VOCABULARY VIP+: Tài Khoản Học Từ Vựng Tiếng Anh - Giải pháp mở rộng vốn từ nhanh chóng bằng phương pháp học từ vựng chuyên sâu, không bỏ sót bất kì yếu tố nào của từ, đơn giản việc học như một trò chơi nhưng hiệu quả và cực kỳ hứng thú khi trải nghiệm.
VOCABULARY VIP PLUS
VOCABULARY VIP PLUS
VOCABULARY VIP PLUS
VOCABULARY VIP PLUS
VOCABULARY VIP PLUS
VOCABULARY VIP PLUS
VOCABULARY VIP PLUS
VOCABULARY VIP PLUS
VOCABULARY VIP PLUS
VOCABULARY VIP+: Tài Khoản Học Từ Vựng Tiếng Anh - Giải pháp mở rộng vốn từ nhanh chóng bằng phương pháp học từ vựng chuyên sâu, không bỏ sót bất kì yếu tố nào của từ, đơn giản việc học như một trò chơi nhưng hiệu quả và cực kỳ hứng thú khi trải nghiệm.
VOCABULARY VIP PLUS
VOCABULARY VIP PLUS
VOCABULARY VIP PLUS
VOCABULARY VIP PLUS
VOCABULARY VIP PLUS
VOCABULARY VIP PLUS
VOCABULARY VIP PLUS
VOCABULARY VIP PLUS
VOCABULARY VIP PLUS

VOCABULARY VIP+: Tài Khoản Học Từ Vựng Tiếng Anh - Giải pháp mở rộng vốn từ nhanh chóng bằng phương pháp học từ vựng chuyên sâu, không bỏ sót bất kì yếu tố nào của từ, đơn giản việc học như một trò chơi nhưng hiệu quả và cực kỳ hứng thú khi trải nghiệm.

Tài khoản VOCABULARY VIP+ trên nền tảng VOCA.VN, cho phép bạn được học tất cả khóa học từ vựng tiếng Anh

Được học toàn bộ khóa học từ vựng

Tính năng ghim từ cá nhân hóa

Tính năng tra từ điển thông minh

Miễn phí cập nhật các khóa học mới

Hỗ trợ học đa nền tảng

Học phí:
2.399.000đ 1.599.000đ -33%
Ưu đãi:
Hỗ trợ học phí 200.000đ
Nhập mã SUMMER2024 khi thanh toán để được áp dụng ưu đãi
Mua khóa học
Hoặc, chọn nâng cấp gói tài khoản cao cấp Premium để học toàn bộ các khóa học có trên hệ thống VOCA nữa nhé

Thông tin chi tiết

Quyền lợi

Khóa học bao gồm: 90+ bộ từ vựng ở đa dạng các lĩnh vực trong cuộc sống.

Được sử dụng toàn bộ tài nguyên trên thư viện từ vựng theo chủ đề vô cùng phong phú và đa dạng các lĩnh vực (Từ vựng giao tiếp, từ vựng kinh tế tài chính, từ vựng chuyên ngành: Y khoa, CNTT, BĐS... Từ vựng thường gặp TOEIC, IELTS, CEFR..)

Được Tiếp cận phương pháp Nhớ Từ khoa học, Phương pháp kiểm tra trí nhớ và Phương pháp ôn tập duy trì việc Nhớ Từ hiệu quả giúp bạn học sâu nhớ lâu và vận dụng được trong các tình huống giao tiếp.

Sử dụng tính năng học phát âm từ để chuẩn hóa phát âm như người bản xứ.

Tạo Bộ Từ Vựng Cá Nhân Hóa với tính năng Ghim Từ.

Tra cứu tiện lợi trên Từ Điển tiếng Anh thông minh.

Thông báo nhắc nhở ôn tập mỗi ngày.

Miễn phí sử dụng các bộ từ cập nhập trong thời hạn thanh toán.

Phù hợp với học viên cần mở rộng vốn từ vựng nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Hỗ trợ đa nền tảng ( web, smart phone).

Khóa học 24 tháng tiết kiệm hơn 50% ở năm thứ 2 so với đăng ký riêng lẻ từng năm.

Giới thiệu

Without grammar, very little can be conveyed; without vocabulary, nothing can be conveyed.” (Không có ngữ pháp, rất ít thông tin có thể được truyền đạt; Không có từ vựng, không một thông tin nào có thể được truyền đạt cả) - D. A. Wilkins

VÌ SAO BẠN HỌC TỪ VỰNG TRÊN VOCA LẠI NHỚ TỪ SÂU VÀ LÂU HƠN? 

Học từ vựng là bước vô cùng quan trọng, cũng là một quá trình “dễ gây mất ý chí” đối với những người muốn thành thạo tiếng Anh.

VOCA giúp bạn nhớ từ vựng hiệu quả đơn giản nhưng cực kì khoa học bởi sự kết hợp khéo léo khoa học giữa Phương pháp học  & Phương pháp kiểm tra & phương pháp ôn tập và nền tảng kỹ thuật trò chơi hóa.

 1. Phương pháp Flashcards: Hình ảnh sinh động, kích thích trí tưởng tượng của não bộ, phù hợp với người học theo hướng HÌNH ẢNH
 2. Hệ thống phát âm: Hỗ trợ kĩ năng nghe, nói cho người học, phù hợp với người theo khuynh hướng ÂM THANH
 3. Hệ thống Kiểm tra: Tạo sự tương tác giữa người học với bài học qua các động tác click chọn đáp án, gõ đáp án, phù hợp với người học theo khuynh hướng VẬN ĐỘNG.
 4. Học từ vựng theo phương pháp trò chơi hóa.
 5. Hệ thống học từ theo chủ đề và ngữ cảnh.
 6. Hệ thống ôn tập hiệu quả để đường cong trí nhớ duy trì ở mức tối đa.
   


HÃY TÌM HIỂU VỀ KHÍA CẠNH ĐẦU TIÊN ĐÓ LÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ:

Thứ nhất, Phương pháp FLASHCARD: Flashcards là phương pháp học phổ biến trên thế giới, thường được dùng để giúp người học ghi nhớ các thông tin. Cấu trúc của Flashcards thông thường sẽ bao gồm 2 mặt thông tin, cấu trúc này được gọi là 1Q – 1A (one question – one answer), một mặt với ý hỏi để kích thích người học suy nghĩ và đoán ra câu trả lời, sau đó lật mặt sau để xem đáp án. Các lần lật sẽ giúp bạn quen mặt từ, đồng thời chính nhờ việc kích thích người học suy nghĩ, Flashcards sẽ giúp bạn nhớ tốt hơn và lâu hơn.

Tuy nhiên điểm nổi bật trong phương pháp học Flashcards của VOCA đó là:

 1. Cấu trúc Flashcard mới của VOCA sẽ gồm tới 3 mặt, được VOCA tối ưu lại với cách trình bày thông minh hơn, không chỉ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn mà còn giúp kích thích sự suy đoán và hoạt động của não bộ, giúp bạn học ghi nhớ các thông tin về từ vựng một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.
 2. Hình ảnh trực quan sinh động: kết hợp nhìn từ mới và hình ảnh minh họa cho từ, vừa giúp gợi ý về nghĩa của từ mới, vừa giúp người học gắn kết hình ảnh và từ vựng để nhớ nhanh và sâu hơn.
 3. Hệ thống âm thanh Anh-Anh hoặc Anh-Mỹ: bằng cách click vào Flashcards, người dùng có thể nghe được cách phát âm từ mới, đảm bảo cho kỹ năng Nghe, Đọc và Nói.

Thứ hai, Học từ vựng theo câu, theo ngữ cảnh: Bạn không chỉ ghi nhớ từ vựng riêng lẻ như cách học truyền thống, mà bạn sẽ được học từ vựng tiếng Anh qua câu, theo ngữ cảnh. Bạn sẽ không chỉ học một từ mà còn học được rất nhiều từ vựng khác, hơn thế, cách học này sẽ giúp bạn biết cách sử dụng các từ vựng trong câu, ngữ pháp của bạn sẽ tiến bộ một cách tự nhiên. Đây là phương pháp học từ vựng được nhiều nhà ngôn ngữ trên thế giới khuyên học.

 

Thứ ba, Học PHÁT ÂM chuẩn theo người bản ngữ: Bạn không chỉ học từ vựng tiếng Anh bằng mắt mà còn bằng cả đôi tai và miệng. VOCA ứng dụng công nghệ AI nhận diện giọng nói vào việc học từ vựng để giúp bạn có thể kiểm tra được phát âm của mình có chuẩn xác hay không? Bạn không cần phải qua Mỹ, Anh, Úc hay tới trung tâm tiếng Anh mà vẫn có thể phát âm chuẩn như người bản ngữ.

HÃY TÌM HIỂU VỀ NỀN TẢNG  KỸ THUẬT PHƯƠNG PHÁP TRÒ CHƠI HÓA ( GAMIFICATION) 

Để giúp đơn giản hóa việc học từ vựng, tạo cảm giác hứng thú cho người học, VOCA xây dựng qui trình bài học dựa trên một game (trò chơi thú vị), kích thích người học tham gia và quên đi cảm giác là mình đang học. Phương pháp học này là xu hướng giáo dục trên thế giới, được nhiều trường học áp dụng vào việc giảng dạy ngôn ngữ, cũng như các chuyên ngành khác.

KHÍA CẠNH THỨ BA - HỆ THỐNG PHƯƠNG PHÁP ÔN TẬP:

Để nắm vững từ vựng, ngoài quá trình học hiệu quả, thì quá trình ôn tập là một phần quan trọng có tính quyết định. Nhận thức rõ điều này, VOCA xây dựng hệ thống Ôn tập hỗ trợ người học trong việc ghi nhớ từ vựng.

Các nghiên cứu của Tony Buzan – Diễn giả hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap – chứng minh rằng “Không có những hoạt động ôn luyện hiệu quả sẽ khiến cho não bộ nhanh chóng quên đi và kiến thức gần như biến mất hoàn toàn theo thời gian”.

Hệ thống Ôn tập được triển khai dựa trên chứng minh về sự cần thiết của hoạt động ôn tập hiệu quả của Tony Buzan thông qua hình thức Nhắc nhở ôn tập và Kiểm tra.

VOCA thường xuyên nhắc nhở người học ôn đi ôn lại bài nhiều lần thông qua các gợi ý ôn tập sau mỗi bài học, và sau mỗi khoảng thời gian học nhất định tính theo tuần, tháng, 3 tháng và đồng thời xác nhận quá trình ôn tập bằng các bài kiểm tra.

KHÍA CẠNH THỨ TƯ- HỆ THỐNG PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA: 

Đây là bước để người dùng xác định sự hiệu quả trong việc học của mình, cũng là bước đòi hỏi ở người học một sự nghiêm túc trong quá trình học trước khi vào bài Kiểm tra. Cấu trúc bài Kiểm tra gồm 2 phần chính:

- GUESS: kích thích trí nhớ của người học, đòi hỏi sự tập trung, nhạy bén, vận động não bộ Kiểm tra từ vựng với hình thức Guess (suy đoán).

- WRITING: yêu cầu gõ chính xác từ vựng, đòi hỏi phải nhớ từ, gõ nhanh và chính xác

Các bài Kiểm tra cũng được phân bố và quy định phù hợp với quá trình học của người học:

- Có nhiều loại bài Kiểm tra:

 1. Kiểm tra sau 01 bài học
 2. Kiểm tra trước khi học bài mới 
 3. Kiểm tra sau 7 bài học 
 4. Kiểm tra sau 30 bài
 5. Kiểm tra cuối kỳ (sau khi hoàn thành bộ từ vựng)

- Cho phép người học thực hiện một bài Kiểm tra nhiều lần nếu cảm thấy chưa hài lòng với kết quả

- Các bài Kiểm tra đều được thông báo kết quả dưới dạng 3 chỉ số, gồm: Số điểm tương ứng với số câu đúng, Thời gian Kiểm tra tính bằng Giây (s) và Số lần Kiểm tra.

- Sau nhiều lần Kiểm tra VOCA sẽ xuất ra biểu đồ thể hiện trực quan kết quả, giúp dễ dàng quan sát được sự tiến bộ cũng như giảm sút của người học, qua đó thúc đẩy người học ý thức về quá trình học tập – ôn luyện của bản thân để chăm chỉ hơn.

VẬY PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ CỦA VOCA PHÙ HỢP CHO NHỮNG AI?

Theo như sự nghiên cứu của các giáo sư và các chuyên gia về NLP (Neuro-linguistic programming – Lập trình ngôn ngữ tư duy) tại Mỹ thì con người chúng ta học hỏi và tiếp nhận thông tin qua 05 giác quan gồm: thị giác (nhìn), thính giác (nghe), xúc giác (vận động, sờ chạm), vị giác (nếm) và khứu giác (ngửi). Trong đó, có 03 phương pháp tiếp nhận thông tin chính:

Mô hình 3 yếu tố dựa theo phương pháp VAK. Trong đó: V (Visual): Hình ảnh; A (Auditory): Âm thanh; K (Kinesthetic): Vận động

Trong thực tế, chúng ta sử dụng cả 03 phương pháp học này. Tuy nhiên, thường có khuynh hướng sử dụng một phương pháp nào đó trội hơn so với các phương pháp còn lại.

Những người theo hướng HÌNH ẢNH làm việc tốt với biểu đồ, phim ảnh và các loại hình ảnh. Họ dễ dàng hình dung ra khuôn mặt và địa điểm bằng cách sử dụng trí tưởng tượng. Họ nhớ dễ dàng những gì đã viết ra, thậm chí dù họ không đọc lại nó.

Những người có khuynh hướng ÂM THANH thường thích truyền tải kiến thức thông qua nói và nghe. Đây là những người rất thoải mái với việc được nhận hướng dẫn bằng lời qua điện thoại và có thẻ nhớ được từ hoặc bài hát họ nghe.

Những người này có khuynh hướng thích các VẬN ĐỘNG: Sờ, cảm giác, cầm, nắm, di chuyển và những hoạt động vẫn động khác. Những người này có thể làm một công việc mới tốt nhất khi tự tay thực hiện và học trong quá trình làm. Đây là những người thích thử nghiệm nhũng cái mới và không bao giờ xem hướng dẫn trước.

TRÊN CƠ SỞ LẬP LUẬN KHOA HỌC CÙNG VỚI SỰ TRẢI NGHIỆM HƠN 2 TRIỆU HỌC VIÊN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC SUỐT HƠN 9 NĂM QUA. PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG CỦA VOCA HOÀN TOÀN PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG.

Với những nỗ lực và sự nghiên cứu kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu của người học, VOCA tin chắc rằng có thể góp phần lớn hỗ trợ người học nâng cao từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả! Hãy trải nghiệm cùng VOCA để tạo một bước tiến mới trong việc học từ vựng của bản thân!

VOCA.VN LÀ GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN ĐƯỢC KHUYẾN HỌC BỞI BAN KHOA GIÁO ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP HỒ CHÍ MINH

Xem thêm giới thiệu

VOCABULARY VIP+: Tài Khoản Học Từ Vựng Tiếng Anh - Giải pháp mở rộng vốn từ nhanh chóng bằng phương pháp học từ vựng chuyên sâu, không bỏ sót bất kì yếu tố nào của từ, đơn giản việc học như một trò chơi nhưng hiệu quả và cực kỳ hứng thú khi trải nghiệm.

2.399.000đ 1.599.000đ -33%
Mua khóa học
Hoặc, chọn nâng cấp gói tài khoản cao cấp Premium để học toàn bộ các khóa học có trên hệ thống VOCA nữa nhé
Nội dung
Đánh giá

Bạn cần tư vấn?

082-99-05858
Hoặc, bạn có thể gửi tin nhắn cho đội ngũ hỗ trợ VOCA qua Zalo, hoặc Facebook Messenger
Gửi thông tin qua hộp thư điện tử: support@voca.vn

Học mọi lúc, mọi nơi

Tận dụng hiệu quả từng phút giây để học tập với ứng dụng iPhone và Android nhé.