Những đoạn văn giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh

Chuyên mục: Kiến thức - kinh nghiệm

Giới thiệu một số đoạn văn ngắn giới thiệu về bản thân khi đi xin việc, VOCA đã sưu tầm được để các bạn tham khảo.

Có bao giờ bạn suy nghĩ nếu ai đó yêu cầu bạn hãy giới thiệu về bản thân mình bằng Tiếng Anh thì bạn sẽ nói như thế nào không? Đừng lo lắng, vì hôm nay VOCA sẽ giới thiệu cho các bạn một số đoạn văn ngắn giới thiệu về bản thân mình  bằng Tiếng Anh nhé nhé!

6 ĐOẠN VĂN MẪU GIÚP BẠN GIỚI THIỆU BẢN THÂN BẰNG TIẾNG ANH
HAY & XÚC TÍCH NHẤT

Paragraph 1: 

My name is Nguyen Thu Hoai. I’m 22 years old and I’m single. I have just graduated from university in August with the major in accounting. I got 3 months experience as an internship at A company. I like reading books and cooking. I’m a careful and hard-working person. I’m eager to learn new things and willing to work in team. I asily adapt to with new working environment and take initiative in work.

(Tôi tên là Nguyễn Thu Hoài. Tôi 22 tuổi và đang độc thân. Tôi vừa tốt nghiệp vào tháng 8, chuyên ngành của tôi là kế toán. Tôi có kinh nghiệm thực tập tại Công ty A trong 3 tháng. Tôi thích đọc sách và nấu ăn. Tôi là người cẩn thận và chăm chỉ. Tôi ham học hỏi và thích làm việc với mọi người. Tôi dễ thích nghi với môi trường làm việc mới và chủ động trong công việc.)

Những đoạn văn mẫu giúp bạn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ấn tượng và xúc tích nhất
Những đoạn văn mẫu giúp bạn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ấn tượng và xúc tích nhất

Paragraph 2: 

My name is Andrew. I’m 30 years old and I’m single. I’m originally from san Francisco. I moved to Los Angeles over 10 years ago as a student. Well, I’m a dedicated worker and a people person. I enjoy working as a team. I also like to be in contact with the public.

(Tên tôi là Andrew Wilson. Tôi 30 tuổi và độc thân. Tôi thực chất đến từ San Francisco. Tôi chuyển đến Los Angeles hơn 10 năm rồi khi làm sinh viên. Tôi là một người làm việc tận tâm và vì mọi người. Tôi thích làm việc theo nhóm. Tôi cùng thích giao tiếp với công chúng.)

 

Paragraph 3: My name is Mai Linh, but most people call me Mai. I am originally from Ha Noi city but I’ve lived in Ho Chi Minh city for 8 years now. I graduated from the University of Economics in June, and I hope to find a full-time job now.

(Tôi tên là Mai Linh, nhưng mọi người thường gọi tôi là Mai. Ban đầu tôi ở Hà Nội nhưng bây giờ tôi đang ở thành phố Hồ Chí Minh 8 năm. Tôi đã tốt nghiệp trường đại học Kinh tế vào tháng 6. Và tôi đang hy vọng tìm được một công việc toàn thời gian.)


Bạn có muốn nghe và nói tốt tiếng Anh chỉ sau 6 tháng tới hay không? hãy tìm hiểu video và truy cập: NATURAL.VOCA.VN để học thử miễn phí.

Paragraph 4:

I’m Mai Linh. I’m 28 years old and I’m single. I was born and grew up in Ha Noi, but I have been working in HCM City for 5 years. I graduated from Economic University and got 4 years of experience in administration and human resource management. I’m active. I like to work related to human beings. I’m rather serious and sensitive, I can quickly catch up the psychology of other people. I often read newspapers and listen to music in my free time.

(Tôi tên là Mai Linh. Tôi 28 tuổi và đang độc thân. Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng công tác ở thành phố Hồ Chí Minh đã được 5 năm. Tôi tốt nghiệp đại học Kinh tế và có 4 năm kinh nghiệm làm hành chính nhân sự và 2 năm trong việc quản trị nhân lực. Tôi là người năng động, tôi yêu thích những công việc về con người. Tôi là người khá nguyên tắc và nhạy cảm, tôi có thể nắm bắt tâm lý người khác rất nhanh. Lúc rãnh rỗi, tôi thường đọc sách.)


Paragraph 5: 

My name’s Thu Ha. I got married and had one daughter, I’m living in Hoan Kiem district. I have 10 years experience in the Marketing field and I’m a group leader of GMC company. I’m friendly and kind to help other people. I like dealing with difficult problems and challenging issues. I’m rather serious at work and can work under high pressure.
(Tôi tên là Thu Hà. Tôi đã kết hôn và có 1 con gái. Hiện tôi đang sống tại quận Hoàn Kiếm. Tôi có 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Marketing và đang là trưởng nhóm của công ty GMC. Tôi là người thân thiện và thích giúp đỡ mọi người. Tôi thích giải quyết vấn đề khó và những công việc mang tính thử thách. Tôi khá nghiêm túc trong công việc và tôi có thể chịu đựng áp lực cao.)


Paragraph 6:

Yes, my name is Thùy Vy. I’m married with three kids, one son, and two daughters. I like being with people and helping others. I enjoy problem-solving and challenging work. I’m serious about my work but I also like to have fun.
(Vâng. Tôi tên là Thùy Vy. Tôi đã kết hôn và có 3 con: 1 trai và 2 gái. Tôi thích làm việc và giúp đỡ mọi người. Tôi thích giải quyết vấn đề khó và những công việc mang tính thử thách. Tôi khá nghiêm túc trong công việc nhưng tôi cũng thích sự vui vẻ.)

---

Bài viết phía trên là một số gợi ý nhỏ cho bạn để biết cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, nếu bạn còn khúc mắc có thể nhắn tin cho VOCA nhé. Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ có khả năng kỳ diệu, tuy nhiên muốn chinh phục bạn ấy thì không phải chỉ ngày 1 ngày 2 mà phải là 1 lộ trình, kế hoạch rõ ràng, chi tiết, và đương nhiên bạn cần có những phương pháp học đúng để hỗ trợ bạn có được hiệu quả học tốt nhất. Thay mặt VOCA gửi tặng bạn ebook 'The Mastery Of English Skills' - cuốn sách sẽ giúp bạn:

- Hiểu rõ cách học 1 ngôn ngữ bất kỳ
- hướng dẫn cho bạn cách lên mục tiêu, lộ trình và kế hoạch học tập
- các phương pháp, website uy tín giúp bạn có thể cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả. 

Link download Ebook 'The Mastery Of English Skills' tại đây.

Học tiếng Anh: bắt đầu từ đâu?
The Mastery of English Skills (Ebook hướng dẫn lộ trình học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng). Nguồn: VOCA

Được xây dựng từ 2013, VOCA là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đã giúp được gần 1 triệu bạn học cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân, VOCA có tới 5 giải pháp về học Anh ngữ gồm: VOCA từ vựng, VOCA ngữ pháp, VOCA giao tiếp, VOCA phát âm, VOCA music. Vậy bạn có muốn GIỎI tiếng Anh hay đơn giản là cải thiện khả năng Anh ngữ hiện tại? Truy cập website của VOCA: www.voca.vn , tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký cho mình 1 tài khoản thành viên để trải nghiệm các phương pháp học tiếng Anh mới lạ với VOCA miễn phí bạn nhé. Rất vui được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Anh ngữ!^^

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến phương pháp và cách học ngoại ngữ sao cho hiệu quả bạn có thể liên hệ theo thông tin sau: 

VOCA.VN: NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH THÔNG MINH 

Website: https://www.voca.vn 

Địa chỉ: NP Tower, 232/17 đường Võ Thị Sáu, Phường 17, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Hotline: (082)99.058.58 

Thảo luận

Các bài viết liên quan

Xem tất cả
voca ads banner