sao ư?

Những quyển sách dày cộm, chi chít các dòng chữ tiếng Anh này có khiến bạn cảm thấy chán nản, mất hứng thú và ngán ngẩm khi học từ vựng tiếng Anh không?

Bạn nghĩ sẽ cần bao nhiêu thời gian để có thể “nhai” hết tất cả từ vựng đã liệt kê trong đó? tháng, 4 tháng, và thậm chí là bạn cần nhiều thời gian hơn nữa. Trừ khi bạn có miếng bánh mì thần kỳ của mèo máy Đô Rê Mon mà thôi!

Đó là chưa kể là việc vừa học xong các từ vựng bài này thì từ vựng bài trước đã “đi đâu mất rồi”. Bạn hiểu rõ điều này hơn ai hết.

Vậy bạn có muốn biết lí do khiến bạn quên hết những gì đã học hay không? Hãy để chúng tôi chỉ ra cho bạn 2 lí do quan trọng nhất nhé:

 • Lí do thứ nhất, phương pháp textbook, từ điển, hay wordlist,.. mà bạn chọn học rất thô và dễ gây chán nản.
 • Lí do thứ hai, bạn chưa có phương pháp ôn tập lại từ vựng một cách khoa học. Điều này có thể khiến bạn dễ dàng quên hết những gì đã học và dễ dàng bỏ cuộc.

Những sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS đã học từ vựng tiếng Anh như thế nào? Và làm sao để bạn có thể được như họ?

Để thành công hãy học cách của người thành công, hãy để chúng tôi chỉ cho bạn một giải pháp giải quyết 2 vấn đề trên nhé:

Ở vấn đề phương pháp học: 

Theo như sự nghiện cứu của các giáo sư và các chuyên gia về NLP (Neuro - Linguistic Programming – Lập trình ngôn ngữ tư duy tại Mỹ) thì con người chúng ta học hỏi và tiếp nhận thông tin qua 05 giác quan gồm: thị giác (nhìn), thính giác (nghe), xúc giác (vận động, sờ chạm), vị giác (nếm) và khứu giác (ngửi). Trong 5 giác quan đó, có 3 cách tiếp nhận thông tin chính: V (Visual): Hình ảnh, A (Auditory): Âm thanh, K (Kinesthetic): Vận động

Trong thực tế, chúng ta sử dụng cả 3 phương pháp này để học từ vựng. Tuy nhiên một số người có khuynh hướng sử dụng phương pháp nào đó nổi trội hơn hơn phương pháp còn lại.

 • Với những người có khuynh hướng sử dụng thị giác thì có thói quen học từ vựng thông qua hình ảnh. 
 • Với những người có khuynh hướng sử dụng thính giác thì có thói quen học từ vựng thông qua âm thanh.
 • Với những người có khuynh hướng sử dụng xúc giác thì có thói quen học từ vựng thông qua sự vận động (game). 

Khi bạn biết phương cách của mình, bạn sẽ hiểu cách học phù hợp nhất cho bạn. Điều này giúp cho bạn nâng hiệu quả học tập của mình lên cao nhất. Không có cách học đúng hay sai chỉ có cách học phù hợp với phương cách học của bạn nhất.

Áp dụng những cơ sở trên về phương cách học, VOCA đã ứng dụng hiệu quả phương pháp học VAK vào bộ sản phẩm về học từ vựng IELTS. Những quy trình học với sự hỗ trợ bởi các hệ thống hình ảnh – âm thanh – trò chơi kích thích sự vận động, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng học, giúp người học từ vựng đạt được hiệu quả tối ưu.

Ở vấn đề phương pháp ôn tập: 

Theo khoa học nghiên cứu, bạn có thể quên hơn 65% những gì mình học chỉ trong 1 ngày. Việc bạn thường xuyên quên những từ vựng mình đã học là hết sức bình thường. Đó không phải là do bạn kém thông minh, trí nhớ kém hay không có năng khiếu về ngôn ngữ.

Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng: Với một lượng kiến thức cần nhớ, sau 24 giờ, não bộ con người chỉ còn nhớ được 35,7 %. Sau 1 tháng, não bộ chỉ còn nhớ khoảng 21% lượng kiến thức học được. Nghĩa là ngày hôm nay bạn học 10 từ vựng , 1 tháng sau có thể bạn chỉ còn nhớ vọn vẹn 2 từ.

Điều này giải thích vì sao hôm trước bạn có thể học rất kỹ, rất thuộc 1 từ, nhưng vài ngày sau gặp lại thì quên mất. Vì thế, việc ôn tập lại kiến thức đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình ghi nhớ.

Sơ đồ mô tả quá trình suy giảm khả năng ghi nhớ của não bộ qua thời gian:

Vậy làm thế nào để có thể nhớ từ vựng một cách tốt nhất??

Điều quan trọng nhất để học từ vựng hiệu quả và nhớ lâu là ôn tập thường xuyên. Việc ôn tập thường xuyên  sẽ giúp cho não gợi nhớ lại những thông tin đã có trong não bộ nhằm cũng cố trí nhớ dài hạn.

Các nghiên cứu của Tony Buzan – Diễn giả hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập, chứng minh rằng “Không có những hoạt động ôn luyện hiệu quả sẽ khiến cho não bộ nhanh chóng quên đi và kiến thức gần như biến mất hoàn toàn theo thời gian”.

Chính vì lí do đó, chương trình ôn tập của chúng tôi được thiết kế dựa trên những nghiên cứu khoa học về việc ôn tập thường xuyên mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên.

Quy trình ôn tập sẽ diễn ra như sau:

    •    Ôn tập & Kiểm tra sau khi học 1 bài.

    •    Ôn tập & Kiểm tra trước khi vào bài học mới.

    •    Ôn tập & Kiểm tra sau 7 bài học.

    •    Ôn tập & Kiểm tra sau 28 bài học.

    •    Ôn tập & Kiểm tra cuối kỳ.

Chỉ cần tuân theo những bước ôn tập trên, chắc chắn kết quả nhớ từ vựng đã học của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Đọc đến đây, bạn có cảm thấy thích thú và háo hức muốn biết phương pháp mà VOCA đang chia sẽ là gì hay không? Bạn có thực sự muốn nâng điểm số IELTS của mình lên 6.5chấm hay thậm chí là chấm?

Vậy hãy để VOCA chấp cánh cho những ước mơ, hoài bão của bạn với Bộ từ vựng  VOCA for IELTS.

Đôi nét về bộ sản phẩm VOCA for IELTS:

Về cấu trúc:

- Bộ sản phẩm bao gồm 50 chủ đề, tương ứng 1000 từ vựng với tần suất xuất hiện thường xuyên trong các bài thi IELTS được VOCA chắt lọc từ các nguồn tài liệu uy tín như Cambridge, Collins, Oxford... sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức từ vựng để chinh phục kỳ thi IELTS với điểm số cao nhất.

- VOCA for IELTS với 50 chủ đề về văn hoá, học thuật, công nghệ, truyền thông, thương mại, giao tiếp, sức khỏe, du lịch... đây là những chủ đề thường gặp trong các bài thi IELTS. Các câu ví dụ xúc tích dễ hiểu đúng với chủ đề giúp nhớ từ lâu hơn và dễ vận dụng vào đời sống. Phát âm và phiên âm Anh đúng với tiêu chuẩn kỳ thi IELTS. Hình ảnh trực quan sinh động truyền tải hết ý nghĩa của từ vựng giúp người học thuộc từ vựng nhanh hơn và nhớ lâu hơn.

Về phương pháp học:

- VOCA for IELTS ứng dụng phương pháp học & ôn tập của VOCA khiến việc học từ vựng trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều so với các cách học thông thường. 

V phương pháp ôn tập:

- VOCA for IELTS giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Về thời gian học:

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. Rất phù hợp với những bạn ôn thi IELTS cấp tốc. 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng học từ vựng VOCA cho điện thoại của bạn TẠI ĐÂY!

Hãy lắng nghe những bạn học trước chia sẻ cảm nhận về phương pháp học này:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Bác Trương Hoàng Hồng - Đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Kết quả ngạc nhiên: 

 • Bạn có thể thuộc nằm lòng 1000 từ vựng quan trọng nhất trong kỳ thi IELTS với thời gian không quá 30 ngày.
 • Bạn dễ dàng nắm trong tay chứng chỉ IELTS với số điểm hằng mơ ước.
 • Cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài không còn xa vời nữa
 • Không những thế, VOCA for IELTS sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ VOCA for IELTS kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn luyện thi IELTS tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 1.000.000 vnđ/tháng, tương đương 12.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình luyện thi IELTS.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 500.000 VNĐ/Tháng, tức 6.000.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự luyện thi tại nhà thì mức phí để mua các giáo trình của Oxford, Barrons, Longman,.. cũng không dưới 600.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ từ vựng VOCA for IELTS sẽ không lấy của bạn đến 500.000 VNĐ? Không, thậm chí là chưa tới 2/3 mức phí đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Chỉ với 249.000 VNĐ (~ 400đ / ngày) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết học từ vựng VOCA for IELTS này cho thời gian lên tới 365 ngày, tương ứng 1 năm sử dụng. Gói học phí siêu tiết kiệm. 

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA for IELTS

Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

249.000đ

Giá gốc: 499.000đ Giảm:250.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

N

Nguyễn Thị Thanh Truyền

Beginner 13 từ đã thuộc

t

thanh ha phan

Beginner 15 từ đã thuộc

Huyền

Inu Huyền

Beginner 52 từ đã thuộc

V

Von Goethe Johann Wolfgang

Beginner 18 từ đã thuộc

Vo

Jennifer Vo

Beginner 307 từ đã thuộc

Ớt Ngọt

Beginner 5 từ đã thuộc

Huỳnh

Tín Huỳnh

Beginner 34 từ đã thuộc

O

Optional("Trần") Optional("Trang")

Beginner 15 từ đã thuộc

Tô

Ngân Tô

Beginner 19 từ đã thuộc

Dung

Trương Dung

Beginner 20 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 59

HEALTH PROBLEMS

HEALTH PROBLEMS

Chủ đề Health Problems gồm 20 từ vựng nói về các vần đề về sức khỏe của con người, được thể hiện qua hình ảnh và âm thanh sinh động dưới dạng flashcard 3 mặt.

ACADEMIC SUBJECTS

ACADEMIC SUBJECTS

Chủ đề Academic Subjects cung cấp cho bạn 20 từ vựng liên quan đến học thuật dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan và sinh động.

TRAVEL AND ADVENTURE

TRAVEL AND ADVENTURE

Chủ đề Travel and Adventure gồm 20 từ vựng xoay quanh về du lịch và phiêu lưu trải nghiệm cuộc sống thế hiện qua hình ảnh và âm thanh sinh động bằng flashcard 3 mặt.

DIMENSIONS

DIMENSIONS

Chủ đề Dimensions cung cấp 20 từ vựng dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan, bổ sung những kiến thức liên quan về kích thước.

CITY LIFE

CITY LIFE

Chủ đề City Life cung cấp cho bạn 20 từ vựng dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan, nói về nội dung liên quan đến cuộc sống thành thị.

PERSUASION

PERSUASION

Chủ đề Persuasion tổng hợp 20 từ vựng về các cách thuyết phục trong cuộc sống cũng như kinh doanh thế hiện qua hình ảnh và âm thanh dưới hình thức flashcard 3 mặt.

CULTURAL INTERESTS

CULTURAL INTERESTS

Chủ đề Cultural Interests cung cấp 20 từ vựng về văn hóa thể hiện qua flashcard 3 mặt thu hút.

Bài Kiểm Tra Tuần 1

Bài Kiểm Tra Tuần 1

Bài kiểm tra tuần 1 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

CONTRAST

CONTRAST

Chủ đề Contrast gồm 20 từ vựng nói về sự khác nhau của sự vật, sự việc, con người,... được thể hiện qua hình ảnh và âm thanh sinh động dưới dạng flashcard 3 mặt.

PROBLEMS AND SOLUTIONS

PROBLEMS AND SOLUTIONS

Chủ đề Problems and Solutions đem đến 20 từ vựng đề cập về các vấn đề về môi trường, công việc,... cùng các cách giải quyết các vấn đề đó được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan.

IDEAS

IDEAS

Chủ đề Ideas cung cấp 20 từ vựng liên quan đến các ý tưởng, ý kiến, khái niệm,.. được thể hiện qua hình ảnh, âm thanh dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

GROWING UP 1

GROWING UP 1

Chủ đề Growing Up 1 mang lại 20 từ vựng về sự trưởng thành của con người và các vấn đề liên quan được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan.

GROWING UP 2

GROWING UP 2

Chủ đề Growing Up 2 bổ sung thêm 20 từ vựng cũng nói về về sự trưởng thành của con người và các vấn đề liên quan được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan.

MENTAL AND PHYSICAL DEVELOPMENT 1

MENTAL AND PHYSICAL DEVELOPMENT 1

Chủ đề Mental and Physical Development 1 gồm 20 từ vựng về sự phát triển trí tuệ và thể chất của con người được thể hiện dưới hình thức flashcard 3 mặt thu hút.

MENTAL AND PHYSICAL DEVELOPMENT 2

MENTAL AND PHYSICAL DEVELOPMENT 2

Chủ đề Mental and Physical Development 2 bổ sung thêm 20 từ vựng cũng tập trung về sự phát triển trí tuệ và thể chất của con người được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Bài kiểm tra tuần 2 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

KEEPING FIT 1

KEEPING FIT 1

Chủ đề Keeping Fit 1 gồm 20 từ vựng về các chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe và các cách giúp khỏe mạnh,...được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

KEEPING FIT 2

KEEPING FIT 2

Chủ đề Keeping Fit 2 bổ sung thêm 20 từ vựng cũng nói về các chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe và các cách giúp khỏe mạnh,...được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan sinh động.

LIFESTYLES 1

LIFESTYLES 1

Chủ đề Lifestyles 1 mang đến 20 từ vựng nói về lối sống của con người được thể hiện qua hình ảnh trực quan dưới dạng flashcard 3 mặt.

LIFESTYLES 2

LIFESTYLES 2

Chủ đề Lifestyles 2 bổ sung thêm 20 từ vựng cũng nói về lối sống của con người được thể hiện qua hình ảnh trực quan dưới dạng flashcard 3 mặt.

STUDENT LIFE 1

STUDENT LIFE 1

Chủ đề Student Life 1 tổng hợp 20 từ vựng về cuộc sống của sinh viên được thể hiện qua hình ảnh trực quan dưới dạng flashcard 3 mặt thu hút.

STUDENT LIFE 2

STUDENT LIFE 2

Chủ đề Student Life 2 bổ sung thêm 20 từ vựng cũng nói về cuộc sống của sinh viên được thể hiện qua hình ảnh trực quan dưới dạng flashcard 3 mặt thu hút.

EFFECTIVE COMMUNICATION 1

EFFECTIVE COMMUNICATION 1

Chủ đề Effective Communication 1 bao gồm 20 từ vựng liên quan đến các cách giao tiếp hiệu quả được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Bài kiểm tra tuần 3 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

EFFECTIVE COMMUNICATION 2

EFFECTIVE COMMUNICATION 2

Chủ đề Effective Communication 2 bổ sung thêm 20 từ vựng cũng liên quan đến các cách giao tiếp hiệu quả được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

ON THE MOVE 1

ON THE MOVE 1

Chủ đề On The Move 1 mang lại 20 từ vựng liên quan đến các vấn đề di chuyển, đi lại,...được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

ON THE MOVE 2

ON THE MOVE 2

Chủ đề On The Move 2 bổ sung thêm 20 từ vựng cũng liên quan đến các vấn đề di chuyển, đi lại,...được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THROUGH THE AGES 1

THROUGH THE AGES 1

Chủ đề Through The Ages 1 gồm 20 từ vựng liên quan đến các thời kỳ lịch sử được thể hiện qua hình ảnh trực quan dưới dạng flashcard 3 mặt thu hút.

THROUGH THE AGES 2

THROUGH THE AGES 2

Chủ đề Through The Ages 2 bổ sung thêm 20 từ vựng cũng liên quan đến các thời kỳ lịch sử được thể hiện qua hình ảnh trực quan dưới dạng flashcard 3 mặt thu hút.

THE NATURAL WORLD 1

THE NATURAL WORLD 1

Chủ đề The Natural World 1 cung cấp 20 từ vựng về thế giới thiên nhiên được thể hiện qua hình ảnh trực quan dưới dạng flashcard 3 mặt thu hút.

THE NATURAL WORLD 2

THE NATURAL WORLD 2

Chủ đề The Natural World 2 bổ sung thêm 20 từ vựng cũng nói về thế giới thiên nhiên được thể hiện qua hình ảnh trực quan dưới dạng flashcard 3 mặt thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Bài kiểm tra tuần 4 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

BÀI KIỂM TRA THÁNG

BÀI KIỂM TRA THÁNG

Bài kiểm tra tháng gồm 280 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 28 chủ đề đã học trong 4 tuần, Giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

REACHING FOR THE SKIES 1

REACHING FOR THE SKIES 1

Chủ đề Reaching For The Skies 1 đem đến 20 từ vựng đề cạp đến các hiện tượng, sự vật trên bầu trời,... được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt thu hút.

REACHING FOR THE SKIES 2

REACHING FOR THE SKIES 2

Chủ đề Reaching For The Skies 2 bổ sung thêm 20 từ vựng cũng đề cập đến các hiện tượng, sự vật trên bầu trời,... được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt thu hút.

DESIGN AND INNOVATION 1

DESIGN AND INNOVATION 1

Chủ đề Design and Innovation 1 cung cấp 20 từ vựng về thiết kế nhà cửa, đồ vật,... được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

DESIGN AND INNOVATION 2

DESIGN AND INNOVATION 2

Chủ đề Design and Innovation 2 bổ sung thêm 20 từ vựng cũng nói về thiết kế nhà cửa, đồ vật,... được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

INFORMATION TECHNOLOGY 1

INFORMATION TECHNOLOGY 1

Chủ đề Information Technology 1 gồm 20 từ vựng đề cập về công nghệ thông tin được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

INFORMATION TECHNOLOGY 2

INFORMATION TECHNOLOGY 2

Chủ đề Information Technology 2 bổ sung thêm 20 từ vựng cũng đề cập về công nghệ thông tin được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE MODERN WORLD 1

THE MODERN WORLD 1

Chủ đề The Modern World 1 tập hợp 20 từ vựng về thế giới hiện đại của con người được thể hiện qua hình ảnh trực quan dưới dạng flashcard 3 mặt thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Bài kiểm tra tuần 5 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

THE MODERN WORLD 2

THE MODERN WORLD 2

Chủ đề The Modern World 2 bổ sung thêm 20 từ vựng cũng nói về thế giới hiện đại của con người được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt thu hút.

URBANISATION 1

URBANISATION 1

Chủ đề Urbanisation 1 gồm 20 từ vựng về sự đô thị hóa được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

URBANISATION 2

URBANISATION 2

Chủ đề Urbanisation 2 bổ sung thêm 20 từ vựng cũng nói về sự đô thị hóa được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE GREEN REVOLUTION 1

THE GREEN REVOLUTION 1

Chủ đề The Green Revolution 1 cung cấp 20 từ vựng về cuộc cách mạng xanh được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE GREEN REVOLUTION 2

THE GREEN REVOLUTION 2

Chủ đề The Green Revolution 2 bổ sung thêm 20 từ vựng cũng nói về cuộc cách mạng xanh được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE ENERGY CRISIS 1

THE ENERGY CRISIS 1

Chủ đề The Energy Crisis 1 gồm 20 từ vựng về các vấn đề liên quan đến khủng hoảng năng lượng được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE ENERGY CRISIS 2

THE ENERGY CRISIS 2

Chủ đề The Energy Crisis 2 bổ sung thêm 20 từ vựng cũng nói về các vấn đề liên quan đến khủng hoảng năng lượng được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Bài kiểm tra tuần 6 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

TALKING BUSINESS 1

TALKING BUSINESS 1

Chủ đề Talking Business 1 cung cấp 20 từ vựng về các vấn đề liên quan đến thương mại được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

TALKING BUSINESS 2

TALKING BUSINESS 2

Chủ đề Talking Business 2 bổ sung thêm 20 từ vựng cũng nói về các vấn đề liên quan đến thương mại được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan thu hút.

THE LAW 1

THE LAW 1

Chủ đề The Law 1 mang đến 20 từ vựng về các vấn đề liên quan đến luật được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan.

THE LAW 2

THE LAW 2

Chủ đề The Law 2 bổ sung thêm 20 từ vựng cũng nói về các vấn đề liên quan đến luật được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan.

THE MEDIA 1

THE MEDIA 1

Chủ đề The Media 1 bao gồm 20 từ vựng về các vấn đề liên quan đến truyền thông được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan.

THE MEDIA 2

THE MEDIA 2

Chủ đề The Media 2 bổ sung thêm 20 từ vựng cũng đề cập về các vấn đề liên quan đến truyền thông được thể hiện dưới dạng flashcard 3 mặt trực quan.

THE ARTS 1

THE ARTS 1

Chủ đề The Arts 1 cung cấp 20 từ vựng về nghệ thuật được thể hiện qua hình ảnh trực quan và âm thanh sinh động dưới dạng flashcard 3 mặt thu hút.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Bài kiểm tra tuần 7 gồm 140 câu hỏi được tổng hợp và sắp xếp từ 7 chủ đề đã học trong tuần, giúp đánh giá hiệu quả quá trình học từ vựng của bạn sau một tuần.

THE ARTS 2

THE ARTS 2

Chủ đề The Arts 2 bổ sung thêm 20 từ vựng cũng nói về nghệ thuật được thể hiện qua hình ảnh trực quan và âm thanh sinh động dưới dạng flashcard 3 mặt thu hút.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Bài kiểm tra tổng kết gồm 280 câu hỏi được chọn lọc ngẫu nhiên từ 50 chủ đề đã học, nhằm kiểm tra và đánh giá quá trình học của bạn sau khi hoàn thành bộ sản phẩm.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA for IELTS

Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

249.000đ

Giá gốc: 499.000đ Giảm:250.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

N

Nguyễn Thị Thanh Truyền

Beginner 13 từ đã thuộc

t

thanh ha phan

Beginner 15 từ đã thuộc

Huyền

Inu Huyền

Beginner 52 từ đã thuộc

V

Von Goethe Johann Wolfgang

Beginner 18 từ đã thuộc

Vo

Jennifer Vo

Beginner 307 từ đã thuộc

Ớt Ngọt

Beginner 5 từ đã thuộc

Huỳnh

Tín Huỳnh

Beginner 34 từ đã thuộc

O

Optional("Trần") Optional("Trang")

Beginner 15 từ đã thuộc

Tô

Ngân Tô

Beginner 19 từ đã thuộc

Dung

Trương Dung

Beginner 20 từ đã thuộc

Bộ sản phẩm tiếng Anh VOCA FOR IELTS được thiết kế và chọn lọc từ các nguồn tài liệu uy tín như:

1. Giáo trình Vocabulary for IELTS của nhà xuất bản Cambridge

2. Giáo trình Vocabulary for IELTS của nhà xuất bản Collins

3. Giáo trình Essential Words for The IELTS của nhà xuất bản Barrons

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

VOCA for IELTS

Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Giá sản phẩm:

249.000đ

Giá gốc: 499.000đ Giảm:250.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

VIDEO CHIA SẺ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN TỪ THÀNH VIÊN

Người học

N

Nguyễn Thị Thanh Truyền

Beginner 13 từ đã thuộc

t

thanh ha phan

Beginner 15 từ đã thuộc

Huyền

Inu Huyền

Beginner 52 từ đã thuộc

V

Von Goethe Johann Wolfgang

Beginner 18 từ đã thuộc

Vo

Jennifer Vo

Beginner 307 từ đã thuộc

Ớt Ngọt

Beginner 5 từ đã thuộc

Huỳnh

Tín Huỳnh

Beginner 34 từ đã thuộc

O

Optional("Trần") Optional("Trang")

Beginner 15 từ đã thuộc

Tô

Ngân Tô

Beginner 19 từ đã thuộc

Dung

Trương Dung

Beginner 20 từ đã thuộc