Nov 11, 2022

Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11)

Các bạn học viên VOCA thân mến, 

"Tôn sư trọng đạo" là một trong những nét đẹp truyền thống của người Việt Nam. Và hằng năm, cứ đến ngày 20-11 thì lại nhắc nhở chúng ta cần phải hướng về những người Thầy, người Cô, những người mỗi ngày luôn cần mẫn soi từng con chữ, khai sáng và khơi nguồn tri thức cho mỗi chúng ta để có thể trưởng thành và có ích cho xã hội. 

Là một trong những tổ chức giáo dục mang trong mình sứ mệnh "Xoá bỏ rào cản Anh ngữ cho người Việt". Toàn thể đội ngũ phát triển VOCA luôn tin tưởng vào mục tiêu phát triển, tin tưởng vào chiến lược hoạch định và sứ mệnh gánh trên vai để thực hiện tốt từng nhiệm vụ được giao. VOCA tin rằng, mỗi hành động nhỏ trong công việc của mình sẽ góp phần thay đổi lớn cho công tác giáo dục ngoại ngữ hiện tại và tương lai.

Từ năm 2013, VOCA đã tiên phong trong lĩnh vực giáo dục công nghệ, áp dụng những bước tiến mới của công nghệ 4.0, chuyển đổi phương pháp học ngoại ngữ lên nền tảng internet, VOCA hiểu rất rõ chỉ có thay đổi, áp dụng công nghệ mới có thể giúp được nhiều học viên hơn mà không bị giới hạn địa lý.

Mỗi sản phẩm VOCA đưa ra đều là những ấp ủ nghiên cứu trong thời gian dài để đáp ứng nhu cầu của người học tiếng Anh. Mỗi năm trôi qua là những dự án bổ sung hoàn thiện hệ sinh thái Anh Ngữ để học viên có thể phát triển tốt những kỹ năng mà mình mong muốn.

Chặng đường 10 năm với 7 hệ thống Anh ngữ chủ đạo, có mặt trên tất cả các nền tảng website, ứng dụng (Android, iOS), VOCA tự hào vì đã hỗ trợ cho hơn 2 triệu học viên cả trong và ngoài nước tiếp cận với chương trình học tiếng Anh trực tuyến chất lượng. 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, VOCA xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý trường học, trung tâm Anh ngữ, và đặc biệt là các quý Thầy, Cô giáo đã tin tưởng hợp tác, cùng chuyển đổi công tác dạy và học ngoại ngữ trên nền tảng VOCA. 

Bên cạnh đó, VOCA cũng muốn gửi lời cảm ơn tới toàn thể các bạn học viên đã luôn tin tưởng và chọn VOCA để đồng hành trên con đường chinh phục Anh ngữ suốt 10 năm qua. Trong thời gian tới đây, VOCA cam kết sẽ tiếp tục đổi mới và sáng tạo hơn nữa trong công tác phát triển sản phẩm giáo dục ngày mỗi hoàn thiện hơn, để giúp cho tất cả người Việt Nam ai cũng có thể tiếp cận với việc rèn luyện và cải thiện khả năng tiếng Anh trên nền tảng Anh ngữ VOCA một cách dễ dàng, hiệu quả, và tiết kiệm hơn.  
 

Một lần nữa, VOCA xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể quý Thầy Cô, Đối tác giáo dục, cùng tất cả cộng đồng học viên. 

Trân Trọng,
Đội ngũ phát triển nền tảng Anh ngữ trực tuyến VOCA

WRITTEN BY VOCA Team

Bình luận