VOCA Grammar: Học ngữ pháp tiếng Anh

VOCA Grammar là giải pháp học ngữ pháp tiếng Anh online giúp người học cải thiện kiến thức về văn phạm từ căn bản lên nâng cao dựa trên phương pháp Top-Down đi từ lý thuyết đến thực hành.

PHƯƠNG PHÁP & CÁCH HỌC

VOCA Grammar là giải pháp học ngữ pháp tiếng Anh online giúp người học cải thiện kiến thức về văn phạm từ căn bản lên nâng cao dựa trên phương pháp Top-Down đi từ lý thuyết đến thực hành. Sản phẩm là một trong 6 sản phẩm thuộc hệ sinh thái Anh ngữ VOCA với sứ mệnh giúp học sinh, sinh viên Việt Nam xoá bỏ rào cản Anh ngữ.

VỀ PHƯƠNG PHÁP: 

VOCA Grammar ứng dụng qui trình 3 bước học Ngữ pháp thông minh khiến việc học Ngữ pháp tiếng Anh trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều so với các cách học thông thường.

- Thứ nhất, ở phần học Lý thuyết:

VOCA sẽ giúp bạn nắm vững các lý thuyết về chủ điểm ngữ pháp cần học. Tất cả được đội ngũ phát triển nội dung VOCA biên soạn một cách kĩ lưỡng, từ khái niệm, cấu trúc, cách sử dụng, mẹo ghi nhớ,.. đều được trình bày sinh động, luôn có ví dụ và hình ảnh minh họa dễ hiểu. Chưa hết, sau khi học xong lý thuyết, VOCA sẽ có 1 bài kiểm tra nhỏ giúp bạn biết được chính xác mình đã nhớ được bao nhiêu phần trăm kiến thức ngữ pháp đã học. 

- Thứ hai, ở phần Thực Hành:

VOCA giúp bạn ứng dụng các lý thuyết đã học vào thực tế thông qua các bài tập thực hành cụ thể, mỗi câu hỏi luôn kích thích tư duy phán đoán, nhưng không khô khan như cách học truyền thống. Mỗi câu hỏi tiếng Anh luôn có hình ảnh, âm thanh, hơn nữa sau mỗi câu trả lời của bạn VOCA để đưa ra các 'giải thích' ngữ pháp cụ thể giúp bạn hiểu sâu hơn về lí do tại sao lại sử dụng chủ điểm ngữ pháp trong ngữ cảnh đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình cách thức học phù hợp, VOCA cho phép bạn lựa chọn các hình thức học thực hành như: Trắc nghiệm, Sắp xếp, Viết,hoặc ngẫu nhiên cho cả 3 hình thức trên. Tùy theo sở thích, thói quen mà bạn có thể lựa chọn học ngữ pháp theo phương pháp phù hợp nhất với mình. 

- Thứ ba, ở phần Kiểm tra

VOCA áp dụng giải pháp 'Game hóa' việc học, biến bài kiểm tra ngữ pháp khô khan, căng thẳng trở nên thú vị, tạo cảm giác cho bạn như đang tham gia một trò chơi vậy. Không những thế, người học còn được VOCA thưởng 'nóng' khi đạt kết quả tốt, tiếp thêm động lực khi gặp khó khăn. Mà từ đó, việc học ngữ pháp với VOCA như 'chơi mà học, học mà chơi' vậy. 

VỀ GIÁO TRÌNH HỌC: 

Dữ liệu các khóa học ngữ pháp tiếng Anh trên VOCA được phát triển dựa trên sự chọn lọc tỉ mỉ từ các nguồn tài liệu và giáo trình học uy tín và được giảng dạy phổ biến tại các khóa ngôn ngữ ở các trường Đại học hàng đầu như Oxford, Cambridge, Barron's,..  

Các bài học trong mỗi khóa học ngữ pháp được VOCA sắp xếp theo trình tự logic, từ dễ tới khó, đa dạng và phong phú giúp bạn dễ dàng theo đuổi mục tiêu tiếng Anh dựa trên nhu cầu của bản thân. 

Với những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng hệ thống, chúng tôi hi vọng rằng VOCA Grammar sẽ là bửu bối, là từ điển ngữ pháp tiếng Anh sinh động và hiệu quả giúp các bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. 

Đọc thêm

DANH SÁCH KHÓA HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH:

Thảo luận và Góp ý