Thư viện tiếng Anh VOCA

Thư viện khóa học tiếng Anh VOCA

Học tiếng Anh trên VOCA thì mỗi kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ sẽ được tiếp cận theo những phương pháp học khác nhau. Các khóa học tiếng Anh được sắp xếp và phân bổ một cách rõ ràng, khoa học theo từng nhóm kiến thức để giúp cho người học có thể dễ dàng nhận biết và ứng dụng hiệu quả.

Nhóm khóa học tiếng Anh theo kỹ năng

Bao gồm 3 hệ thống nền tảng (học từ vựng, học ngữ pháp, học phát âm), hệ thống học tiếng Anh qua Câu và 3 hệ thống kỹ năng (học nghe, học phản xạ, học viết), người học sẽ được phát triển các kỹ năng tiếng Anh một cách khoa học và có hệ thống hơn.

Xem chi tiết

Nhóm khóa học tiếng Anh theo lộ trình

Bao gồm các khóa học tiếng Anh được sắp xếp phù hợp với trình độ của mỗi người học, đi từ dễ đên nâng cao dựa trên mô tả tiêu chuẩn đầu ra từ thang đo trình độ ngoại ngữ quốc tế CEFR.

Xem chi tiết

Nhóm khoá học tiếng Anh giao tiếp

Bao gồm 4 lộ trình học tiếng Anh giao tiếp đi từ cấp độ cơ bản đến thành thạo, phù hợp cho mọi đối tượng.

Xem chi tiết

Nhóm khóa học tiếng Anh dành cho Học sinh

Bao gồm các khóa học tiếng Anh dành cho đối tượng là học sinh các khối Tiểu học, Trung học cơ sơ, trung học phổ thông, dựa theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam.


Nhóm công cụ, tính năng bổ trợ

Bao gồm các công cụ và tính năng giúp người học tiếng Anh có thể tra cứu từ điển, thi thử, kiểm tra trình độ tiếng Anh của bản thân.


Nhóm tài liệu hướng dẫn cách học tiếng Anh hiệu quả

Bao gồm các tài liệu hỗ trợ độc quyền do đội ngũ sư phạm VOCA nghiên cứu và biên soạn, giúp bạn học hiểu và biết được các phương pháp để học tiếng Anh hiệu quả.

Xem chi tiết

Mở khoá tất cả khoá học và tiến bộ nhanh hơn với VOCA Premium