VOCA's 3 YEARS ANNIVERSARY (25/02/2014 - 25/02/2017): Cộng thêm 1 NĂM học Miễn phí khi nâng cấp tài khoản VIP, hoặc VIP Plus. Chỉ 3 Ngày duy nhất, tổng giá trị ưu đãi tương đương 1.000.000 VNĐNâng Cấp Ngay!

×

Thông báo ra mắt bộ từ vựng mới: VOCA for EVERYDAY ACTIVITIES

Chỉ cần hoàn thành bộ từ này bạn không chỉ nắm trong tay hơn 1000 từ vựng tiếng Anh hữu dụng nhất mà còn có thể tự tin giao tiếp trong các tình huống sinh hoạt hàng ngày.

[BEST-SELLING] - VOCA FOR EVERYDAY ACTIVITIES - 'BÍ KÍP' THÀNH THẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRONG 30 NGÀY. 

Bạn đang muốn học tiếng Anh giao tiếp? bạn muốn bổ sung thật nhanh những từ vựng có thể giúp bạn sử dụng được vào trong các tình huống giao tiếp thực tế hằng ngày, tuy nhiên, bạn loay hoay mãi vẫn không biết được phải học những từ nào và học sao cho đúng, cho có được hiệu quả tốt nhất..

Nếu đúng như vậy thì bộ từ vựng này có thể giúp bạn đấy. Vì sao ư?

  • Thứ nhất, VOCA for Everyday Activities là bộ từ vựng thuộc chủ đề hoạt động hàng ngày. Trong bộ từ này bạn sẽ tìm thấy từ vựng về các đồ vật và các hành động quen thuộc. Nó sẽ giúp bạn có kỹ năng tham gia vào những câu chuyện thường ngày, diễn đạt các sự kiện, đưa ra các chỉ dẫn và miêu tả các hoạt động diễn ra trong hiện tại, quá khứ và tương lai. Bạn sẽ có khả năng đối phó với những vấn đề thường gặp nhất và đáp ứng các yêu giao tiếp tiếng anh hàng ngày.
  • Thứ 2, VOCA for Everyday Activities nhấn mạnh vào lớp động từ diễn tả các hành động. Với số lượng động từ lớn, bạn có thể diễn đạt rõ ràng hơn những gì xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Bạn cũng được làm quen với các dạng khác nhau của động từ qua việc sử dụng các thì khác nhau trong mỗi chủ đề. Sau khi học bạn sẽ dễ dàng ứng dụng ngay vào thực tế cuộc sống, hoặc khi giao tiếp với người bản ngữ.
  • Thứ 3, các từ vựng, cụm từ được lựa chọn trong mỗi chủ đề đều là những từ vựng thông dụng, thường gặp nhất.
  • Thứ 4, các hình ảnh mô tả cho từ vựng được trình bày bám sát tình huống giúp bạn dễ dàng hiểu và ghi nhớ từ vựng sâu hơn. 

Hãy để VOCA lấy một ví dụ nhỏ cho bạn dễ hiểu hơn nhé:

Chủ đề đầu tiên của bộ từ vựng được xây dựng để mô tả các hành động của bạn thường làm vào buổi sáng (First Thing in the Morning), các từ vựng trong bài được lựa chọn kĩ lưỡng và được sắp xếp có hệ thống, mỗi từ vựng được diễn đạt bằng một câu ví dụ và hình ảnh phù hợp nhất.

get up everyday at 5am. (Tôi thức dậy vào 5 giờ sáng mỗi ngày)

I like to drink coffee after getting up. (Tôi thích uống cà phê sau khi thức dậy)

After finishing my coffee I make my breakfast. (Sau khi uống cà phê, tôi sẽ chuẩn bị bữa ăn sáng)

take a shower after eating my breakfast. (Tôi tắm sau khi ăn sáng xong)

clean and floss my teeth after my shower. (Tôi đánh răng sau khi tắm)

After cleaning my teeth I get dresses ready to go to work. (Sau khi đánh răng tôi mặc đồ để sẵn sàng đi làm)

Bạn thấy đó, VOCA for Everyday Activities có tới hơn 50 tình huống tương tự như vậy, nó giúp bạn chẳng những hiểu “rộng” mà còn hiểu “sâu”, hạn chế tình trạng “khó thuộc” mà “mau quên”. 

Chưa hết,..

Về cấu trúc:

- VOCA for Everyday Activities gồm 63 chủ đề, với 1167 từ vựng tiếng Anh quan trọng (đặc biệt nhất là bộ từ tập trung nhiều vào động từ diễn tả hành động), thường xuyên gặp trong các tình huống giao tiếp. 

Về nội dung:

VOCA for Everyday Activities được đội ngũ phát triển nội dung VOCA biên soạn cẩn thận và chi tiết dựa trên giáo trình cùng tên nổi tiếng English For Everyday Conversations And Activities của tác giả Lawrence J. Zwier, và từ nhiều nguồn tài liệu uy tín khác.  

Về phương pháp học:

VOCA for Everyday Activities ứng dụng phương pháp học & ôn tập của VOCA khiến việc học từ vựng trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều so với các cách học thông thường. 

Về phương pháp ôn tập: 

- VOCA giúp bạn ghi nhớ từ vựng sâu hơn dựa trên Nguyên tắc nhắc nhở đúng thời điểm, và phương pháp ôn tập của Tony Buzan  - Diễn giả hàng đầu thế giới về phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài, kiểm tra trước khi vào bài mới, kiểm tra sau 7 bài, kiểm tra sau 30 bài.  Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ghi nhớ từ vựng sâu sắc, và không còn bị trạng thái học trước quên sau nữa.

Về thời gian học:

- VOCA rút ngắn thời gian học tập cho người học một cách tối ưu nhất.  Bạn chỉ mất 1/4 thời gian so với những cách học thông thường. 

Với VOCA for Everyday Activities, bạn có thể tự tin rằng đã sở hữu một cuốn từ điển mini sinh động chuyên dụng dành cho giao tiếp hàng ngày, việc của bạn là hãy sử dụng nó mỗi ngày để giúp khả năng tiếng Anh nâng lên một tầm cao mới chỉ trong không quá 1 tháng.

Bạn sẽ thuộc nằm lòng 1167 từ vựng quan trọng này chỉ với thời gian chưa tới 30 ngày. Sau đó bạn hoàn toàn có thể Tự Tin sử dụng nó để nâng cao khả năng Viết, khả năng Nói cũng như khi giao tiếp với người bản ngữ. 

Hãy lắng nghe những bạn học khác chia sẻ về VOCA:

Bạn Trần Thùy Ngân - Sinh viên mới ra trường, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

Bác Trương Hoàng Hồng - Đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh chia sẻ: 

 

Kết quả ngạc nhiên: 

  • Bạn có thể thuộc nằm lòng hơn 1000 từ vựng quan trọng nhất trong giao tiếp với thời gian không quá 1 tháng.
  • Bạn có thể hiểu dễ dàng 95% tất cả các tình huống tiếng Anh thường ngày.
  • Bạn không còn ngần ngại để diễn đạt ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
  • Không những thế, VOCA for Everyday Conversations sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM của mình theo chuẩn giọng của người bản xứ.

Thông tin Học phí:  

Hiện tại, VOCA đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho các bạn khi đăng ký mua bộ sản phẩm VOCA for Everyday Activities. Thông tin chương trình ưu đãi như sau:

Khi đăng ký mua bộ VOCA for Everyday Activities (Từ vựng tiếng Anh giao tiếp trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày), bạn sẽ được giảm giá 33% so với giá thông thường:

- giá gốc: 300.000 VNĐ/Năm

- giá ưu đãi: 200.000 VNĐ/Năm (tiết kiệm tới 100.000 VNĐ )

Lưu ý: Thời gian ưu đãi chỉ kéo dài đến hết ngày 30/05/2016 , hãy mau mau đăng ký sớm bạn nhé! ^^ )

Chưa hết...

VOCA cho phép bạn HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 chủ đề từ vựng đầu tiên, như vậy, bạn có thể tự kiểm chứng những gì VOCA đã nêu trên. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ từ vựng kỳ diệu này?? Nào, LET’S GO!!!

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA.VN

Địa chỉ: Số nhà 796/17 đường Trường Sa, phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 35 261 397 (từ 8:00 AM – 6:00 PM)

Hotline: 012 999 05858 (từ 6:00 PM – 10:00 PM)