Nội dung sự kiện

Các bạn học viên và quý phụ huynh thân mến,

Nếu bạn là phụ huynh hoặc anh/chị của các bé học sinh tiểu học cụ thể là bé lớp 1&2 bạn hãy đăng kí ngay chương trình " HỌC BỔNG HỌC TIẾNG ANH - THẮP SÁNG TƯƠNG LAI", chương trình hoàn toàn miễn phí 100% dành cho các em học sinh tiểu học lớp 1 & 2.

VOCA thấu hiểu được nỗi lo lắng và hi vọng của các bậc phụ huynh khi các bé mầm non vừa chập chững vào lớp 1&2 có thể tiếp xúc với tiếng Anh một cách thoái mái, hiệu quả và không phải lo lắng về học phí hay thời gian đưa đón bé đi lại sau ngoài giờ học.

VOCA phát động chương trình "HỌC BỔNG HỌC TIẾNG ANH - THẮP SÁNG TƯƠNG LAI"


CHÍNH SÁCH VỀ HỌC PHÍ 

- Miễn phí học 100% lộ trình của khối lớp 1 & 2 trong 3 tháng học trên VOCA.

- Số tài khoản dự kiến: 500 suất học bổng tiếng Anh theo lộ trình lớp 1 & 2

- Chương trình chỉ áp dụng đăng kí từ ngày 01/11/2022 đến ngày 30/11/2022. Hết thời hạn đăng kí VOCA khóa chương trình.

ĐỐI TƯỢNG NHẬN HỌC BỔNG
- Các bé học sinh tiểu học lớp 1 và lớp 2.

CÁCH ĐĂNG KÝ THAM GIA VÀ NHẬN HỌC BỔNG

Để giúp chương trình có thể tiếp cận tới nhiều bạn thành viên hơn, VOCA hỗ trợ xác nhận đăng ký học bổng qua kênh Online. Bạn học chỉ cần làm theo hướng dẫn 3 bước như sau: 

- Bước 1: Bạn học đăng ký thông tin nhận học bổng tại biểu mẫu: https://forms.gle/dQBAz7eWxm1w7mYy7
- Bước 2: Bạn học gửi thẻ Học sinh qua tài khoản Zalo của VOCA: 082-99-05858 (Đội ngũ VOCA hỗ trợ xác nhận từ 8h - 18h mỗi ngày)
- Bước 3: Bạn học nhận mã chương trình, sau đó hoàn tất đăng ký và bắt đầu hành trình học tập. 

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC LỘ TRÌNH LỚP 1 & 2

Khi tiến hành xây dựng các Khóa học Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, VOCA đã tập trung vào mảng kiến thức nền tảng, tận dụng tối đã khả năng tư duy và khả năng bắt chước của lứa tuổi vàng từ 6 - 9 tuổi từ đó tăng khả năng giao tiếp và các kiến thức xã hội của các em sau khi hoàn thành lộ trình.

Ngoài ra, VOCA tập trung giải quyết làm sao để các em có thể học tốt và ôn tập lại các kiến thức trên trường cũng như trong lộ trình một cách dễ dàng nhất, không gây áp lực cho việc học ngoại ngữ, các bé có thể tự do phát triển khả năng ngôn ngữ của mình.

Để giải quyết các vấn đề trên VOCA tập trung vào Phương Pháp và Nội dung Giáo trình

Phần Giáo Trình: VOCA đánh giá cao chương trình Family and Friend ở các tiêu chí là dễ tiếp cận, kiến thức cô đọng và phù hợp với các bé mới tiếp xúc với tiếng Anh, không đặt nặng nhiều khối lượng kiến thức cùng một lúc.

VOCA khai thác giáo trình ở 2 mảng: Từ vựng và Mẫu câu, không đề cập đến ngữ pháp, các bé sẽ học ngữ pháp tự động qua mẫu câu đơn giản và hình thành khả năng giao tiếp ngôn ngữ.

Phần Phương Pháp: Với khóa học Tiếng Anh tiểu học của VOCA cùng với Phương pháp học tập - Học mà chơi sẽ giúp bé đạt hiệu quả kiến thức bởi:

- Thứ nhất: Các bài học được sắp xếp theo chủ đề rõ ràng, giúp các kiến thức học được liên kết chặt chẽ và thống nhất.

- Thứ hai: Các khóa học được thiết kế phù hợp hơn với từng nhu cầu và trình độ

- Thứ ba: Tự học thật dễ dàng khi các bài học được thiết kế như một thời khóa biểu, giúp các bé cũng như quý phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình học.

- Thứ tư: Tạo cho các bé động lực học tập và thấy hiệu quả rõ ràng khi vượt qua từng chủ đề của lộ trình.

Khóa học tiếng anh lớp 1: https://www.voca.vn/study-path/english-grade-1

Khóa học tiếng anh lớp 2: https://www.voca.vn/study-path/english-grade-2

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Anh ngữ, VOCA liên tục cập nhập các khóa học mới trên tất cả các hệ thống của VOCA. Ngoài ra với nỗ lực cải tiến phương pháp học và tăng cường các tính năng giúp các bạn có thể chủ động kiểm soát quá trình tự học chắc chắn sẽ giúp ích cho học viên đang theo đuổi học tiếng Anh trên VOCA.

Hi vọng với nỗ lực tạo ra những sản phẩm tâm huyết và mong muốn chương trình "HỌC BỔNG HỌC TIẾNG ANH - THẮP SÁNG TƯƠNG LAI" sẽ được các phụ huynh hưởng ứng và lan tỏa sự yêu thích tiếng Anh trong cộng đồng ngày càng rộng rãi hơn.

Một lần nữa, VOCA chân thành cảm ơn bạn đã đồng hành cùng VOCA!

Trân trọng,
VOCA Team

Thời gian tham gia

01/11/2022 - 30/11/2023
00 : 00 : 00 : 00

Hãy tham gia cùng chúng tôi nhé?

HỌC THỬ CHƯƠNG TRÌNH
3 thành viên tham gia
Havuthuyduong2203@gmail.c
28/11/2022
Alex Phan
01/11/2022
Cường
01/11/2022