3000 TỪ VỰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG QUA HÌNH ẢNH | 3000 SMART WORDS | VOCA.VN
voca library detail banner

3000 Smart Words : Học 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất trong giao tiếp theo Chủ đề.

Chỉ cần nắm vững 3.000 từ này bạn có thể hiểu rõ 95% mọi ngữ cảnh trong tiếng Anh. Phương pháp học thông minh, sinh động giúp bạn dễ dàng ghi nhớ 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng này chỉ trong thời gian rất ngắn. 

Chào bạn, có phải bạn đang muốn cải thiện vốn từ vựng của mình? Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu?

Tiếng Anh có hơn 1 triệu từ vựng, và việc học tất cả những từ này là không thể! Thực chất chúng ta không cần nhiều từ vựng đến thế trong cuộc sống. Có những từ mà tần suất xuất hiện của nó trong tiếng Anh cao hơn những từ khác, đó chính là những từ mà chúng ta cần học. Nhưng làm sao xác định được những từ này?

Tiếng Anh có tới hơn 1 triệu từ vựng, nhưng chỉ có 3000 từ được sử dụng thường xuyên.

Tiếng Anh có tới hơn 1 triệu từ vựng, nhưng chỉ có 3000 từ được sử dụng thường xuyên.

Theo như nghiên cứu, người Mỹ chỉ sử dụng 2.500 đến 3000 từ phổ biến nhất trong đời sống hằng ngày, đồng thời số từ đó chiếm trọn 95% ngữ nghĩa của các sách báo, email…Điều này đồng nghĩa bạn chỉ việc học khoảng 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng là có thể hiểu được 95% các cuộc hội thoại, hay email, tạp chí,...

Sau khi nghiên cứu và tổng hợp, VOCA đã biên soạn bộ sản phẩm 3000 từ vựng thông minh - 3000 Smart Words (3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất) - dành riêng cho bạn! Sản phẩm chính là sự kết hợp tối ưu giữa nguyên lý Pareto 80/20, phương pháp học tập VAK và nguyên tắc ghi nhớ Think Buzzan. 

Rất nhiều người dù học tiếng Anh đã lâu nhưng trong nhiều tình huống, chúng ta  vẫn không thể diễn đạt bằng tiếng Anh vì không đủ từ vựng. Ngay cả khi bạn đã học rất nhiều từ, có một vốn từ vựng kha khá, bạn vẫn không có đủ từ vựng để dùng!! Vấn đề là do đâu? Đó là do cách học từ vựng của bạn chưa đảm bảo về số lượng và “chất lượng”!

Hãy xem 3000 Smart Words ( 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất ) của VOCA có thể mang đến cho bạn điều gì nhé: 

Về số lượng, 3000 SMART WORDS tập hợp 3000 từ vựng tiếng Anh phổ biến nhất dựa trên sự khảo sát từ các nguồn sách, báo, bản tin thời sự,…của các chuyên gia ngôn ngữ và nhà xuất bản uy tín ở các nước bản ngữ. 3000 SMART WORDS giúp các bạn học ít nhưng dùng nhiềutiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.

Về chất lượng3000 SMART WORDS ( 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất ) có 150 chủ đề, mỗi chủ đề có 20 từ vựng thông dụng, bao hàm mọi tình huống, lĩnh vực trong cuộc sống mà bạn có thể gặp. Hơn thế nữa, từ vựng được lựa chọn kỹ lưỡngsắp xếp theo chủ đề một cách hệ thốngtừ dễ đến khó, giúp bạn chẳng những hiểu “rộng” mà còn hiểu “sâu”, hạn chế tình trạng “khó thuộc” mà “mau quên”. 

Ví dụ trực quan

Đối với đề tài "family" chúng tôi có 2 chủ đề với 40 từ vựng mà chắc chắn 100% những mối quan hệ gia đình thường gặp sẽ được liệt kê đầy đủ từ gia đình nhỏ đến gia đình lớn; từ họ hàng gần, đến họ hàng xa: husband – wife; father-mother-daughter-son-sister-brother; grandfather-grandmother-granddaughter-grandson; uncle-aunt-niece-nephew; half-brother/ half-sister; mother-in-law / brother-in-law,… Với 40 từ này, bạn có thể diễn tả mối quan hệ của cả gia tộc đấy! Hãy cùng học và khám phá bạn nhé! ^^

Về phương pháp học:

- 3000 SMART WORDS ( 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng ) ứng dụng phương pháp học flashcard, kết hợp với Hình ảnh, Âm thanh sinh động giúp việc học từ vựng trở nên thú vị và dễ dàng ghi nhớ hơn so với cách học thông thường. (Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp của VOCA tại đây: cách học từ vựng tiếng anh )

- Thứ hai, sau mỗi chủ đề bạn còn được kiểm tra lại khả năng phát âm của mình về các từ vựng đã học thông qua tính năng Luyện Phát Âm. VOCA sẽ giúp bạn chuẩn hóa Phát Âm như người Bản ngữ. 

V phương pháp ôn tập:

- 3000 SMART WORDS ( 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất theo chủ đề ) giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, và cuối cùng là kiểm tra sau 30 bài. Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không rơi vào trạng thái "học trước quên sau". 

Về thời gian học:

- VOCA sẽ rút ngắn thời gian cho người học một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Sự tiện lợi: 

- VOCA có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, ứng dụng trên Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học VOCA 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Với 3000 SMART WORDS ( 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất ), bạn có thể tự tin rằng đã sở hữu một cuốn từ điển mini sinh động chuyên dụng dành cho giao tiếp, việc của bạn là hãy sử dụng nó mỗi ngày để giúp khả năng tiếng Anh nâng lên một tầm cao mới chỉ trong không quá 3 tháng.

Vậy 3000 Smart Words ( 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng ) của VOCA có phù hợp với bạn?

Một điều đặc biệt thú vị là bộ từ dành cho cả người mới bắt đầu học và người đã có vốn từ vựng khá khá mà chưa đủ dùng trong cuộc sống. Nghe có vẻ đáng ngờ nhưng hoàn toàn chính xác! Vì sao bộ từ này lại “kỳ diệu” đến thế?

1. Bộ từ gồm 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất, trình bày có hệ thống, giúp người học hiểu khoảng 95% các tình huống giao tiếp và sách báo thông thường, thế nên, bộ từ vựng như chiếc chìa khóa “vạn năng” giúp người học khám phá thế giới anh ngữ, cực kỳ phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả. Đảm bảo sau khi học xong, khả năng tiếng anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

2. Đối với những bạn đã học tiếng anh, với cách học truyền thống hay tự học, bạn có một vốn từ vựng riêng nhưng lại không có hệ thống, có những từ học rồi nhưng không bao giờ dùng đến, có những từ phổ biến nhưng bạn lại chưa biết qua. Đó chính là vấn đề cản trở khả năng giao tiếp của bạn. 3000 Smart Words sẽ giúp bạn lấp đầy những lỗ hổng đó. Trong mỗi chủ đề, các từ vựng trải rộng từ dễ đến khó, thông qua sàng lọc, bạn sẽ chọn những từ còn “khuyết” trong vốn từ vựng của mình và bổ sung nó.

Như vậy, 3000 Smart Words phù hợp cho mọi đối tượng, từ học sinh, sinh viên, cho đến người đi làm; từ người mới bắt đầu học cho đến người đã có nền tảng. 3000 Smart Words ( 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng ) cung cấp từ vựng thiết yếu nhất mà người học ngoại ngữ cần nắm vững cho mục đích giao tiếp, học tập phổ thông và đọc hiểu sách báo, tin tức, chương trình truyền hình,… “3000 Smart Words” sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ

Kết quả ngạc nhiên: 

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất trong giao tiếp với thời gian không quá 3 tháng.
  • Bạn có thể hiểu dễ dàng 95% tất cả các tình huống tiếng Anh thường ngày (báo chí, truyền hình, thi cử,..)
  • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
  • Không những thế, 3000 SMART WORDS ( 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng trong giao tiếp) sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Theo bạn mức giá cần phải trả để có được bộ 3000 SMART WORDS kỳ diệu này là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi làm với bạn một bài toán nhỏ nhé:

Nếu bạn đăng ký học tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 1.000.000 vnđ/tháng, tương đương 12.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả Hơn 10.000.000 vnđ cho việc học và mua giáo trình.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 500.000 VNĐ/Tháng, tức 6.000.000 VNĐ/Năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định tự học ở nhà thì chi phí mua giáo trình học cũng không dưới 1.000.000 vnđ. Đó là chưa kể nếu bạn không sắp xếp được kế hoạch ôn luyện cũng như phương pháp học phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Vậy bạn nghĩ sao nếu nếu: Bộ sản phẩm 3000 Smart Words ( 3000 từ vựng tiếng Anh thông nhất theo chủ đề ) sẽ không lấy của bạn đến 1000.000 VNĐ? Không, thậm chí là chưa tới 1/2 mức phí đó. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

Gói học phí siêu tiết kiệm: Chỉ với 33.000đ/tháng (dành cho gói 12 Tháng) là bạn có thể sở hữu ngay Bộ bí quyết từ vựng 3000 Smart Words ( 3000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất theo chủ đề ).

Chưa hết ...

Hiện tại VOCA đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký bộ sản phẩm 3000 Smart Words. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ từ 3000 Smart Words ( 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất theo chủ đề ). Bạn sẽ được giảm tới 25% so với giá thông thường:
- Gói 24 tháng: giá gốc 33.000 VNĐ/Tháng, giờ chỉ còn 24.750đ/tháng  (Tiết kiệm tới 25%)
​*Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày 15.08.2018. Vì vậy hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé!^^


Để đăng ký bộ từ vựng tuyệt vời này các bạn hãy điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu sau, VOCA hỗ trợ giao thẻ và thanh toán toàn quốc (miễn phí vận chuyển). Với các bạn muốn mua sản phẩm và học ngay thì hãy nhấn vào nút MUA NGAY bên dưới, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các loại thẻ ngân hàng và chuyển khoản. 

One more things ^^

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với VOCA.VN

One More Things ^^

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên của bộ từ 3000 Smart Words ( 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất ), như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

3000 SMART WORDS

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

396.000đ

Giá gốc: 792.000đ Giảm:396.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Me

English Me

Beginner 34 từ đã thuộc

N

Nguyễn Xuân Tài

Beginner 13 từ đã thuộc

Trâm

Trâm Trâm

Beginner 31 từ đã thuộc

Nguyễn

Anh Nguyễn

Beginner 90 từ đã thuộc

H

Hằng Nguyễn

Beginner 20 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 60 từ đã thuộc

bleach

HN bleach

Beginner 19 từ đã thuộc

T

Tran Phu Van Tran Phu

Beginner 19 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 16 từ đã thuộc

H

HOA VINH

Beginner 19 từ đã thuộc

CHỦ ĐỀ MỚI 177

FEELING

FEELING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FEELING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FEELINGS AND EMOTIONS

FEELINGS AND EMOTIONS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FEELINGS AND EMOTIONS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TIME 1

TIME 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TIME 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TIME 2

TIME 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TIME 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FAMILY 1

FAMILY 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FAMILY 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FAMILY 2

FAMILY 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FAMILY 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

AGE

AGE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề AGE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

BÀI KIỂM TRA TUẦN 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FRIENDS

FRIENDS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FRIENDS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CHARACTERS 1

CHARACTERS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CHARACTERS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CHARACTERS 2

CHARACTERS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CHARACTERS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADJECTIVES TO DESCRIBE PEOPLE

ADJECTIVES TO DESCRIBE PEOPLE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADJECTIVES TO DESCRIBE PEOPLE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HAPPY AND SAD

HAPPY AND SAD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HAPPY AND SAD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GETTING  ANGRY

GETTING ANGRY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề GETTING ANGRY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FURNITURE AND HOUSEWARES

FURNITURE AND HOUSEWARES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FURNITURE AND HOUSEWARES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

BÀI KIỂM TRA TUẦN 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

JOBS 1

JOBS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề JOBS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

JOBS 2

JOBS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề JOBS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SCHOOL 1

SCHOOL 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SCHOOL 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SCHOOL 2

SCHOOL 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SCHOOL 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

STUDY

STUDY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề STUDY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FURTHER EDUCATION

FURTHER EDUCATION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FURTHER EDUCATION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LOVE AND ROMANCE

LOVE AND ROMANCE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề LOVE AND ROMANCE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

BÀI KIỂM TRA TUẦN 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MARRIAGE

MARRIAGE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MARRIAGE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FREE TIME

FREE TIME

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FREE TIME dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPECIAL  OCASIONS

SPECIAL OCASIONS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SPECIAL OCASIONS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOLIDAYS

HOLIDAYS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HOLIDAYS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SIGHTSEEING

SIGHTSEEING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SIGHTSEEING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SHOPPING 1

SHOPPING 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SHOPPING 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

 SHOPPING 2

SHOPPING 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SHOPPING 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

BÀI KIỂM TRA TUẦN 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

BÀI KIỂM TRA THÁNG 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 280 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

RICH AND POOR

RICH AND POOR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề RICH AND POOR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MONEY

MONEY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MONEY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BOOKS 1

BOOKS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề BOOKS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BOOKS 2

BOOKS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề BOOKS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

LEARNING  A LANGUAGE

LEARNING A LANGUAGE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề LEARNING A LANGUAGE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ANIMALS 1

ANIMALS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ANIMALS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ANIMALS 2

ANIMALS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ANIMALS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

BÀI KIỂM TRA TUẦN 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

INSECTS

INSECTS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề INSECTS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TALKING ABOUT ANIMALS

TALKING ABOUT ANIMALS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TALKING ABOUT ANIMALS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COLOR

COLOR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề COLOR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

QUANTITIES

QUANTITIES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề QUANTITIES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

APARTMENT

APARTMENT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề APARTMENT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FOOD 1

FOOD 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FOOD 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FOOD 2

FOOD 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FOOD 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

BÀI KIỂM TRA TUẦN 6

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 6 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FRUIT 1

FRUIT 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FRUIT 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FRUIT 2

FRUIT 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FRUIT 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FRUIT AND VEGETABLES

FRUIT AND VEGETABLES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FRUIT AND VEGETABLES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

VEGETABLES

VEGETABLES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề VEGETABLES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPORT 1

SPORT 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SPORT 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPORT 2

SPORT 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SPORT 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPORT 3

SPORT 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SPORT 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

BÀI KIỂM TRA TUẦN 7

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 7 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SPORT 4

SPORT 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SPORT 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FOOTBALL

FOOTBALL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FOOTBALL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOBBIES AND INTERESTS

HOBBIES AND INTERESTS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HOBBIES AND INTERESTS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MOVIE

MOVIE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MOVIE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MUSIC 1

MUSIC 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MUSIC 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MUSIC 2

MUSIC 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MUSIC 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOUSE

HOUSE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HOUSE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

BÀI KIỂM TRA TUẦN 8

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 8 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

BÀI KIỂM TRA THÁNG 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 280 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TOWNS AND CITIES

TOWNS AND CITIES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TOWNS AND CITIES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ASKING THE WAY

ASKING THE WAY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ASKING THE WAY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TRANSPORTATION 1

TRANSPORTATION 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TRANSPORTATION 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TRANSPORTATION 2

TRANSPORTATION 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TRANSPORTATION 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TRANSPORTATION 3

TRANSPORTATION 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TRANSPORTATION 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PUBLIC TRANSPORT

PUBLIC TRANSPORT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề PUBLIC TRANSPORT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DISTANCE AND SPEED

DISTANCE AND SPEED

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DISTANCE AND SPEED dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

BÀI KIỂM TRA TUẦN 9

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 9 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DRIVING

DRIVING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DRIVING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CARS

CARS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CARS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TAXI

TAXI

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TAXI dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TRAVEL

TRAVEL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TRAVEL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ACTIVITIES AND INTERESTS

ACTIVITIES AND INTERESTS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ACTIVITIES AND INTERESTS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DIET

DIET

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DIET dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

A HEALTHY LIFESTYLE

A HEALTHY LIFESTYLE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề A HEALTHY LIFESTYLE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

BÀI KIỂM TRA TUẦN 10

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 10 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TELEVISION

TELEVISION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TELEVISION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NEWSPAPERS

NEWSPAPERS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NEWSPAPERS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TELEPHONES

TELEPHONES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TELEPHONES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COMPUTERS 1

COMPUTERS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề COMPUTERS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COMPUTERS 2

COMPUTERS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề COMPUTERS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MACHINES AND EQUIPMENT

MACHINES AND EQUIPMENT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MACHINES AND EQUIPMENT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

AT THE BANK 1

AT THE BANK 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề AT THE BANK 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

BÀI KIỂM TRA TUẦN 11

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 11 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

AT THE BANK 2

AT THE BANK 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề AT THE BANK 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE WEATHER 1

THE WEATHER 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE WEATHER 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE WEATHER 2

THE WEATHER 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE WEATHER 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE WEATHER 3

THE WEATHER 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE WEATHER 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ENVIRONMENT 1

ENVIRONMENT 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ENVIRONMENT 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ENVIRONMENT 2

ENVIRONMENT 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ENVIRONMENT 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ENTERTAINMENT

ENTERTAINMENT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ENTERTAINMENT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 12

BÀI KIỂM TRA TUẦN 12

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 12 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 3

BÀI KIỂM TRA THÁNG 3

Giúp bạn thuộc nằm lòng 280 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 3 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BEACH HOLIDAYS

BEACH HOLIDAYS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề BEACH HOLIDAYS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

GENERAL APPEARANCE

GENERAL APPEARANCE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề GENERAL APPEARANCE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

JEWELRY

JEWELRY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề JEWELRY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CLOTHES 1

CLOTHES 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CLOTHES 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CLOTHES 2

CLOTHES 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CLOTHES 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

TALKING ABOUT CLOTHES

TALKING ABOUT CLOTHES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề TALKING ABOUT CLOTHES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EMPLOYMENT

EMPLOYMENT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề EMPLOYMENT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 13

BÀI KIỂM TRA TUẦN 13

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 13 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WORKING LIFE

WORKING LIFE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề WORKING LIFE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

IN THE OFFICE

IN THE OFFICE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề IN THE OFFICE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BUSINESS

BUSINESS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề BUSINESS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ADVERTISING

ADVERTISING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ADVERTISING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CRIME AND PUNISHMENT

CRIME AND PUNISHMENT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CRIME AND PUNISHMENT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SERIOUS CRIME

SERIOUS CRIME

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SERIOUS CRIME dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THEFT, DRUGS AND OTHER CRIMES

THEFT, DRUGS AND OTHER CRIMES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THEFT, DRUGS AND OTHER CRIMES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 14

BÀI KIỂM TRA TUẦN 14

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 14 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

WAR

WAR

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề WAR dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

POLITICS

POLITICS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề POLITICS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

RELIGION

RELIGION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề RELIGION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

STAGES OF LIFE

STAGES OF LIFE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề STAGES OF LIFE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SOCIAL ISSUES

SOCIAL ISSUES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SOCIAL ISSUES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE NATURAL WORLD

THE NATURAL WORLD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE NATURAL WORLD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FLOWERS

FLOWERS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FLOWERS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 15

BÀI KIỂM TRA TUẦN 15

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 15 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PLANTS

PLANTS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề PLANTS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SCIENCE

SCIENCE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SCIENCE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ENERGY

ENERGY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ENERGY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HISTORY

HISTORY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HISTORY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DEATH

DEATH

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DEATH dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

MATERIALS

MATERIALS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề MATERIALS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NUMBERS

NUMBERS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NUMBERS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 16

BÀI KIỂM TRA TUẦN 16

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 16 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 4

BÀI KIỂM TRA THÁNG 4

Giúp bạn thuộc nằm lòng 280 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 4 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SIZE AND SHAPE

SIZE AND SHAPE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SIZE AND SHAPE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THOUGHTS AND IDEAS

THOUGHTS AND IDEAS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THOUGHTS AND IDEAS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COUNTRY

COUNTRY

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề COUNTRY dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COUNTRIES AND NATIONALITIES

COUNTRIES AND NATIONALITIES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề COUNTRIES AND NATIONALITIES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BODY PARTS 1

BODY PARTS 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề BODY PARTS 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BODY PARTS 2

BODY PARTS 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề BODY PARTS 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HEAD AND FACE

HEAD AND FACE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HEAD AND FACE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 17

BÀI KIỂM TRA TUẦN 17

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 17 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HAIR AND FACE

HAIR AND FACE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HAIR AND FACE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BODY MOVEMENTS

BODY MOVEMENTS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề BODY MOVEMENTS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BABIES AND CHILDREN

BABIES AND CHILDREN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề BABIES AND CHILDREN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BABY ROOM

BABY ROOM

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề BABY ROOM dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HEALTH

HEALTH

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HEALTH dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE SENSES

THE SENSES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE SENSES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FEELING ILL

FEELING ILL

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FEELING ILL dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 18

BÀI KIỂM TRA TUẦN 18

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 18 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

INJURIES

INJURIES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề INJURIES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

 HOSPITAL 1

HOSPITAL 1

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HOSPITAL 1 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOSPITAL 2

HOSPITAL 2

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HOSPITAL 2 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

AT THE DOCTOR'S

AT THE DOCTOR'S

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề AT THE DOCTOR'S dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DISASTERS

DISASTERS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DISASTERS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

NATURAL DISASTER

NATURAL DISASTER

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề NATURAL DISASTER dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

HOUSES AND HOMES

HOUSES AND HOMES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề HOUSES AND HOMES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 19

BÀI KIỂM TRA TUẦN 19

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 19 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE LIVING ROOM

THE LIVING ROOM

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE LIVING ROOM dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE BEDROOM AND BATHROOM

THE BEDROOM AND BATHROOM

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE BEDROOM AND BATHROOM dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

THE KITCHEN

THE KITCHEN

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề THE KITCHEN dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CHORES

CHORES

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CHORES dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

COOKING

COOKING

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề COOKING dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

PROBLEMS AROUND HOUSE

PROBLEMS AROUND HOUSE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề PROBLEMS AROUND HOUSE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

RESTAURANT

RESTAURANT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề RESTAURANT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 20

BÀI KIỂM TRA TUẦN 20

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 20 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA THÁNG 5

BÀI KIỂM TRA THÁNG 5

Giúp bạn thuộc nằm lòng 280 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA THÁNG 5 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

SEAFOOD

SEAFOOD

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề SEAFOOD dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

EATING OUT

EATING OUT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề EATING OUT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

DRINKS

DRINKS

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề DRINKS dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

FILM AND CINEMA

FILM AND CINEMA

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề FILM AND CINEMA dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

 A HOTEL ROOM

A HOTEL ROOM

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề A HOTEL ROOM dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

AT THE POST OFFICE

AT THE POST OFFICE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề AT THE POST OFFICE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

AT THE AIRPORT

AT THE AIRPORT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề AT THE AIRPORT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TUẦN 21

BÀI KIỂM TRA TUẦN 21

Giúp bạn thuộc nằm lòng 140 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TUẦN 21 dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

ON THE PLANE

ON THE PLANE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề ON THE PLANE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

RESULTS AND SCORE

RESULTS AND SCORE

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề RESULTS AND SCORE dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

CONGRATULATION

CONGRATULATION

Giúp bạn thuộc nằm lòng 20 từ vựng về chủ đề CONGRATULATION dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT

Giúp bạn thuộc nằm lòng 280 từ vựng về chủ đề BÀI KIỂM TRA TỔNG KẾT dựa theo qui trình 3 bước học từ vựng tiếng Anh với VOCA.

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

3000 SMART WORDS

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

396.000đ

Giá gốc: 792.000đ Giảm:396.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Me

English Me

Beginner 34 từ đã thuộc

N

Nguyễn Xuân Tài

Beginner 13 từ đã thuộc

Trâm

Trâm Trâm

Beginner 31 từ đã thuộc

Nguyễn

Anh Nguyễn

Beginner 90 từ đã thuộc

H

Hằng Nguyễn

Beginner 20 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 60 từ đã thuộc

bleach

HN bleach

Beginner 19 từ đã thuộc

T

Tran Phu Van Tran Phu

Beginner 19 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 16 từ đã thuộc

H

HOA VINH

Beginner 19 từ đã thuộc

Bộ sản phẩm tiếng Anh 3000 SMART WORDS (3000 từ vựng tiếng Anh thông minh) được thiết kế và chọn lọc từ các nguồn tài liệu uy tín như:

1. Giáo trình English Vocabulary in Use của nhà xuất bản Cambridge

2. Giáo trình Oxfords Essential Dictionary của nhà xuất bản Oxfords

Khuyến nghị:

Bạn nên đăng ký gói tài khoản VOCA V.I.P để có thể học tất cả các bộ từ vựng tiếng Anh trong thư viện VOCA với mức học phí tiết kiệm hơn!

3000 SMART WORDS

Giao Tiếp

Giá sản phẩm:

396.000đ

Giá gốc: 792.000đ Giảm:396.000đ

HỌC THỬ MUA NGAY NÂNG CẤP V.I.P

Đối tượng học

Trẻ em

Học sinh

Sinh viên

Người đi làm

Độ tuổi

5 - 10

11 - 17

18 - 65+

Người học

Me

English Me

Beginner 34 từ đã thuộc

N

Nguyễn Xuân Tài

Beginner 13 từ đã thuộc

Trâm

Trâm Trâm

Beginner 31 từ đã thuộc

Nguyễn

Anh Nguyễn

Beginner 90 từ đã thuộc

H

Hằng Nguyễn

Beginner 20 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 60 từ đã thuộc

bleach

HN bleach

Beginner 19 từ đã thuộc

T

Tran Phu Van Tran Phu

Beginner 19 từ đã thuộc

Me

English Me

Beginner 16 từ đã thuộc

H

HOA VINH

Beginner 19 từ đã thuộc